NetEase thắng lớn ở thị trường quốc nội

Bạn đang xem: NetEase thắng lớn ở thị trường quốc nội tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Vào ngày 16 tháng 11, NetEase đã công bố báo cáo tài chính quý 3 năm 2023. Báo cáo tài chính cho thấy hiệu suất quý 3 duy trì mức tăng trưởng ổn định.

Doanh thu là 27,3 tỷ nhân dân tệ và thu nhập từ trò chơi, các dịch vụ giá trị gia tăng liên quan là 21,8 tỷ nhân dân tệ. Trong số đó, NetEase nhấn mạnh trong báo cáo tài chính này những đột phá đổi mới đạt được nhờ các sản phẩm mới như trò chơi di động Nghịch Thuỷ Hàn Mobile, Điên Phong Cạnh Tốc và Kim Thời Tinh Nhai Cầu Phái Thời. Trong đó, Yên Vân Thập Lục Thanh và Codename: Infinity được đặt nhiều kỳ vọng.

Kể từ đầu năm nay, làn sóng công nghệ AI đã quét qua mọi lĩnh vực, với tư cách là nhà sản xuất game hàng đầu, NetEase cũng tiếp tục đổi mới và ứng dụng công nghệ AI trong lĩnh vực trò chơi di động. Game Eggy Party và Nghịch Thuỷ Hàn Mobile đã được ứng dụng nhiều công nghệ. Liên quan đến vấn đề bảo vệ trẻ vị thành niên, NetEase lần đầu tiên công bố rằng công ty đã đầu tư trung bình hơn 100 triệu nhân dân tệ vào việc bảo vệ trẻ vị thành niên mỗi năm và đã đưa ra lệnh cấm nạp tiền với người chưa đủ tuổi, cùng cha mẹ bảo vệ con cái.

Dự án game Xạ Điêu của NetEase. Ảnh: Sohu.

Dự án game Xạ Điêu của NetEase. Ảnh: Sohu.

Trong quý 3 năm nay, NetEase đã tung ra nhiều sản phẩm mới dựa trên nhu cầu của người dùng và thị trường, sử dụng chiến lược cạnh tranh nội dung chất lượng cao và khoản thanh toán trung bình thấp để vượt qua đối thủ cùng phân khúc, một lần nữa chứng tỏ sức mạnh R&D và khả năng đổi mới của NetEase.

Vào tháng 6 năm nay, NetEase đã tung ra trò chơi MMO được xây dựng trong 4 năm là Nghịch Thuỷ Hàn Mobile – game phá bỏ những hạn chế của mô hình MMO truyền thống. Game ghi nhận độ nạp cao và tổng số người dùng tăng lên nhanh chóng. Trò chơi di động MMORPG đã lập kỷ lục mới với hơn 50 triệu người dùng trong 45 ngày ra mắt. Để đáp ứng nhu cầu thanh toán của người chơi, trò chơi phát động đấu giá skin trong game với giá chỉ 6 nhân dân tệ. Bên cạnh đó, hãng còn thiết lập hệ sinh thái thanh toán người dùng đầu tiên trong lĩnh vực MMO, đóng góp vào việc chuyển đổi mô hình thanh toán trò chơi MMO truyền thống.

Ngoài việc đạt được thành công trong lĩnh vực MMO vốn là thế mạnh, trong quý 3 năm nay, NetEase đã tung ra trò chơi di động mô phỏng đua xe tiêu chuẩn 3A đầu tiên của Trung Quốc là Điên Phong Cạnh Tốc. Tựa game đã đạt thành công rực rỡ. Game sử dụng công nghệ hàng đầu mô phỏng trải nghiệm đua xe thực tế và đã nhiều lần đứng đầu danh sách game miễn phí. Khi trò chơi mở rộng ra thị trường toàn cầu, game mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi trên toàn thế giới.

Game bóng rổ đạt được thành công của NetEase. Ảnh: 163.

Game bóng rổ đạt được thành công của NetEase. Ảnh: 163.

Ngoài ra, trong lĩnh vực trò chơi thể thao, game bóng rổ đường phố của NetEase, Kim Thời Tinh Nhai Cầu Phái Thời, đã vượt qua những hạn chế của cách chơi trò chơi bóng rổ truyền thống và là sản phẩm đầu tiên tạo ra các phương pháp chơi chiến đấu đa dạng. Trò chơi này cũng là game đầu tiên của NetEase không có trên kênh Android. Game đứng đầu danh sách tổng thể trò chơi trên iOS trong ngày đầu tiên ra mắt, thống trị danh sách game miễn phí trong 6 ngày liên tiếp. Trò chơi cũng được Apple chứng nhận là Trò chơi hay nhất của tháng và trở thành trò chơi bóng rổ đầu tiên thuộc nhóm Lựa chọn của biên tập viên của App Store.

Bạn thấy bài viết NetEase thắng lớn ở thị trường quốc nội có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về NetEase thắng lớn ở thị trường quốc nội bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: NetEase thắng lớn ở thị trường quốc nội của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  KICK 24 Pro Football Manager – Game quản lý bóng đá đáng chú ý đã ra mắt người chơi

Viết một bình luận