[Review] Đầu Gấu Đụng Đầu Đất (Bearman)

Bạn đang xem: [Review] Đầu Gấu Đụng Đầu Đất (Bearman) tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Sự xuất hiện của Park Sung Woong và Lee Yi Kyung trong ảnh tĩnh của bộ phim Bearman cũng khiến các fan phim Hàn đứng ngồi không yên. Một bên là “ác trên màn ảnh” một bên là “vựa muối”, còn tôi thì đang tham gia đóng phim, vui lắm!

Poster phim Đầu Gấu Đánh Trái ĐấtPoster phim Đầu Gấu Đánh Trái Đất

Đầu gấu đánh trái đất dựa trên một câu chuyện dân gian nổi tiếng của Hàn Quốc. Một câu chuyện “lộn xộn” về hai chú gấu Woongnam và Lee Jeong Hak, trông giống nhau nhưng lại sống hai cuộc đời khác nhau. Nếu bị mắc kẹt trong một vai trò “đẩy” rất hấp dẫn, bạn đang nói về ai? Vào video xem ai thắng vua, ai thua gấu nhé!

Lịch chiếu phim Bear Heads to Earth và mua vé xem Bear Heads to Earth tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sự kết hợp đặc biệt của Park Sung Woong và Lee Yi KyungSự kết hợp đặc biệt của Park Sung Woong và Lee Yi Kyung

Có vẻ như thời gian gần đây, câu chuyện về cặp song sinh được rất nhiều bộ phim sử dụng. tình yêu của em gái tôi nó không lạnh, bây giờ nó được gọi là Bear’s Touching the Earth’s Head. Vẫn là chủ đề song sinh nhưng câu chuyện của các anh nhà gấu thật “buồn”. Phim bàn về tầm quan trọng của gia đình, thiên nhiên và xã hội – đây là những chủ đề quen thuộc.

Gấu Woongnam nhìn ngố quáGấu Woongnam nhìn ngố quá

Vở kịch Con gấu chống lại trái đất có một chút sáng tạo, nhưng có một vài sai sót. Đầu phim chậm rãi, về sau có vẻ như “lau”, nhưng cái kết lại rất bất ngờ, họ không giải quyết vấn đề để khán giả hiểu. Một số chi tiết trong phim có thể đoán trước được và cái kết của phim không khác với mong đợi của khán giả.

Diễn xuất của Park Sung Woong đỉnh cao trong phim nàyDiễn xuất của Park Sung Woong đỉnh cao trong phim này

Thuộc thể loại hài hước, lấy đề tài Đầu Gấu Sờ Đất chủ yếu mang đến tiếng cười cho khán giả bằng những tình tiết bất ngờ, lạ tai, kết hợp với những câu thoại “quyền lực”, giọng nói khó đỡ của diễn viên. Thành viên này cũng khiến khán giả bật cười. Tuy nhiên, có vẻ như các đoạn hài của phim chưa được chất lượng cho lắm, hay nói đúng hơn là có tiếng cười nhưng lại không có. Về phần hành động, không thể phủ nhận hầu hết các cảnh đánh nhau đều do Park Sung Woong thực hiện. Thân hình cường tráng, giọng nói sôi nổi và võ thuật cao cường sẽ làm hài lòng khán giả. Có tiếng cười, có hành động nhưng dường như phim chỉ đáp ứng được “công thức” của thể loại phim hành động!

Nữ diễn viên Yeom Hye Ran cũng xuất hiện trong Bear's Head Hits the EarthNữ diễn viên Yeom Hye Ran cũng xuất hiện trong Bear’s Head Hits the Earth

Những kẻ bắt nạt trúng đất Điểm cộng lớn nhất là chơi hết mình. Không chỉ dàn diễn viên tuyệt vời mà dàn diễn viên cũng rất linh hoạt. Yeom Hye Ran, Choi Min Su, Oh Dal Soo và những người chiến thắng khác. Nhờ diễn xuất tự nhiên, cùng với sự tung hứng ăn ý, ngoại hình khác nhau của các diễn viên mà dù ở gần hay ở xa đều thể hiện được tâm tư, tình cảm của nhân vật.

Yếu tố hài bất ngờ trong phim khiến khán giả cười nghiêng ngảYếu tố hài bất ngờ trong phim khiến khán giả cười nghiêng ngả

Góc quay là điểm sáng của Bear Head Hits the Earth, góc quay cận cảnh được sử dụng rất nhiều để phá hủy nhân vật, đặc biệt là nhân vật Lee Jeong Hak – một nhân vật có nhiều khuôn mặt được thể hiện. Ngọn lửa liên tục được sử dụng trong chiến đấu và hành động cũng tạo ra những hình ảnh đẹp mắt. Âm nhạc trong phim cũng được sử dụng vừa phải, không quá nhiều, vừa đủ và hay.

YouTube video
Trailer Đầu Gấu Đối Đầu – Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn: Lịch Chiếu Toàn Cầu & Mua Vé

Tóm lại, Bearman là một bộ phim rất thú vị. Phim đáp ứng nhu cầu xem phim để giải tỏa lo âu, cùng bạn bè giải trí với kịch bản mới lạ, nhiều tình tiết hài hước, hình ảnh đẹp, nhạc hay, diễn xuất tốt,… nhưng chắc không bị lố. hy vọng. Về phần hình ảnh và diễn viên thì chắc phải ra rạp mới cảm nhận được độ “đỉnh” của diễn viên thực thụ. Tuy nhiên, bộ phim với sự tham gia của Park Sung Woong và Lee Yi Kyung rất đáng để xem tại rạp!

Bạn thấy bài viết [Review] Đầu Gấu Đụng Đầu Đất (Bearman) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Đầu Gấu Đụng Đầu Đất (Bearman) bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Đầu Gấu Đụng Đầu Đất (Bearman) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Lana Rhoades hối hận vì từng đóng 250 bộ phim nóng trong 8 tháng