Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được nhiều mẹ tin dùng

Bạn đang xem: Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được nhiều mẹ tin dùng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nutri Brain IQ – Bổ sung dưỡng chất phát triển trí não cho nhóm tuổi vàng từ 3 tuổi trở lên

Từ 3 – 6 tuổi là giai đoạn trẻ bắt đầu có những chuyển biến quan trọng trong việc hình thành tính cách, nhân cách. Đây là thời điểm trẻ sẽ bắt đầu thu nạp những hiểu biết về cuộc sống, hình thành thói quen, tư duy. Từ 5 – 12 tuổi là lúc bé đã có thể diễn đạt suy nghĩ bằng cử chỉ, lời nói và bộc lộ cảm xúc cũng như khả năng ghi nhớ. Đây là lúc bé cần nhiều nguồn dinh dưỡng để phát triển. Trong đó, các dòng sản phẩm chuyên phát triển trí não cho trẻ từ 3 tuổi là một trong những nguồn bổ sung dinh dưỡng thiết yếu không thể bỏ qua. Nutri Brain IQ là sản phẩm giúp tập trung phát triển trí não cho nhóm tuổi vàng từ 3 tuổi trở lên.

Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được nhiều mẹ tin dùng - Ảnh 1.

NUTRI BRAIN là sản phẩm dinh dưỡng thuần chay nhập khẩu Mỹ giúp bé hấp thu tốt

Nutri Brain IQ – Được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

Trẻ suy dinh dưỡng thường kèm theo nhiều dấu hiệu chậm phát triển về cả thể chất lẫn trí tuệ. Dù vậy, hiện nay, nhiều phụ huynh vẫn chưa có sự quan tâm đúng mức về chế độ dinh dưỡng cho trẻ, đặc biệt là về sản phẩm bổ sung.

Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được nhiều mẹ tin dùng - Ảnh 2.

Nutri Brain IQ là sản phẩm được Diễn viên Huyền Lizzie tin dùng bởi những giá trị dinh dưỡng

Dòng sản phẩm Nutri Brain IQ là dòng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ. Đặt biệt là làm lượng DHA có trong các loại hạt cao, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thần kinh.

Với hàm lượng DHA cao, Nutri Brain IQ chính là dòng sản phẩm thực vật trên thị trường kết hợp các “Bộ Tứ” hoạt chất quý giá cho sự hình thành và phát triển não bộ là DHA – GABA – Coenzym Q10 – Choline….

Đối tượng nên sử dụng Nutri Brain IQ

Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Nutri Brain IQ còn mang đến những giải pháp bổ sung dinh dưỡng cho nhiều đối tượng trẻ em khác nhau.

Là sản phẩm thực vật thuần chay, Nutri Brain IQ phù hợp với người bị dị ứng đạm sữa bò, không dung nạp Lactose dùng được. Nhờ có nhiều hoạt chất quý như GABA, DHA nên sản phẩm dùng tốt được cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được nhiều mẹ tin dùng - Ảnh 3.

Nutri Brain IQ chứa 13 loại hạt thuần chạy thực vật quý, giúp bổ sung dinh dưỡng cho bé

Ngoài ra, Nutri Brain IQ còn dùng tốt cho trẻ đang trong quá trình phát triển não bộ, trẻ đang trong quá trình thi cử, học tập căng thẳng hay cần sự tập trung cao độ. Sản phẩm không có mầm đậu nành, không gây phát triển sớm, phù hợp cho trẻ trong tuổi dậy thì. Vì vậy, hoàn toàn có thể dùng để thay thế một bữa ăn phụ (dùng đều 1 – 2 ly/ngày)

Với những công dụng tuyệt vời của mình, Nutri Brain IQ xứng là thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng làm từ hạt thuần chay tốt đang có mặt trên thị trường, đặc biệt là về chất lượng, độ nguyên chất cũng như hương vị.

Hotline/zalo chăm sóc khách hàng: 0855501555

Website: https://doctornutri.vn/ và https://nutribrain.vn/

Hotline kinh doanh: 0972898322

Tin tài trợ