[Review] Hoon Payon: Bùa Hình Nhân (2023)

Bạn đang xem: [Review] Hoon Payon: Bùa Hình Nhân (2023) tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Hoon Payon: The Charm of the Doll cũng không thoát khỏi những bộ phim kinh dị Thái sắp ra mắt. Chưa từng có thời điểm nào như thế này, tác giả mong rằng bộ phim sẽ trở lại với văn hóa kinh dị khiến khán giả khiếp sợ năm nào.

Lịch chiếu phim Hoon Payon: Doll Charm và mua vé Hoon Payon: Doll Charm tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Bùa Hình Nhân bắt đầu với hành trình của Thắm đến một hòn đảo xa xôi với tôn giáo riêng. Tham đến đây để tìm anh trai Tee của mình là một nhà sư ở đây, nhưng anh ta nhận được tin rằng Tee đã chết sau khi bị dân làng buộc tội là một tên trộm và một kẻ giết người. Không tin đó là sự thật, ông Thần Nương nhờ nhà chùa tìm ra nguyên nhân thì có một thế lực vô hình đang tồn tại ở ngôi làng này mà không rõ là thần linh hay thần linh.

Những năm gần đây, Thái Lan có những dự án kinh dị như pha trộn hài với kinh dị hay lợi dụng lòng tin của người dân. Nhưng, những bộ phim đó, đặc biệt là phim ngôi chùa kỳ lạ, quan tâm đến câu chuyện đầu voi đuôi chuột. Doll’s Charm cũng không tránh khỏi khuyết điểm này và nó trở thành thứ phá hỏng cả bộ phim.

Vậy tại sao câu thần chú này lại nguy hiểm như vậy?Vậy tại sao câu thần chú này lại nguy hiểm như vậy?

Doll Charm sử dụng nội dung phổ biến và ý tưởng phim ngôi chùa kỳ lạ, Sự khác biệt là sự hài hước đã được giảm bớt. Nhưng điều đó không giúp ích gì cho bộ phim. Ít nhất ngôi chùa lạ nó được thiết kế để trở nên vui nhộn và Búp bê quyến rũ đang cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng câu chuyện lỏng lẻo của nó khiến việc xem phim trở nên tồi tệ. Nhịp độ của video rất rộng. Các bộ phận không đều và không được kết nối với nhau.

Trong khi bộ phim chọn Thắm làm nhân vật chính và kể câu chuyện theo quan điểm của anh ta, thì Bùa búp bê không thể mang lại cho bộ phim sự hài lòng. Thực ra Thắm chơi bời lắm đây. Bạn này không tìm hiểu kỹ nên câu chuyện chẳng đi đến đâu. Không chỉ vậy, nhịp phim cũng nhàm chán không kém, âm thanh và hình ảnh được sử dụng rất ít. Họ chỉ cung cấp giải trí rẻ tiền và không thêm gì vào câu chuyện.

Rất nổi tiếng trong câu chuyện của chính mìnhRất nổi tiếng trong câu chuyện của chính mình

Doll Charm cố gắng đánh lạc hướng câu chuyện và đánh lạc hướng Thắm để che giấu sự thật cho đến thời điểm thích hợp, nhưng phương pháp ở đây rất bẩn và khó ở nhiều chỗ. Điều đó ảnh hưởng lớn đến cách bộ phim diễn giải các nhân vật trong đó. Họ có thể là một loại, nhàm chán không lời khác.

Những cảnh đáng sợ mà Bùa búp bê cố gắng tạo ra liên tục bị phá hủy bởi sự mất tập trung của người chơi. Một điều làm hỏng phim là chúng quá ồn ào – cốt truyện dài hơn mức cần thiết. Không có những ngã rẽ khó hiểu hay những khúc ngoặt đặc biệt và Doll Charm có thể đoán trước được và nhàm chán. Cao trào không thể thay đổi của bộ phim tại thời điểm đó đã kết thúc. Một vài cảnh bạo lực sẽ không làm cho bộ phim này trở nên đặc biệt. Thông điệp duy nhất, cũ nhưng hiệu quả, là một thông điệp được thực hiện tốt. Chỉ là nhà làm phim có thể đã thực hiện một hành trình tốt hơn từ đầu đến cuối.

Charm of the Doll không khác gì ngoại truyện của Ngôi đền kỳ quáiCharm of the Doll không khác gì ngoại truyện của Ngôi đền kỳ quái

Nhắc đến bùa ngải, bộ phim được người xem nhớ đến nhiều nhất chính là nghệ thuật của quỷ vào những năm 2000. Đó là thời điểm mà điện ảnh kinh dị Thái Lan rất mạnh mẽ với những bộ phim kinh dị thực sự rùng rợn và rùng rợn. Nhưng kể từ khi ngôi chùa lạ đã trở thành một bộ phim thành công, chính phong cách này đã trở nên phổ biến. Từ bối cảnh cho đến cái đầu, cái đầu, cho đến thiết kế của những con ma, Ngải đều tái hiện lại một phần ngoại truyện của ngôi chùa lạ không phải là một bộ phim cố gắng tìm kiếm dấu ấn của nó. Ngay cả các diễn viên cũng có gương mặt quen thuộc từ những bộ phim này.

Đối với Charm of the Doll lần này, tác giả thực sự muốn bộ phim quay trở lại những năm mà phim kinh dị Thái Lan không ngần ngại có những hình ảnh đẫm máu có sức nặng hơn những từ đơn giản. Nhưng cuối cùng thì bộ phim sẽ không phải là một bộ phim kinh dị, và đó là lúc chúng ta thậm chí không mong đợi một bộ phim bom tấn. Điều tồi tệ nhất là đến cuối cùng, người xem thậm chí không biết bùa mê này nguy hiểm như thế nào.

Bạn thấy bài viết [Review] Hoon Payon: Bùa Hình Nhân (2023) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Hoon Payon: Bùa Hình Nhân (2023) bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Hoon Payon: Bùa Hình Nhân (2023) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Ghost là gì trên Facebook? Liệu bạn có đang bị ghost không?