Bạn đang xem: [Review] Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1 (Mission: Impossible: Dead Reckoning Part One) tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Loạt phim Mission: Impossible (M:I) – Mission: Impossible đã mất gần 20 năm để thực hiện và cố gắng tiếp tục với vai diễn Ethan Hunt trong bộ phim kinh điển của Tom Cruise. Với sự thành công của mùa 6 – dana ra mắt vào năm 2018, nhượng quyền thương mại này đã được bật đèn xanh cho Phần 7 – Karma có hai phần với Phần 1 sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023. Mission: Impossible 7: Karma Phần 1 là một trong những phần được phát hành vào mùa hè năm 2023 .được mong đợi nhất. năm nay khi vài vụ đánh bom trong 6 tháng qua khiến màn ảnh rất buồn. Và Tom Cruise dường như làm được điều không thể lần này, cứu vớt một năm tồi tệ cho Hollywood.

YouTube video
Trailer Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1

Trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1, Ethan Hunt (Tom Cruise) và nhóm đồng nghiệp nổi tiếng của IMF như Benji (Simon Pegg) hay Luther (Ving Rhames) cùng với IIsa Faust (Rebecca Ferguson) phải trở về. thế giới khỏi một kẻ thù mới và chưa từng thấy trong cả sáu tập của Mission Impossible. Trí tuệ nhân tạo có thể phá vỡ giao tiếp điện tử, số hóa và tự học, biến nó thành một tổ chức tư vấn AI và một mối đe dọa toàn cầu. Các nhà chức trách âm thầm cố gắng kiểm soát Tổ chức thông qua một thiết bị khóa hai phần sẽ dẫn đến bí mật thực sự của nó.

Một cuộc chạy đua thầm lặng xảy ra và Ethan Hunt phải lựa chọn giữa việc lấy chìa khóa vùng đất của Cha mình hay phá hủy một vũ khí mạnh mẽ như vậy. Và trong hành trình đi tìm nửa chìa khóa tiếp theo trong tay Grace (Hayley Atwell), Ethan Hunt phải đoàn tụ với kẻ thù cũ – Gabriel (Esai Morales) và truy lùng một nhóm điệp viên CIA chẳng biết gì về IMF. . Dẫn dắt tất cả các nhân vật đến với bữa tiệc của Góa phụ trắng (Vanessa Kirby) và bí mật của Tổ chức dần được hé lộ.

Lịch chiếu Mission Impossible 7 Karma Part 1 và đặt mua vé Mission Impossible 7 Karma Part 1 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ethan Hunt đang thực hiện nhiệm vụ hoàn thành nhiệm vụ nàyEthan Hunt đang thực hiện nhiệm vụ hoàn thành nhiệm vụ này

Với việc chia cắt Phần 7 của loạt phim thành hai phần, Tom Cruise và đạo diễn Christopher McQuarrie đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào những con vật của mình và họ đã thực sự ổn định. Kịch bản được đầu tư chi tiết, tiết tấu được đẩy lên rất cao ngay từ đầu, khán giả bị ảnh hưởng sâu sắc bởi sự bùng nổ mà tác phẩm mang lại, cả phần nghe lẫn phần nhìn. Với nòng cốt là Ethan Hunt, câu chuyện của Mission: Impossible 7: Karma Part 1 mở ra một cách vô cùng thú vị, các sự kiện diễn ra liên tục trên màn ảnh được sắp xếp một cách đầy bất ngờ và thú vị.

Trong gần 3 tiếng của phim, khán giả sẽ được theo dõi câu chuyện của Tom Cruise và hiểu vì sao anh được coi là người chiến thắng vĩ đại nhất trong suốt 30 năm qua. Dường như có một nguồn sức mạnh và sự cống hiến vô tận trong Tom, trong bất cứ việc gì anh ấy làm tốt nhất. Anh gần như dẫn dắt toàn bộ câu chuyện, kết nối các nhân vật lại với nhau và biến điều không thể thành có thể.

Tom Cruise luôn biết cách tỏa sáng bằng thực lực của mìnhTom Cruise luôn biết cách tỏa sáng bằng thực lực của mình

Tom và đội ngũ của anh luôn giữ được sự mới mẻ, chân thực qua từng tập của M:Me và chỉ thế thôi cũng đủ truyền tải sức nặng của bộ phim đến khán giả. Mặc dù vẫn còn một vài lỗ hổng trong cốt truyện và cách giải thích về những gì đã xảy ra, nhưng điều này khiến Phần 2 của bộ phim sẽ ra mắt vào năm sau rất đáng để chờ đợi, chúng ta không thể phân tích hết được. . hình ảnh nếu bạn chỉ nhìn thấy nửa đầu.

Bên cạnh sự trở lại của những nhân vật cũ thành công trong công việc, Grace mới mang đến câu chuyện này sẽ là một phần thú vị của Mission: Impossible 7: Karma Part 1. Grace không phải là đặc vụ, cô ấy không sống trong hoàn toàn. thế giới. Những lời dối trá mà Ethan phải đối mặt hàng ngày, nhưng kỹ năng và sự tinh tế của anh khiến bộ phim có một góc nhìn khác, đơn giản hơn so với những sự thật chính trị mà một người bênh vực như Ethan luôn phải hướng tới. bảo vệ.

Grace thổi sức sống mới vào M:I 7Grace thổi sức sống mới vào M:I 7

Nhìn chung, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Đếm Ngược Chết Người Phần 1 (Mission: Impossible: Deadly Countdown Part 1) là một bom tấn đúng nghĩa, kết hợp với một ngôi sao thực thụ là Tom Cruise và tên tuổi của anh vẫn còn mãi. là minh chứng cho sức hút mà thể loại này gần như đã đi theo. . 2 năm. Khán giả luôn mong đợi những điều tuyệt vời từ anh ấy và họ sẽ không thất vọng, một bộ phim hành động hay và đáng xem. Đúng là trong hơn 60 năm qua, hiếm ngôi sao nào có thể làm được “nhiệm vụ bất khả thi” như Tom Cruise, và đến đây, phần 2 ra mắt vào năm 2024 mới là điều cốt yếu. .

Bạn thấy bài viết [Review] Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1 (Mission: Impossible: Dead Reckoning Part One) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1 (Mission: Impossible: Dead Reckoning Part One) bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1 (Mission: Impossible: Dead Reckoning Part One) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Nhìn lại loạt phim Hàn khuấy đảo Netflix 2022