Palworld lọt vào danh sách 10 trò chơi Steam nổi tiếng nhất mọi thời đại

Bạn đang xem: Palworld lọt vào danh sách 10 trò chơi Steam nổi tiếng nhất mọi thời đại tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Palworld mới phát hành đã đứng chung với những cái tên lớn trở thành một trong những tựa game Steam nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Palworld

Palworld là một thành công lớn nhanh chóng đối với nhà phát triển PocketPair.

Mặc dù mới ra mắt gần đây nhưng Palworld đã trở thành một trong những game Steam phổ biến nhất mọi thời đại thông qua số lượng người chơi cùng lúc. Trong khi vẫn có những người còn hoài nghi về chất lượng tựa game, có vẻ như Palworld đã kết hợp thành công cơ chế trò chơi sinh tồn của Minecraft với cảm giác hồi hộp khi bắt và huấn luyện quái vật của loạt game Pokemon.

Palworld là một thành công lớn nhanh chóng đối với nhà phát triển PocketPair. Tựa game đã ngay lập tức nhảy lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng bán chạy nhất của Steam và cho đến nay đã bán được hơn 2 triệu bản trên toàn thế giới. Thành công đáng kinh ngạc về doanh số bán hàng của Palworld đã giúp nó trở thành một trong những trò chơi Steam nổi tiếng nhất mọi thời đại. Khi nói đến các trò chơi trên Steam có nhiều người chơi cùng lúc nhất, Palworld hiện đứng ở vị trí thứ 10, vượt qua nhiều siêu phẩm khác.

Theo SteamDB, Palworld cho đến nay đã đạt đỉnh 855.706 người chơi đồng thời. Baldur’s Gate 3, Hogwarts Legacy, New World, Elden Ring, Cyberpunk 2077, Dota 2, Lost Ark, Counter-Strike 2 và PUBG: Battlegrounds đang dẫn đầu, nhưng tựa game lại ở khoảng cách đáng kinh ngạc với BG3 (875.343 người chơi) và Hogwarts Legacy (879.308 người chơi). Khi xem xét cả việc Palworld là một IP hoàn toàn mới và chỉ mới ra mắt trong giai đoạn truy cập sớm, đây là một kỳ tích đáng kinh ngạc.

Palworld

Palworld đã kết hợp thành công cơ chế trò chơi sinh tồn của Minecraft với cảm giác hồi hộp khi bắt và huấn luyện quái vật của loạt game Pokemon.

Top 10 trò chơi Steam có số lượng người chơi cùng lúc cao nhất

  1. PUBG: Battlegrounds (3,257,248)
  2. Counter-Strike 2 (1,818,773)
  3. Lost Ark (1,325,305)
  4. Dota 2 (1,295,114)
  5. Cyberpunk 2077 (1,054,388)
  6. Elden Ring (953,426)
  7. New World (913,634)
  8. Hogwarts Legacy (879,308)
  9. Baldur’s Gate 3 (875,343)
  10. Palworld (855,706)

Palworld đã gặp phải một số vấn đề về máy chủ do có quá nhiều người cố gắng chơi tựa game kể từ khi ra mắt. Nếu Palworld không mắc phải những vấn đề đó, có thể kỷ lục số lượng người chơi đồng thời của nó thậm chí còn cao hơn hiện tại. Tất nhiên, Palworld vẫn có cơ hội đánh bại kỷ lục số lượng người chơi đồng thời của mình khi ngày càng có nhiều người chơi tựa game hơn, nhưng chỉ thời gian mới có thể trả lời liệu nó có làm được điều đó hay không.

Điều khiến số lượng người chơi đồng thời của Palworld trở nên ấn tượng hơn nữa là việc trò chơi đã xuất hiện ngay ngày đầu cho người dùng Xbox Game Pass. Mặc dù Palworld có trên Xbox Game Pass cho cả hệ máy console và PC, nhưng có vẻ như đại đa số game thủ PC đã quyết định mua nó trên Steam với giá 30 đô thay vì đăng ký dịch vụ đăng ký của Microsoft.

Các bản cập nhật trong tương lai sẽ có khả năng khiến Palworld trở nên nổi tiếng hơn hiện tại, bổ sung các tính năng mới hữu ích và có khả năng ra mắt các Pal mới để game thủ thu thập. Tuy nhiên, ngay cả ở trạng thái truy cập sớm cơ bản, Palworld vẫn chứa đầy nội dung và sẽ khiến game thủ được dịp bận rộn trong thời gian dài.

Xem thêm: Dragon’s Dogma 2 lấy cảm hứng từ những địa điểm nào trong thế giới thật cho bản đồ khổng lồ của trò chơi?

Bạn thấy bài viết Palworld lọt vào danh sách 10 trò chơi Steam nổi tiếng nhất mọi thời đại có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Palworld lọt vào danh sách 10 trò chơi Steam nổi tiếng nhất mọi thời đại bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Palworld lọt vào danh sách 10 trò chơi Steam nổi tiếng nhất mọi thời đại của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Riot Games thừa nhận tài khoản tố cáo quá nhiều sẽ bị ‘phớt lờ’ đơn tố cáo

Viết một bình luận