[REVIEW] Xác Chết Quỷ Ám – Lại một bộ phim kinh dị thất vọng khác của năm 2018

Bạn đang xem: [REVIEW] Xác Chết Quỷ Ám – Lại một bộ phim kinh dị thất vọng khác của năm 2018 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Còn nhớ cách đây khoảng 2 tháng, khi trailer đầu tiên được tung ra, The Possession of Hannah Grace đã gây chú ý với câu chuyện thú vị về một nhân viên nhà xác trẻ tuổi phải ở một mình. Nhưng sau trailer, có vẻ như Sony không quảng cáo cho phim nữa và người viết gần như quên mất sự tồn tại của nó. Cũng như Sony, và tác giả sau khi xem phim mới biết phim này không có gì đặc sắc, mới mẻ để giới thiệu đến người xem.

xác quỷ Đạo diễn Diederik Van Rooijen lấy đề tài quen thuộc khi một phụ nữ trẻ tên Hannah Grace (Kirby Johnson) bị giết trong một lễ trừ tà. Thi thể của anh ta được đưa đến nhà xác nơi một cựu cảnh sát tên là Megan Reed (Shay Mitchell) mới bắt đầu làm việc và mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ hơn kể từ đó.

Như một vấn đề của di sản, Là một trong những phim kinh dị đáng xem nhất năm nay, The Hollywood Reporter cho rằng khán giả giờ đã quen với đặc điểm của phim kinh dị nên không khó để hình dung ai sẽ chết tiếp theo, hay họ. Khi nào bạn sẽ ngửi thấy nó? Con ma sẽ nhảy ra trước mặt họ. Các mối đe dọa thông thường có thể không nguy hiểm bằng nỗi sợ hãi khi cảm thấy choáng ngợp, bất lực hoặc lạc lõng. Điều này rất đúng khi nói đến nó Xác quỷ.

Kinh dị tâm lý nguy hiểm hơn kinh dị thông thường (Ảnh: IMDb)Kinh dị tâm lý nguy hiểm hơn kinh dị thông thường (Ảnh: IMDb)

Nhân vật chính Megan Reed trải qua một sự kiện bi thảm khi còn là cảnh sát, khiến cô phải làm việc tại nhà xác vào ban đêm. Cảnh trước khiến anh ấy đau đầu, và có vẻ như đạo diễn Van Rooijen đã xử lý tốt việc này. Nỗi sợ hãi tinh thần này khiến Mega nhìn thấy ảo tưởng và đột nhiên có xác chết khiến anh càng hoang mang hơn trước. Đặc biệt là trong một tập phim khi anh không đủ sức để thuyết phục y tá rằng có điều gì đó bất thường trong nhà xác. Tuy nhiên, thay vì đẩy nhân vật chính vào hố sâu của nỗi buồn khi không ai tin mình, đạo diễn lại chọn cách làm hòa với những cảnh lố bịch quen thuộc của phim kinh dị hiện đại.

Quá khứ đau buồn khiến Megan nhìn thấy viễn cảnh (Ảnh: IMDb)Quá khứ đau buồn khiến Megan nhìn thấy viễn cảnh (Ảnh: IMDb)

Khung cảnh nhà xác dưới bệnh viện với những dãy hành lang tối om chỉ có ánh đèn khi đi qua rất đẹp nhưng không vì thế mà đạo diễn lạm dụng nhiều cảnh jump-scare để dọa khán giả. Một số sự kiện đáng sợ được xây dựng bất ngờ, có thể khiến khán giả “yếu tim” giật nảy mình hoặc hét lên như người ngồi cạnh tác giả, nhưng tất nhiên nếu bạn là fan của game kinh dị thì những sự kiện đó không đáng sợ chút nào. Ngoài ra, trong phim có rất ít cảnh máu me và nếu để ý kỹ, các cảnh này dường như đã bị cắt một cách vội vàng.

Quang cảnh nhà xác cũng rất thú vị (Ảnh: IMDb)Quang cảnh nhà xác cũng rất thú vị (Ảnh: IMDb)

Phản diện chính của phim là cô gái Hana Grace, hay chính xác hơn là con quỷ ám cô. Hình ảnh cô gái rất đáng sợ, nhưng ngoài cảnh trừ tà ở đầu phim, họa sĩ đã chọn bỏ qua nguồn gốc của con quỷ này hay lý do khiến nó gặp rắc rối và tập trung vào những sự kiện đã xảy ra. tại nhà xác. Tuy nhiên, những cảnh của Hannah Grace với các nạn nhân của mình không thực sự đáng sợ vì cô không có bất kỳ kỹ năng nào ngoài việc tung mình lên không trung như một cây thánh giá và giết chết họ. Một lý do khác khiến con quỷ và bộ phim không đáng sợ là người ta nói nhiều về xác chết. Đạo diễn Van Rooijen đã có thể thêm thắt những chi tiết như cử động cơ thể nhỏ hay tinh tế khi cả hai tập trung nói chuyện với nhau để tạo kịch tính nhưng phần giải thích hay tiết lộ lại quá dài trong câu chuyện. những người xem.

Những bức ảnh tuyệt đẹp của Hannah Grace (Ảnh: IMDb)Những bức ảnh tuyệt đẹp của Hannah Grace (Ảnh: IMDb)

Cốt truyện của phim như đã đề cập rất đơn giản, một con ma/quỷ vừa xuất hiện và bạn cố gắng tìm cách tiêu diệt nó. Cách giải quyết của bộ phim này rất đơn giản và người xem sẽ bất ngờ vì xuyên suốt bộ phim con quỷ rất mạnh nhưng đến cuối phim thì hắn lại trở nên bình thường. Dù thời lượng phim chưa đến 1 tiếng rưỡi nhưng diễn xuất của dàn cũng rất ổn, vì những chi tiết quen thuộc và nổi tiếng nên phim không thể làm nổi bật các nhân vật. Bên cạnh đó, phim không dựa nhiều vào âm nhạc mà tập trung vào thiết kế âm thanh trong nhà xác như âm thanh của máy quay tử thi, ánh sáng đẹp mắt, chuyển động của mọi thứ xung quanh.

Chức năng của phim rất đơn giản (Ảnh: IMDb)Chức năng của phim rất đơn giản (Ảnh: IMDb)

xác quỷ là cái tên tiếp theo trong danh sách dài những bộ phim kinh dị đáng lo ngại nhất năm 2018 và những bộ phim kinh dị kinh điển. Tuy nhiên, có thể thấy đạo diễn Diederik Van Rooijen đã tạo ra được một bối cảnh thú vị, một con người bình thường với vẻ ngoài đáng sợ và một nhân vật chính mang tâm lý sợ hãi khiến khán giả không khỏi thích thú. Nhưng tôi ước họ chịu chơi hơn một chút thay vì rập khuôn.

Bạn thấy bài viết [REVIEW] Xác Chết Quỷ Ám – Lại một bộ phim kinh dị thất vọng khác của năm 2018 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [REVIEW] Xác Chết Quỷ Ám – Lại một bộ phim kinh dị thất vọng khác của năm 2018 bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [REVIEW] Xác Chết Quỷ Ám – Lại một bộ phim kinh dị thất vọng khác của năm 2018 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  God of War Việt hoá phát hiện phần mềm “đào Bitcoin”?