Honor of Kings Cloud cho phép chơi game mà không cần tải file lớn

Bạn đang xem: Honor of Kings Cloud cho phép chơi game mà không cần tải file lớn tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Level Infinite đã phát hành phiên bản đám mây của MOBA Honor of Kings ở Brazil.

Trò chơi Honor of Kings Cloud hiện có cho các thiết bị Android. Bản đám mây này cho có dung lượng 30 MB, mang đến cho người chơi niềm vui trọn vẹn chỉ trong một tệp ứng dụng nhỏ gọn, không chiếm bộ nhớ thiết bị quá nhiều.

Honor of Kings Cloud mang đến sự gọn nhẹ. Ảnh: TapTap.

Honor of Kings Cloud mang đến sự gọn nhẹ. Ảnh: TapTap.

Sau khi cài đặt, phiên bản thông thường của trò chơi sẽ chiếm khoảng 4 GB dung lượng để tải xuống các tệp và tài nguyên trong trò chơi. Nhưng giờ đây, tài nguyên sẽ được lưu giữ trên máy chủ đám mây và người chơi chỉ cần cài đặt ứng dụng để chơi. Bạn cần có kết nối internet ổn định để phát từ máy chủ đám mây Honor of Kings.

Vì các tệp trò chơi sẽ nằm trên máy chủ đám mây nên người chơi sẽ cần có kết nối ổn định. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải vấn đề về ping và lag giật vì chỉ có máy chủ Brazil. Điều đáng mừng là game thủ có cấu hình thấp có thể trải nghiệm ngay bây giờ mà không gặp phải bất kỳ vấn đề lớn nào về độ trễ.

Cách tải xuống phiên bản Honor of Kings Cloud (APK) ở mọi nơi trên Android khá đơn giản. Trò chơi hiện chỉ khả dụng ở khu vực Brazil và người chơi từ Brazil chỉ cần truy cập cửa hàng Google Play và tìm kiếm trên Honor of Kings Cloud để tải xuống trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn không có quyền truy cập vào trò chơi thì có thể tải xuống trò chơi bên ngoài khu vực Brazil bất kể bạn đang ở khu vực nào.

+ Để tải trò chơi, bạn cần có tài khoản Google của Brazil.+ Bạn có thể sử dụng bất kỳ VPN nào.+ Cài đặt VPN và đặt vị trí thành Brazil.+ Đến cửa hàng CH Play để tạo tài khoản mới. Bỏ qua bước hỏi bạn có muốn thêm số điện thoại di động hay không. Đồng ý với TnC.+ Khi tài khoản mới đã sẵn sàng, nhấp vào đây để truy cập trang Google Play của trò chơi.+ Tải game về và cài đặt.+ Luôn bật VPN trong khi chơi trò chơi.

Giao diện sảnh chính. Ảnh: APKPure.

Giao diện sảnh chính. Ảnh: APKPure.

Game thủ Việt có thể tải xuống phiên bản đám mây và thực hiện quyền truy cập trò chơi bằng VPN. Phiên bản đám mây của trò chơi hiện chỉ khả dụng cho thiết bị Android. Ngoài ra còn có một máy chủ thử nghiệm cho trò chơi Honor of Kings nếu bạn muốn thử. Để nhận các phần thưởng miễn phí trong trò chơi như vàng, kim cương, v.v., bạn hãy kiểm tra các mã đổi quà.

Honor of Kings là một trong những game MOBA được chơi nhiều nhất trên nền tảng di động, được phát triển bởi Level Infinite, đã tung ra phiên bản toàn cầu của trò chơi. Sau phiên bản beta thành công, trò chơi ra mắt độc quyền tại Brazil. Tuy nhiên, người chơi từ quốc gia khác trên thế giới đều có thể chơi thử trò chơi ngay cả trước khi phát hành toàn cầu. Ban đầu, trò chơi dự kiến ​​​​được phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, nhưng do sự chậm trễ trong quá trình phát triển nên game đổi lịch tới ngày 20 tháng 6 năm 2024.

Bạn thấy bài viết Honor of Kings Cloud cho phép chơi game mà không cần tải file lớn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Honor of Kings Cloud cho phép chơi game mà không cần tải file lớn bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Honor of Kings Cloud cho phép chơi game mà không cần tải file lớn của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  miHoYo và NetEase chặn thanh toán Alipay

Viết một bình luận