Palworld – Tựa game ‘Pokemon ban phát dân chủ’ chính thức đứng top đầu trên Steam

Bạn đang xem: Palworld – Tựa game ‘Pokemon ban phát dân chủ’ chính thức đứng top đầu trên Steam tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một trò chơi mới lấy cảm hứng từ Pokemon – Palworld đã đứng đầu bảng xếp hạng Steam chỉ vài giờ sau khi ra mắt chính thức trên nền tảng này.

Palworld

Palworld đã leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Steam chỉ vài giờ sau khi ra ở giai đoạn Early Access, với doanh số hơn 1 triệu bản trong quá trình này. (Ảnh: Pocketpair Games)

Palworld thường được mô tả là tựa game Pokemon cầm súng và sự độc đáo này mang một ý tưởng mới lạ đã khiến nhiều game thủ tò mò muốn thử nó. Kể từ khi Palworld được Pocketpair Games công bố vào năm 2021, đây đã là một trò chơi rất được mong đợi. Trò chơi sinh tồn thế giới mở nhiều người chơi này kết hợp việc thu thập hơn 100 sinh vật giống Pokemon khác nhau với cơ chế sinh tồn và xây dựng căn cứ. Tuy nhiên, điểm mấu chốt thực sự là cách Palworld mang đến trải nghiệm giống như Team Rocket, cho phép game thủ trở thành nhân vật phản diện. Ví dụ: Bạn có thể “khai thác” Pals của mình để lao động khổ sai và đưa cho chúng súng để tiêu diệt kẻ thù.

Palworld

Thông báo 1 triệu bản được bán ra sau 8 giờ phát hành từ đội ngũ phát triển. (Ảnh: Twitter [X])

Giờ đây, Palworld đã được phát hành và khá thành công trên Steam, mặc dù vẫn đang trong giai đoạn Early Access. Theo các nhà phát triển của nó, Palworld đã bán được hơn một triệu bản chỉ trong tám giờ. Hiện tại, Palworld xuất hiện với tư cách là game bán chạy nhất trên Steam, vượt qua các tựa game nổi tiếng như Warframe, Counter-Strike 2 và Baldur’s Gate 3. Trò chơi này cũng là trò chơi thứ tư có nhiều người chơi đồng thời nhất hiện nay với 367.000 người chơi đang trải nghiệm. Các trò chơi Steam duy nhất có nhiều người chơi hơn Palworld tại thời điểm viết bài này là CS2, Dota 2 và PUBG. Có khả năng nó sẽ còn có nhiều người chơi hơn vào cuối tuần.Thành công của trò chơi trên Steam thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn khi Palworld hiện đã có sẵn trên Xbox Game Pass, vì người đăng ký có thể truy cập vào trò chơi mà không cần phải sở hữu nó. Tuy nhiên, Microsoft không tiết lộ số lượng người chơi trên Game Pass, vì vậy không dễ để biết mức độ phổ biến của Palworld trên Xbox.
Palworld

Doanh số ấn tượng cùng lượt người dùng khiến Palworld có bước khởi đầu thành đáng mơ ước. (Ảnh: Steam)

Điều vẫn còn phải xem là liệu Palworld có tiếp tục là một trò chơi phổ biến như vậy sau khi sự kỳ vọng ban đầu đi xuống hay không. Một số cái gọi là bản sao Pokemon đã được phát hành trong những năm gần đây, với mức độ phổ biến rất khác biệt khi so sánh với nhau. Tuổi thọ của Palworld sẽ phụ thuộc vào việc liệu các bản cập nhật của nó có đủ để giữ chân người chơi lâu dài hay không. Trong mọi trường hợp, việc ra mắt thành công chắc chắn là một khởi đầu tốt.

Xem thêm: Resident Evil: Revelations bất ngờ nhận bom đánh giá sau 11 năm ra mắt là do đâu?

Bạn thấy bài viết Palworld – Tựa game ‘Pokemon ban phát dân chủ’ chính thức đứng top đầu trên Steam có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Palworld – Tựa game ‘Pokemon ban phát dân chủ’ chính thức đứng top đầu trên Steam bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Palworld – Tựa game ‘Pokemon ban phát dân chủ’ chính thức đứng top đầu trên Steam của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: T1 dẫn 1-0 trước GEN trong trận ‘siêu kinh điển’ tại LCK Mùa Xuân 2024

Viết một bình luận