[Review] Vây Hãm Không Lối Thoát (Round Up: No Way Out)

Bạn đang xem: [Review] Vây Hãm Không Lối Thoát (Round Up: No Way Out) tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Tháng 6 này là dịp khán giả được chứng kiến ​​sự trở lại ngoạn mục của “tay đấm sắt” Ma Dong Seok trong phần 3 của Thành Phố Tội Lỗi mang tên Round Up: No Way Out. Đối chiếu hình ảnh nhà đàm phán chinh phục giấc mơ giàu sang Anh Mộng MãPhim sẽ ra rạp vào đầu năm 2023. Trong lần hợp tác này, Ma Dong Seok sẽ vào vai một cảnh sát bạo ngược đang thực hiện nhiệm vụ truy bắt tội phạm.

Siege Without Exit là câu chuyện về cảnh sát Ma Seok Do (do Ma Dong Seok thủ vai), thành viên của một băng đảng ở thủ đô. Nhiệm vụ lần đó là điều tra tội ác của một tổ chức buôn bán ma túy và Seok Do đảm nhận vai trò trưởng nhóm. Họ chiến đấu với “Chú Ma” trong một chuyến đi săn với Joo Seong Cheol (do Lee Joon Hyuk thủ vai), con trai của một gia đình kinh doanh giàu có, và Ricky (do Munetaka Aoki thủ vai), một sát thủ khét tiếng người Nhật.

Không có lịch chiếu để mua vé cho No Exit Siege

Ma Dong Seok đánh dấu sự trở lại trong bom tấn hè nàyMa Dong Seok đánh dấu sự trở lại trong bom tấn hè này

Người theo dõi Ma Dong Seok Trùm, Cảnh sát và ác quỷ, Kẻ ngoài vòng pháp luật, Găng tay trở lại… tất cả sẽ biết rằng vở kịch này là nghệ thuật của các diễn viên. Chính vì vậy, trong lần trở lại này, người xem sẽ được chiêm ngưỡng những pha đánh đấm đẫm máu và những đòn đánh uy lực đúng kiểu “chú Mã” – “chuyên gia” quan trọng nhất trong các bộ phim mà Ma Dong Seok góp mặt. đảm nhận. Với Siege No Exit, ngay từ cảnh mở đầu của phim, khi Seok Do đối mặt với những tên tội phạm bị truy nã, chỉ bằng vài cú đấm, viên cảnh sát lúc bấy giờ đã hạ gục kẻ thù. Không chỉ có những pha chiến đấu tay đôi hay đấu súng, phim còn khiến người xem mãn nhãn với những pha kiếm hiệp chân thực trên màn ảnh. Hầu hết chúng đều do nam diễn viên Nhật Bản Munetaka Aoki thể hiện. Điều này đã giúp làm cho bộ phim trở nên thú vị và giải trí.

Chú Mã đánh bại bọn côn đồ bằng nắm đấm sắt nổi tiếng của mìnhChú Mã đánh bại bọn côn đồ bằng nắm đấm sắt nổi tiếng của mình

Một điểm cộng nữa của bộ phim này là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các mảng miếng hài dễ thương. Cốt truyện của Siege No Exit, một phần của loạt trò chơi, được kể theo một cách khác lạ, hài hước thông qua những cảnh hài hước được trải khắp phim. Vì vậy, khi khán giả đến xem sẽ có những tràng cười sảng khoái bên cạnh những giây phút gay cấn, hồi hộp trong hành trình truy tìm tung tích của kẻ tội phạm.

Phim thẩm vấn hình sự có 102Phim thẩm vấn hình sự có 102

Tuy nhiên, điểm trừ của phim này là tình cảm của đạo diễn dành cho nhân vật chính bị cho là hơi thái quá, khiến nhiều lúc cảm thấy vô nghĩa. Ví dụ, trong các bức ảnh về tai nạn xe hơi hoặc hành hung. Khi đó, dù nhiều lần bị ô tô đâm hay bị đánh bằng gậy bóng chày, cảnh sát Ma Seok Do vẫn có thể đứng dậy và tiếp tục chiến đấu mà không hề bị thương. Ngoài ra, các sự kiện trong Siege No Exit không quá bất thường nên người xem không khó đoán được diễn biến của câu chuyện.

Không có lịch chiếu để mua vé cho No Exit Siege

Các bit hài được đặt xung quanh toàn bộ phimCác bit hài được đặt xung quanh toàn bộ phim

Ngoài cái tên Ma Dong Seok, bộ phim này còn có sự xuất hiện của hai nam diễn viên Lee Joon Hyuk và Munetaka Aoki. Lee Joon Hyuk không còn xa lạ khi là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi trong các bộ phim điều tra, chính trị. Tham gia Siege No Exit, Joon Hyuk hóa thân thành Joo Seong Cheol, một trong những thủ lĩnh của một tập đoàn ma túy. Về phần nam diễn viên Nhật Bản Munetaka Aoki, trong phim này, anh là một kẻ giết người tàn bạo và tàn nhẫn. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của ba diễn viên kể trên, những bộ phim mãn nhãn đã ra đời. Không chỉ vậy, ngay cả các trợ lý, họ đều hỗ trợ rất tốt để mang lại tiếng cười cho bộ phim.

Cuộc chiến khốc liệt giữa hai thế lực thiện và ácCuộc chiến khốc liệt giữa hai thế lực thiện và ác

Cuộc Chiến Không Lối Thoát là bộ phim xã hội học luôn đề cập đến vấn đề tham nhũng, sử dụng ma túy trong giới trẻ hiện nay, tội phạm xúc phạm, lừa dối người tiêu dùng, sử dụng trong quảng cáo. là một chuyện còn ma túy thật lại là chuyện khác… Nếu không có sự công bằng thì phim cũng cho thấy sự công tâm qua hình ảnh những người cảnh sát.

YouTube video
Cuộc Chiến Không Lối Thoát – Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn Official Trailer: Lịch Chiếu Toàn Quốc & Mua Vé

Tóm lại, với những ai thích thể loại phim hành động, hài hước thì Siege No Escape là một bộ phim không thể bỏ qua. Với thời lượng 105 phút, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút nghẹt thở và cười sảng khoái trên hành trình truy bắt tội phạm quốc tế.

Bạn thấy bài viết [Review] Vây Hãm Không Lối Thoát (Round Up: No Way Out) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Vây Hãm Không Lối Thoát (Round Up: No Way Out) bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Vây Hãm Không Lối Thoát (Round Up: No Way Out) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Veronika Rajek cực phẩm xinh đẹp bốc lửa làng WAGs bóng bầu dục