LMHT: Tìm hiểu về Gậy Hung Ác – trang bị “lạ mà quen” ở mùa giải 2024

Bạn đang xem: LMHT: Tìm hiểu về Gậy Hung Ác – trang bị “lạ mà quen” ở mùa giải 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Gậy Hung Ác, một trang bị quen thuộc với các Sát Thủ ở 2015, sẽ quay trở lại trong mùa giải sắp tới.

Riot Games đang gấp rút chuẩn bị các chỉnh sửa cho mùa giải 14 của LMHT. Trong đó, những trang bị, vật phẩm của trò chơi đều sẽ được thay đổi, thêm mới và loại bỏ. Gần đây, thông tin về một trang bị “lạ mà quen” sẽ trở lại khiến người chơi tỏ ra hứng thú. Gậy Hung Ác, trang bị quen thuộc của các Sát Thủ ở mùa 5 sẽ sớm quay trở lại, nhưng ở diện mạo hoàn toàn khác.

Gậy Hùng Ác từng bị xóa khỏi trò chơi từ mùa giải 5

Là một trang bị Sử Thi cho Sát Thủ có giá 1337 Vàng và cung cấp 25 Sức Mạnh Công Kích. Gậy Hung Ác thường nằm trong công thức trong các trang bị lớn như Kiếm Ma Youmuu hay Dao Đụng Độ (1 trang bị cũng đã bị xóa). Sau khi trang bị này bị xóa bỏ vào năm 2015, công thức của Kiếm Ma Youmuu đã được thay đổi để bù đắp lại. Hiện tại, khi trang bị này sắp trở lại, nhiều người chơi đang tự hỏi Gậy Hung Ác sẽ ảnh hưởng đến trò chơi như thế nào.

Theo những chỉnh sửa gần đây, Gậy Hung Ác sẽ trở lại vào mùa giải 2024 sắp tới nhưng với một phiên bản hoàn toàn khác khi nó bị gỡ bỏ trong bản 5.22 trước đây.

Gậy Hung Ác:

  • Công thức: Glowing Mote (một trang bị mới khác trong mùa 14), Cuốc Chim + 212 Vàng.
  • 25 Sức Mạnh Công Kích.
  • 10 Điểm Hồi Kỹ Năng
  • 8 Sát Lực.

Trang bị này sẽ được giữ nguyên giá cùng 25 Sức Mạnh Công Kích như trước đây. Nhưng nó cũng cung cấp thêm chỉ số Sát Lực và điểm hồi Kỹ Năng để bạn lên các trang bị khác của các Sát Thủ trong mùa giải 2024 như Thương Phục Hận Serylda hay Profane Hydra, Voltaic Cyclosword – hai trang bị mới được thêm vào.

Với những chỉnh sửa đến Gậy Hung Ác, nó sẽ sớm trở thành trang bị quan trọng trong giai đoạn đầu của nhiều tướng Sát Thủ trong mùa giải mới. Ngoài ra, nó cũng dùng để xây dựng những trang bị lớn hơn với cơ chế độc đáo, khiến lớp tướng này trở nên đáng sợ hơn trên Đấu Trường Công Lý ở năm sau.

Xem thêm: LMHT: Dev của Riot thừa nhận thất bại khi thiết kế 2 vị tướng này

Bạn thấy bài viết LMHT: Tìm hiểu về Gậy Hung Ác – trang bị “lạ mà quen” ở mùa giải 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Tìm hiểu về Gậy Hung Ác – trang bị “lạ mà quen” ở mùa giải 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Tìm hiểu về Gậy Hung Ác – trang bị “lạ mà quen” ở mùa giải 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Game battle royale đình đám một thời cạnh tranh với PUBG của Tencent xác nhận đóng cửa

Viết một bình luận