Sắp diễn ra Hội nghị thường niên ngành công nghiệp game Quảng Đông

Bạn đang xem: Sắp diễn ra Hội nghị thường niên ngành công nghiệp game Quảng Đông tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Hiệp hội Công nghiệp Trò chơi tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc phối hợp tổ chức Hội nghị thường niên ngành công nghiệp game Quảng Đông.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại quận Hải Châu, Quảng Châu, Trung Quốc vào ngày 23 tháng 1 năm 2024. Với chủ đề tạo động lực và phấn đấu để phát triển game, hội nghị tập trung vào hướng phát triển trong tương lai của ngành trò chơi, tiếp tục tăng cường đổi mới công nghệ, hội nhập xuyên biên giới, hợp tác quốc tế, v.v., đồng thời thúc đẩy ngành công nghiệp game đạt chất lượng cao hơn, phát triển ở lĩnh vực rộng hơn và ở cấp độ quốc tế.

Lịch trình Hội nghị được công bố. Ảnh: Sohu.

Lịch trình Hội nghị được công bố. Ảnh: Sohu.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, vấn đề chính phải đối mặt là xu hướng thay đổi. Đối mặt với những thay đổi và xu hướng này, các nhà sản xuất trò chơi nên có tư duy bảo mật trò chơi. Hội nghị đã mời chuyên gia bảo mật trò chơi Tencent, Li Guanlong, chia sẻ về tình hình bảo mật game và giải thích các vấn đề bảo mật mà gặp phải cũng như cách giải quyết chúng.

Vào năm 2023, mảng game mini có sự phát triển mạnh mẽ, không chỉ chất lượng của trò chơi được cải thiện nhanh chóng mà còn thu hút nhiều công ty trò chơi tham gia thiết kế. Ông Liu Weixian, Giám đốc kỹ thuật cấp cao của Unity China, sẽ chia sẻ về hướng đi của game mini trong tình hình hiện ay. Unity Engine trao quyền toàn diện cho việc phát triển trò chơi nhỏ để giúp tạo ra các sản phẩm game hấp dẫn hơn nữa.

Đối mặt với những thay đổi và thách thức trong môi trường đa dạng, ngành game Trung Quốc chú trọng nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường bằng cách tạo ra nhiều game mới. Ông Su Benli, Chủ tịch Holley Technology, sẽ tiến hành phân tích chuyên sâu về thực trạng và sự phát triển của ngành game cũng như chia sẻ các xu hướng trong tương lai.

Nhiều chuyên gia tham dự diễn đàn lần này. Ảnh: Sohu.

Nhiều chuyên gia tham dự diễn đàn lần này. Ảnh: Sohu.

Thị trường trò chơi toàn cầu sẽ khởi sắc vào năm 2024, nhưng doanh thu trò chơi ở nước ngoài của Trung Quốc sẽ giảm trở lại sau năm 2022. Xu hướng chơi game mới ở nước ngoài trong năm qua là gì? Làm thế nào để các nhà sản xuất vừa và nhỏ nắm bắt cơ hội ở nước ngoài? Người sáng lập DataEye, Wang Xiangbin, sẽ thông tin chi tiết, giải thích từng vấn đề dựa trên phân tích dữ liệu.

Hãy cũng đón đợi những thông tin được bàn luận và chia sẻ một cách đa chiều về Hội nghị thường niên ngành công nghiệp game Quảng Đông sắp tới.

Bạn thấy bài viết Sắp diễn ra Hội nghị thường niên ngành công nghiệp game Quảng Đông có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sắp diễn ra Hội nghị thường niên ngành công nghiệp game Quảng Đông bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Sắp diễn ra Hội nghị thường niên ngành công nghiệp game Quảng Đông của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Điểm nhấn thị trường game mobile Nhật Bản trước thềm quý 4/2023

Viết một bình luận