[Review] Robot hút bụi Medion MD 18501 chất lượng thế nào?

Bạn đang xem: [Review] Robot hút bụi Medion MD 18501 chất lượng thế nào? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Medion đến từ Đức, máy giặt Medion MD 18501 ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường đã thu hút được sự chú ý và quan tâm của nhiều gia đình Việt. Vậy robot hút bụi Medion 18501 có tốt không? Sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết tiếp theo ngay sau đây!

Medion MD 18501

Medion MD 18501 . robot hút bụi

Người trình bày: [Review] Robot hút bụi toàn cầu Medion MD 18600 mới

Giới thiệu

Medion là thương hiệu đồ điện tử, đồ gia dụng nổi tiếng của Đức. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu nên được phân phối đi nhiều nước trên thế giới.

Robot hút bụi của Đức được thiết kế để sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Do chất lượng sản phẩm được đảm bảo nên các dòng robot hút bụi của hãng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

Sự sáng tạo

Medion MD 18501 có dạng hộp tròn nhỏ, đường kính khoảng 30cm. Lớp vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa cao cấp tạo sự sáng sủa, hiện đại.

Bên dưới robot có 2 bánh xe và thiết bị làm sạch. Nhìn chung, chiếc máy giặt này có thiết kế hiện đại và tiện dụng cho ngôi nhà của người dùng.

Công suất

Robot hút bụi Medion 18501 với các chức năng mạnh mẽ có thể lau nhà và lau liên tục những khu vực có diện tích lên đến 60m2. Chính vì sự đơn giản này mà hiện nay nhiều người dùng đã lựa chọn sử dụng loại máy hút bụi này để tiết kiệm thời gian dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa.

Ngoại hình tốt

• Tổ chức công việc hàng ngày

Với tính năng này, bạn có thể lên kế hoạch trước cho thời gian làm việc hàng ngày của robot, sau một khoảng thời gian nhất định, robot sẽ tự động khởi động và thực hiện công việc dọn dẹp của mình. Đây được coi là tính năng thông minh và hữu ích nhất của dòng thiết bị này. Người dùng không mất nhiều thời gian khởi động hoặc quên nếu quá bận rộn với công việc.

• Điều khiển từ xa

Nhiều người dùng đã đánh giá máy hút bụi Medion MD 18501 là sản phẩm tốt nhất bởi khả năng điều khiển từ xa. Điều này sẽ thuận tiện và hữu ích cho những người thường xuyên bận rộn.

xe-md-18501Medion MD 18501 có thể dễ dàng điều khiển bằng remote

• 3 phương pháp hấp thụ chính

Robot hút bụi Medion MD 18501 còn có 3 chế độ hút, giúp hút sạch bụi bẩn trên sàn nhà hay bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất. Người dùng cũng có thể điều chỉnh 3 chế độ hút cho phù hợp với hoạt động của robot thông qua điều khiển từ xa.

• Dịch vụ giặt ướt

Ngoài chức năng hút bụi, Robot lau nhà Medion MD 18501 này còn có tính năng lau sàn. Do thiết kế đáy máy có vòi vải nên khả năng thấm hút nước rất tốt.

• Tính năng tường ảo

Người dùng có thể sử dụng điều khiển từ xa để tạo bức tường ảo ngăn không cho robot di chuyển đến những khu vực như nhà tắm, đường ray xe lửa hay những khu vực có nhiều chướng ngại vật. Tính năng này được coi là sản phẩm tối tân mà không dòng robot nào khác trên thị trường có được.

• Tháo pin

Chỉ với một viên pin, Medion MD 18501 có thể hoạt động liên tục trong 80 phút, khi robot sắp hết pin, công tắc tự động sẽ được kích hoạt. Do đó, robot luôn có đủ pin, có thể cung cấp cho bạn các công việc dọn dẹp hàng ngày.

• Giá

Với nhiều ưu điểm và tính năng tốt, máy giặt meion 18501 được bán với giá rất phải chăng. Giá thị trường hiện nay của dòng xe này là 6.800.000 vnđ.

Bài viết tham khảo: Máy rửa bát Medion MD 18500 của Đức có tốt không?

Có nên mua robot hút bụi meion md 18501 không?

Mua Robot hút bụi Medion 18501 với 2 chức năng hút + lau là điều mà nhiều người dùng đang băn khoăn hiện nay. Để trả lời câu hỏi trên, bạn có thể dựa vào những ưu điểm và đánh giá máy hút bụi meion 18501 đã nêu ở trên.

Nếu bạn là người bận rộn, ít có thời gian chăm sóc, dọn dẹp nhà cửa thì hãy nhanh tay sở hữu cho mình Robot hút bụi medion 18501. Với thiết bị, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Ngoài ra, sản phẩm này còn là một vật dụng thông minh giúp ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi và hiện đại.

co-nen-mua-robot-hut-bui-medion-md-18501Robot hút bụi Medion MD 18501 giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Meion 18501

Cách sử dụng robot hút bụi Medion 18501 rất đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng được. Trước khi sử dụng sản phẩm này, bạn phải đọc kỹ hướng dẫn và lắp ráp thiết bị một cách chính xác. Tiếp theo, bạn kiểm tra pin của thiết bị, nếu pin yếu hoặc chết, bạn cần sạc pin cho robot trước khi tiến hành vệ sinh. Tiếp theo, bạn đặt robot xuống và chọn chế độ làm việc phù hợp với mình, sau đó nhấn OK và robot sẽ tự động hoạt động.

Bạn cũng có thể điều khiển và lựa chọn nhiều tính năng khác nhau trên thiết bị thông qua điều khiển từ xa. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh máy thường xuyên để tránh tình trạng ống hút bụi quá đầy gây tắc nghẽn máy.

phu-kien-robot-hut-bui-lau-nha-medion-18501Medion MD 18501

Từ những thông tin về Medion MD 18501 mà chúng tôi xem trên đây, hi vọng sẽ giúp người dùng hiểu rõ về dòng và biết cách sử dụng máy hút bụi meion 18501 đúng cách.

Bạn thấy bài viết [Review] Robot hút bụi Medion MD 18501 chất lượng thế nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Robot hút bụi Medion MD 18501 chất lượng thế nào? bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Robot hút bụi Medion MD 18501 chất lượng thế nào? của website

Chuyên mục: Hỏi đáp

Xem thêm bài viết hay:  Robot hút bụi Sweep có tốt không?