LMHT: Fan dày công thiết kế tướng mới với nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Bạn đang xem: LMHT: Fan dày công thiết kế tướng mới với nhiều hiệu ứng đẹp mắt tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Không những đầu tư thiết kế những hiệu ứng kỹ năng, vị tướng mới này còn được fan lựa chọn một cốt truyện khá phù hợp với vũ trụ LMHT.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT đang bàn tán khá nhiều về những vị tướng mới của LMHT như Smolder hay Ambessa Medarda. Vào lúc này, một fan LMHT tại phương Tây cũng hé lộ vị tướng do chính bản thân dày công thiết kế.

Theo chia sẻ từ tác giả, vị tướng fanmade này có tên Nova – Hiện Thân Của Những Vì Sao.

Tướng LMHT mới do fan tự mình thiết kế.

Tướng LMHT mới do fan tự mình thiết kế.

Trong đó, Nova được cộng đồng LMHT ca ngợi không chỉ vì tạo hình bắt mắt, cô nàng còn được tác giả đầu tư không ít công sức cho việc sáng tạo hiệu ứng kỹ năng, những biểu tượng được lấy từ tựa game thẻ bài Huyền Thoại Runeterra của Riot Games. Ngay cả cốt truyện cũng được đầu tư rất nhiều chất xám cho phù hợp với vũ trụ của LMHT.

Một số hình ảnh trong quá trình hoàn thiện Nova.

Một số hình ảnh trong quá trình hoàn thiện Nova.

“Là hiện thân của những vì sao và chòm sao, Nova hành xử như một thực thể giữ gin hòa bình của Targon, cố gắng ngăn chặn những cuộc chiến vô ích của phàm nhân.

Với tư cách là Hiện Thân Của Những Vì Sao, cô ấy đã được cử đi để ngăn chặn mâu thuẫn giữa Solari và Lunari.”

Kỹ năng

Nội tại – Starbone

Nội tại của Nova.

Nội tại của Nova.

Sau khi gây sát thương cho kẻ địch 4 lần, Nova đánh dấu chúng bằng Starbone. Đòn đánh tiếp theo sẽ triệu hồi “The Messenger” kích hoạt nó và gây sát thương theo thời gian.

Q – Constellation Path

Kỹ năng Q của tướng fanmade.

Kỹ năng Q của tướng fanmade.

Nova triệu hồi “The Trickster” và có thể thay đổi lối đi của nó 3 lần. Mỗi lần va chạm với kẻ địch, nó sẽ gây sát thương phép.

W – Cosmic Ascent

Kỹ năng W cũng có hiệu ứng khá đẹp mắt.

Kỹ năng W cũng có hiệu ứng khá đẹp mắt.

Nova nhắm vào bản thân hoặc đồng minh và triệu hồi “The Charger”. Tất cả đồng minh trong khu vực nhận được hiệu ứng ban phước gia tăng tốc độ di chuyển và sát thương thích ứng trong một khoảng thời gian ngắn.

E – Astral Prison

Tương tự là kỹ năng E cũng có hiệu ứng bắt mắt.

Tương tự là kỹ năng E cũng có hiệu ứng bắt mắt.

Nova triệu hồi “The Serpent” ở phía trước, gây sát thương và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sau đó nó sẽ trở lại và trói kẻ địch đầu tiên trên đường.

R – Eternal Nap

Sau cùng là chiêu cuối khá độc đáo và thú vị của Nova.

Sau cùng là chiêu cuối khá độc đáo và thú vị của Nova.

Nova mở một cánh cổng trên mặt đất và triệu hồi “The Dreamer”. Khi cánh cổng đang mở, kẻ địch sẽ chịu sát thương theo thời gian. Khi nó đóng lại, toàn bộ kẻ địch ở bên trong sẽ chìm vào giấc ngủ.

Xem thêm: Drama: Vợ của tuyển thủ LMHT tại LPL ngoại tình với một cô gái khác?

Bạn thấy bài viết LMHT: Fan dày công thiết kế tướng mới với nhiều hiệu ứng đẹp mắt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Fan dày công thiết kế tướng mới với nhiều hiệu ứng đẹp mắt bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Fan dày công thiết kế tướng mới với nhiều hiệu ứng đẹp mắt của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Faker và T1 thắng đậm tại Esports Awards 2023

Viết một bình luận