Clash of Clans bản Trung Quốc có gì khác biệt?

Bạn đang xem: Clash of Clans bản Trung Quốc có gì khác biệt? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Clash of Clans là game phát hành miễn phí của Supercell. Sản phẩm trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất từ ​​​​trước đến nay.

Bản Trung Quốc của Clash of Clans đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ như trang bị anh hùng, câu chuyện mới, vật phẩm mới trên cửa hàng. Trò chơi còn được phát hành trên nền tảng PC, do đó lượng game thủ được mở rộng. Tuy nhiên, phiên bản toàn cầu của trò chơi không phải là phiên bản duy nhất hiện có vì còn phiên bản tiếng Trung dành riêng cho người chơi đến từ Trung Quốc, hiện được phát hành bởi Tencent Games.

Clash of Clans bản Trung Quốc có đa dạng vật phẩm độc quyền. Ảnh: QQ.

Clash of Clans bản Trung Quốc có đa dạng vật phẩm độc quyền. Ảnh: QQ.

Game được đánh giá là mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác và có rất nhiều điểm khác biệt so với bản toàn cầu Clash of Clans. Bạn có thể thấy các loại tiền tệ khác nhau không có trong phiên bản toàn cầu mà chỉ xuất hiện tại bản tiếng Trung. Người chơi được chọn lựa, chi tiêu và giao dịch nhiều kiểu tiền khác nhau trong quá trình trải nghiệm.

Điểm khác biệt nữa có thể dễ dàng nhận ra là cách xây dựng trò chơi. Phiên bản tiếng Trung của trò chơi đã hoạt động kể từ tháng 11 năm 2022 khi Tencent Games đảm nhận nhiệm vụ phát hành sau khi các quy định mới có hiệu lực. Từ đó hãng đề ra một loạt chiến lược phát triển sản phẩm, xây dựng tính năng chỉ có ở bản đại lục.

Clash of Clans được Tencent Games nâng cấp hàng loạt tính năng. Người chơi có thể tăng tối đa số căn cứ của mình trên bản đồ mà không bị giới hạn. Tuy nhiên, bạn phải trả tiền được sử dụng tính năng nâng cấp số lượng căn cứ.

Phiên bản tiếng Trung còn mang đến cho những người quà thưởng dồi dào khi đăng nhập hàng ngày. Bằng cách đăng nhập thường xuyên, người chơi có cơ hội kiếm được những vật phẩm có giá trị độc quyền nhằm khuyến khích sự tham gia của người chơi thường xuyên hơn.

Game có nhiều tính năng mới cho bạn trải nghiệm. Ảnh: Sohu.

Game có nhiều tính năng mới cho bạn trải nghiệm. Ảnh: Sohu.

Một tính năng hấp dẫn khác là Magic Chat cho phép bạn trò chuyện toàn cầu. Hệ thống trò chuyện sáng tạo này cho phép người chơi gửi tin nhắn đến toàn bộ người chơi bằng cách sử dụng một vật phẩm được gọi là Magic Horn. Tuy nhiên, bạn cần mua vật phẩm này để sở hữu. Các tin nhắn được gửi sẽ xuất hiện trong một cuộc trò chuyện riêng biệt cũng như trên màn hình của người chơi một cách nổi bật nhất.

Bản Trung Quốc còn có nhiều trang phục độc đáo chỉ có ở Trung Quốc cho phép bạn biến đổi với nhiều kiểu phục trang với hoạ tiết khác nhau. Những nhân vật thường xuyên được làm mới giúp cho trải nghiệm thêm phần thú vị. Nhìn chung không chỉ riêng trò chơi này mà hầu hết những game có bản đại lục riêng đều có một màu sắc mang nét đặc trưng.

Bạn thấy bài viết Clash of Clans bản Trung Quốc có gì khác biệt? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Clash of Clans bản Trung Quốc có gì khác biệt? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Clash of Clans bản Trung Quốc có gì khác biệt? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Đâu là những thay đổi quan trọng nhất ở mùa giải 2024?

Viết một bình luận