[Review] Agency – Ngập tràn drama công sở trong từng tập phim

Bạn đang xem: [Review] Agency – Ngập tràn drama công sở trong từng tập phim tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Thời gian gần đây, nhiều bộ phim Hàn Quốc được coi là “chữa bệnh” với câu chuyện nhẹ nhàng, sảng khoái cuộc sống cho người xem. Vì vậy, có thể nói Bungwe (Công ty quảng cáo) là một làn gió mới mà cũ cho khán giả khi lấy đề tài về cuộc chiến khốc liệt nơi công sở. Tác phẩm của đạo diễn Lee Chang Min và nhà soạn nhạc Song Soo Han đã để lại nhiều căng thẳng khiến bạn phải nín thở theo từng tập phim.

YouTube video
Đoạn giới thiệu đại lý

Cơ quan này tập trung vào cuộc chiến khốc liệt nhất cho công ty quảng cáo hàng đầu của Hàn Quốc VC Communications. Go A In (Lee Bo Young) – nhân viên thành đạt và xuất sắc nhất, được bạn bè mệnh danh là “thầy phù thủy quảng cáo”. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, cô đã thăng tiến từ Giám đốc sáng tạo lên Giám đốc sáng tạo và trở thành nữ CEO đầu tiên của VC Communications và VC Group. Tưởng chừng sự nghiệp của anh sẽ bị đình trệ nhưng thực tế anh lại là người đầu tiên dọn đường cho con gái chủ tịch tập đoàn Kang Han Na (Son Na Eun) vào công ty.

Tra cứu lịch chiếu & Mua vé dễ dàng trên Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trước khi trở thành Giám đốc Sáng tạo, Go A In đã có rất nhiều ý tưởng và kế hoạch để thể hiện khả năng sáng tạo của mình, đồng thời thu hút và gia tăng sức mạnh bên trong. Cuộc hành trình của anh ấy rất khó khăn khi anh ấy gặp phải nhiều kẻ thù nguy hiểm. Đồng thời, anh cũng phải đối mặt với những vấn đề khủng khiếp về tinh thần và nỗi đau lớn trong quá khứ.

Go A In sở hữu nhan sắc tuyệt trần và trí tuệ uyên thâmGo A In sở hữu nhan sắc tuyệt trần và trí tuệ uyên thâm

The Agency có mở đầu hấp dẫn với nhân vật chính là một phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi và hay giận dữ. Hình ảnh của anh nổi bật và luôn được đặt so với những đàn anh đàn anh khác. Có thể nói Go A In là hình mẫu phụ nữ hoàn hảo mà nhiều phụ nữ khao khát bởi tính cách mạnh mẽ, độc lập, tài năng và thu hút. Không chỉ nhân vật chính, các nhân vật phụ và nữ khác đều có nhiều cơ hội để thể hiện cá tính của mình. Nhìn chung, tuyến nữ của phim này được xây dựng tốt, họ có trách nhiệm lớn và là những người phụ nữ luôn cố gắng đứng lên đấu tranh cho cuộc sống của mình, không quan tâm hay phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Phụ nữ tự tin là điểm nhấn của bộ phim nàyPhụ nữ tự tin là điểm nhấn của bộ phim này

Nửa đầu của The Agency tràn ngập nội dung thú vị và hấp dẫn, đưa ra những thử thách khó hiểu và khó hiểu để hạ gục kẻ thù. Tuy nhiên, sau cao trào trên, mạch phim trở nên chậm rãi, nhàm chán và thiếu đi sự gay cấn, hấp dẫn của nguyên tác. Tuy nhiên, câu chuyện phim vẫn mang nhiều ý nghĩa buộc người xem phải theo dõi đến cuối. Công việc này thể hiện một môi trường làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp và cạnh tranh như mong muốn của tất cả các bạn trẻ. Tuy nhiên, đi kèm với hào quang này là sự đánh đổi lớn về cuộc sống, sức khỏe, thời gian dành cho gia đình và các mối quan hệ xung quanh.

Những người lao động chăm chỉ với đôi mắt bị mấtNhững người lao động chăm chỉ và đôi mắt bị mất

Tra cứu lịch chiếu & Mua vé dễ dàng trên Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhân vật cơ quan cũng phải đối mặt với những thách thức giữa cuộc sống công việc. Anh phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, không ăn không ngủ để hoàn thành công việc dù nghiện ma túy và chịu nhiều thương tật. Đó cũng là lời cảnh báo cho tất cả những ai đang trong hoàn cảnh tương tự, dù khó tính đến mấy cũng phải lắng nghe mong muốn của bản thân và vui vẻ với quyết định đó. Bộ phim cũng cho thấy giá trị và sức mạnh của đồng tiền. Tiền tài, danh vọng, quyền lực có thể cho ta tất cả, nhưng nó sẽ như con dao hai lưỡi, sẵn sàng làm tổn thương ta bằng mọi cách.

Về hưu đúng giờ dường như là một điều quý giá đối với họVề hưu đúng giờ dường như là một điều quý giá đối với họ

Nữ chính của Agency dường như không có đường tình duyên nổi bật mà thay vào đó là cặp đôi thứ 2 của phim Kang Han Na và trợ lý Park (Han Joon Woo). Cả hai dù không phải diễn viên nhưng đã mang đến phút giây thư giãn cho khán giả sau nhiều màn trình diễn mãn nhãn. Phản ứng hóa học của cặp đôi tốt, đẹp và sáng trong khung hình. Có thể nói, yếu tố lãng mạn giữa họ như một làn gió nhẹ thổi qua bộ phim, giúp nhạc phim luôn hài hòa.

Về hiệu suất, thật không may, không có gì được biết đến. Lee Bo Young thậm chí đã trở lại sau một thời gian dài vắng bóng trong bộ phim này Của tôi nhưng đây không phải là một lĩnh vực đang bùng nổ và thách thức giới hạn của nó. Các diễn viên khác cũng ngang tài ngang sức với vai diễn nhưng không ai trong số họ để lại ấn tượng đặc biệt cho tác giả. Nếu phải lựa chọn, có thể nói những diễn viên gạo cội trong phim có phản ứng trầm hơn những gương mặt trẻ khác.

Câu chuyện đáng yêu của Kang Han Na và trợ lý ParkCâu chuyện đáng yêu của Kang Han Na và trợ lý Park

Cơ quan (Cơ quan quảng cáo) có tất cả các yếu tố thú vị, khó hiểu của video chính xác của đối thủ cạnh tranh, pha trộn với một số hài kịch. Dự án sẽ mang đến cho khán giả một góc nhìn mới về cuộc sống công sở vốn hào nhoáng và cũng đầy những góc khuất trong ngành quảng cáo hiện nay.

Bạn thấy bài viết [Review] Agency – Ngập tràn drama công sở trong từng tập phim có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Agency – Ngập tràn drama công sở trong từng tập phim bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Agency – Ngập tràn drama công sở trong từng tập phim của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Squid Game 18+ phần 2 đang tuyển diễn viên với mức lương 20tr/giờ là tin đồn giả