Bạn đang xem: [Review] Chó Săn Công Lý (Bloodhounds) – Những màn hành động mãn nhãn khiến bạn khó ‘ngồi yên’ tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Bloodhounds là một sê-ri dài 8 tập của Netflix kể về hành trình của hai võ sĩ quyền anh trong nhiệm vụ hạ gục một tên cho vay nặng lãi chuyên săn lùng những người có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế.

Với dàn diễn viên đỉnh cao, series này dễ dàng hớp hồn người xem ngay từ những phút đầu bởi hình ảnh, sự quen thuộc và hấp dẫn thị giác. Phim bắt đầu với chàng trai trẻ Gun Woo phải giúp mẹ nhiều công việc bán thời gian, đồng thời là một võ sĩ chính trực có đạo đức tốt và chăm chỉ. Sau trận đấu quyền anh vui vẻ với Woo Jin lớn tuổi hơn, anh ấy trò chuyện với Woo Jin và bắt đầu chia sẻ cùng môn thể thao âm nhạc bất chấp những khó khăn trước mắt.Dàn diễn viên của phim đỉnh cao và đầy tiềm năngDàn diễn viên của phim đỉnh cao và đầy tiềm năng

Sau khi bị bắt bởi ông trùm xảo quyệt Myeong Gil, mẹ của Gun Woo không may trở thành một trong những con nợ của một tổ chức tài chính nặng lãi. Bị đe dọa bằng bạo lực, Gun Woo gặp Chủ tịch Choi Tae Ho để giải quyết khoản nợ của mẹ anh. Từ đây, anh và cộng sự Woo Jin vướng vào một cuộc chiến đẫm máu và bạo lực.

Mô-típ đấu đá, báo thù, lừa dối, phản bội dường như không còn xa lạ với phim Hàn nên nếu không có cốt truyện đủ rõ ràng, diễn xuất tốt, bối cảnh sống động thì những thể loại phim này dễ bị phủ sóng. được phát sóng trên kho phim Netflix. Những Chú Chó Săn Công Lý (Bloodhounds) có cách dẫn dắt câu chuyện ở phần đầu khá tốt, đủ thỏa mãn để đẩy mạch phim trở nên gay cấn với những pha đánh đấm, rượt đuổi. Đồng thời, cách phim mở rộng sự phát triển tâm trí của các nhân vật cũng rất thú vị khi đồng thời thể hiện cá tính độc đáo của từng nhân vật mà không vướng bận những pha hành động ở đây. Ngoài ra, tình yêu, tình bạn, tình đồng chí trong những tập đầu rất tốt, tự nhiên, mãn nhãn, tình cảm và đôi chỗ dễ thương, hài hước dù phim không có yếu tố rom. – com.

Justice Hounds có một cách rất tốt để đưa câu chuyện vào giai đoạn đầu, điều đó đủ thỏa mãn.Justice Hounds có một cách rất tốt để đưa câu chuyện vào giai đoạn đầu, điều đó đủ thỏa mãn.

Tuy nhiên, càng về sau, cốt truyện có vẻ kém trôi chảy và mạch lạc khiến cảm xúc phim không ổn định và dài dòng, nhiều chỗ phi logic. Phần lớn bộ phim mơ hồ, không chắc chắn và phức tạp hơn phần đầu. Các pha hành động vẫn giữ được sự thú vị, nhưng nếu bạn là người thích solo thì Justice Hounds sẽ không làm bạn hài lòng.

Một điểm cộng khác của phim là xây dựng những con người xấu xa chứ không phải từ sự lạnh lùng, thường tình, rất đáng khích lệ khi đẩy trí tưởng tượng của người xem đến nhiều cung bậc khác nhau và đẩy sự thù hận lên đến đỉnh điểm. cực điểm. , vị trí này sẽ rất thành công. Tuy nhiên, đó là một sự mạo hiểm rất lớn, bởi là một kẻ vô cùng tàn ác, khán giả mong đợi một cuộc trả thù đích đáng, nhưng có vẻ như Bloodhounds đã không thành công.

Về hiệu ứng kỹ xảo, chất lượng phim và góc quay của Những Chú Chó Săn Công Lý (Bloodhounds) rất thú vị với màu sắc mạnh, góc quay chân thực của trận chiến khó có hồi kết.

Kỹ xảo, chất lượng phim và góc máy của Bloodhounds rất ấn tượngKỹ xảo, chất lượng phim và góc máy của Bloodhounds rất ấn tượng

Một lần nữa, chúng ta không thể nói rằng có quá nhiều lỗ hổng trong câu chuyện khiến bộ phim kết thúc nông cạn, thông điệp không rõ ràng mặc dù nó tạo ra mối quan hệ rất tốt giữa các nhân vật. Tất nhiên bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi tại sao và một số phần của bộ phim và thất vọng với những gì chúng ta có khi bắt đầu xem từ những mùa đầu tiên. Đây là điều rất đáng tiếc cho một bộ phim mà diễn viên già trẻ lớn bé đều có thể tham gia.

Làm việc trong phòng tập thể dục sẽ để lại cho bạn rất nhiều động lực. Đặc biệt là vẻ đẹp hình thể của hai chàng trai võ thuật và tinh thần bất khuất của họ trong mọi hành động và trong mọi trận chiến, tất cả đều vô giá.

Vẻ đẹp hình thể của hai chàng trai võ thuật là tinh thần bất diệt của họVẻ đẹp hình thể của hai chàng trai võ thuật là tinh thần bất diệt của họ

Tóm lại, Bloodhounds vẫn hoàn thành tốt vai trò của một phần tiếp theo, đủ nhân vật và vui nhộn. Khó có thể coi đây là một bộ phim Netflix Hàn Quốc đã làm quá tốt và để lại trải nghiệm khó quên cho người xem!

Bạn thấy bài viết [Review] Chó Săn Công Lý (Bloodhounds) – Những màn hành động mãn nhãn khiến bạn khó ‘ngồi yên’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Chó Săn Công Lý (Bloodhounds) – Những màn hành động mãn nhãn khiến bạn khó ‘ngồi yên’ bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Chó Săn Công Lý (Bloodhounds) – Những màn hành động mãn nhãn khiến bạn khó ‘ngồi yên’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  An Mitsumi là ai? Top code phim JAV của Mitsumi