LMHT: Quản lý T1 cho biết cả đội không thể đấu tập hay leo rank vì vấn đề đường truyền ở CKTG 2023

Bạn đang xem: LMHT: Quản lý T1 cho biết cả đội không thể đấu tập hay leo rank vì vấn đề đường truyền ở CKTG 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo quản lý đội tuyển LMHT của T1 chia sẻ, Faker và đồng đội đã không thể tập luyện vì vấn đề đường truyền mạng do ban tổ chức chuẩn bị.

Trong quá khứ, Riot Games đã từng bị chỉ trích không ít lần vì những vấn đề liên quan đến cơ sở hạ tầng của các giải đấu quốc tế. Mới đây, “công ty làm nhạc” này tiếp tục bị cộng đồng LMHT réo tên vì sự cố liên quan đến đại diện của chính khu vực LCK – T1.

T1 đã không thể tập luyện bình thường trong thời gian vừa qua.

T1 đã không thể tập luyện bình thường trong thời gian vừa qua.

Cụ thể hơn, Vòng Thể Thức Thụy Sĩ đã chính thức khép lại vào ngày 29/10 vừa qua, vậy nên các đội tuyển mạnh nhất thế giới đã lên đường đến Busan – nơi diễn ra Vòng Tứ Kết và Vòng Bán Kết của CKTG 2023.

Nhưng tại đây, quản lý của T1 – Becker đã lên tiếng về vấn đề mà đội tuyển này gặp phải:

“Do sự cố đường truyền mạng (Internet) trong hai ngày sau khi đến Busan, đội đã không thể tập luyện bình thường hay đấu tập hoặc leo rank.

Dù đã phản ánh nhiều lần, nhưng môi trường này không thể tập luyện được, thế nên chúng tôi yêu cầu ban tổ chức cung cấp một môi trường tập luyện tốt hơn.”

Quản lý của T1 lên tiếng về vấn đề đường truyền mạng.

Quản lý của T1 lên tiếng về vấn đề đường truyền mạng.

Theo đó, quản lý T1 cho biết nơi tập luyện mà Riot Games chuẩn bị cho đội tuyển này đã gặp vấn đề về đường truyền mạng, vậy nên đội tuyển này không thể tập luyện bình thường.

Ngay khi quản lý của T1 lên tiếng, sự việc đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT quốc tế. Bởi họ cho rằng việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ cũng như thành tích của T1 tại giai đoạn Vòng Tứ Kết.

Faker và đồng đội đã gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho Vòng Tứ Kết.

Faker và đồng đội đã gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho Vòng Tứ Kết.

Không những vậy, nhiều fan cũng cho rằng T1 không thể “tự xử lý” vấn đề này, bởi nếu thuê phòng tập riêng thì nơi ấy sẽ không thể sử dụng phiên bản LMHT mà CKTG 2023 đang sử dụng. Vậy nên không chỉ T1 mà những đội có lịch hẹn đấu tập cùng T1 cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Hiện tại, dù chưa biết có bao nhiêu đội ở CKTG 2023 gặp phải vấn đề liên quan đến đường truyền mạng, vậy nhưng nó đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ LMHT quốc tế.

Xem thêm: LMHT: Fan ra mắt ca khúc tri ân Faker trước thềm Tứ Kết CKTG 2023

Bạn thấy bài viết LMHT: Quản lý T1 cho biết cả đội không thể đấu tập hay leo rank vì vấn đề đường truyền ở CKTG 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Quản lý T1 cho biết cả đội không thể đấu tập hay leo rank vì vấn đề đường truyền ở CKTG 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Quản lý T1 cho biết cả đội không thể đấu tập hay leo rank vì vấn đề đường truyền ở CKTG 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Game MU vẫn có sức sống lâu bền tại khu vực Đông Nam Á

Viết một bình luận