Souls Surge – Game battle royale với khả năng tuỳ chỉnh kỹ năng độc đáo mở truy cập sớm

Bạn đang xem: Souls Surge – Game battle royale với khả năng tuỳ chỉnh kỹ năng độc đáo mở truy cập sớm tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Souls Surge đang mở truy cập sớm cho người dùng Android trong tháng 11/2023.

Mặc dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao như những năm 2017 nhưng thể loại battle royale hay chiến đấu sinh tồn vẫn là một trong các thể loại trò chơi thành công nhất hiện nay với số lượng người chơi cũng như doanh thu dẫn đầu. Đặc biệt việc các thiết bị di động phát triển các thúc đẩy thêm nhiều công ty trò chơi phát triển các trò chơi mới và Souls Surge là một trong số đó. Được phát hành bởi SkyRise Digital Pte. Ltd. – công ty trò chơi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và phát hành các trò chơi chiến đấu, Souls Surge được kỳ vọng sẽ là làn gió mới cho thị trường trò chơi battle royale vốn đã được thống trị bởi các trò chơi sử dụng yếu tố bắn súng làm trọng tâm.

Souls Surge hiện đang mở truy cập sớm cho người dùng Android. Ảnh: Play store.

Souls Surge cũng là trò chơi hiếm hoi có sự phát triển về mặt cốt truyện khi người chơi sẽ vào vai một thanh niên vô tình bị cuốn vào một lời tiên tri và bị triệu hồi tới một thế giới khác. Ở thế giới rộng lớn và kỳ diệu này, bạn sẽ phải làm sáng tỏ những bí ẩn, chinh phục những vùng lãnh thổ mới và khám phá sự thật đằng sau số phận của mình cũng như tìm cách trở về quê nhà.

Trò chơi thuộc thể loại battle royale với trọng tâm là các trận chiến sử dụng vũ khí lạnh thay vì súng như thông thường. Ảnh: Play store.

Mặc dù thuộc thể loại battle royale nhưng bản thân Souls Surge lại một trong số các trò chơi hiếm hoi không sử dụng vũ khí là súng mà là các loại vũ khí lạnh như búa, song đao, kiếm v.v. Điều này mang tới cho người chơi các trải nghiệm chiến đấu trực diện hơn khi mà mỗi trận chiến trong trò chơi sẽ là một màn chiến đấu xáp lá cà, hai địch thủ có thể nhìn thấy nhau thay vì những màn đấu súng từ khoảng cách vài trăm mét như các trò chơi battle royale khác. Ngoài ra khả năng tùy biến cũng là điểm nhấn quan trọng nhất mà đội ngũ sản xuất trò chơi muốn giới thiệu khi không chỉ có thể tùy biến vũ khí mà ngay cả bộ kĩ năng cũng có thể được tùy biến, hứa hẹn mang tới các trải nghiệm mới mẻ, độc đáo cho người chơi.

Người chơi không chỉ được tùy biến vũ khí mà còn có thể tùy biến cả bộ kĩ năng trong Souls Surge. Ảnh: Play store.

Hơn thế nữa, Souls Surge còn giới thiệu tới người chơi cơ chế hóa hình – một dạng kĩ năng cho phép người chơi hóa thành các dạng hình thái khác nhau với sức mạnh, sát thương được tăng mạnh. Vì là sức mạnh vượt trội mà cơ chế này mang lại nên trò chơi buộc người chơi phải tìm kiếm ngẫu nhiên trên bản đồ đồng thời sẵn sàng chiến đấu với người chơi khác để giành giật kĩ năng tối thượng này.

Souls Surge còn cho phép người chơi sử dụng sức mạnh đặc biệt để hóa thành các thực thể quyền năng. Ảnh: Play store.

Ngoài trải nghiệm chơi đơn thông thường, Souls Surge còn mang tới các trải nghiệm chơi tổ đội với bạn bè, người thân thậm chí là còn cả các trận chiến cùng các thành viên trong bang hội.

Bạn đọc quan tâm đến Souls Surge có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.SoulsSurge.android&gl=us&hl=en_US

Bạn thấy bài viết Souls Surge – Game battle royale với khả năng tuỳ chỉnh kỹ năng độc đáo mở truy cập sớm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Souls Surge – Game battle royale với khả năng tuỳ chỉnh kỹ năng độc đáo mở truy cập sớm bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Souls Surge – Game battle royale với khả năng tuỳ chỉnh kỹ năng độc đáo mở truy cập sớm của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  [Trực Tiếp] Asian Games 2022 LMHT ngày 3: Đại diện Trung Quốc tiến vào bán kết đối đầu cùng ĐTQG Hàn Quốc

Viết một bình luận