[Review] Câu Lạc Bộ Sát Thủ (Assassin Club)

Bạn đang xem: [Review] Câu Lạc Bộ Sát Thủ (Assassin Club) tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Assassin’s Club bắt đầu trông giống như một bộ phim hành động tiềm năng, nhưng nó không theo kịp thời gian, khiến câu chuyện trở nên nặng nề chết người.

Xem phim Câu lạc bộ sát thủ và mua vé Câu lạc bộ sát thủ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

YouTube video

Câu chuyện của Assassin’s Club xoay quanh sát thủ Morgan Gaines (Henry Golding). Khi đang thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt kẻ đứng đầu một tổ chức buôn người, Morgan bất ngờ bị tấn công bởi một tên côn đồ. Nhận ra rằng mục tiêu của mình là chính mình, anh ta nhanh chóng rời khỏi nơi này. Ngay sau đó, quản lý của anh ta và giám đốc quá trình giết người Caldwell (Sam Neil) khiến anh ta chấp nhận một hợp đồng để loại bỏ 6 mục tiêu, mỗi mục tiêu trị giá 1 triệu đô la. Nhưng những ý định này không phải là xấu. Trong số đó, Falk được biết đến là kẻ tàn nhẫn nhất.

Thông thường, tiêu chuẩn cho một bộ phim hành động không cao lắm, nhưng khán giả có những tiêu chuẩn nhất định mà bộ phim phải đáp ứng. Đầu tiên là tin tốt. Thứ hai, là một bộ phim hành động nên tạo ra sự phấn khích và hồi hộp. Thứ ba, cuộc đấu tranh phải lớn và quyết liệt. Trong mọi trường hợp, đây vẫn là bản chất của loài. Tất nhiên, không ai ngờ rằng Hội sát thủ lại có thể làm được điều kỳ diệu như vậy. John Wick, nhưng ít nhất, nó cũng nên tạo ra những trải nghiệm điện ảnh như những tòa nhà cao tầng – không mới nhưng rất thú vị. Ở điểm này, Assassins Club có mỗi thứ một ít, trong khi phần còn lại bị mắc kẹt và trì trệ khi phim tiến triển, khiến nó mắc phải những tình tiết sáo rỗng và sáo rỗng.

Câu lạc bộ sát thủ chínhCâu lạc bộ sát thủ chính

Có lẽ dấu hiệu đáng ngại đầu tiên là khi Assassins Club không thông báo gì nhiều. Xem phim, khán giả có thể hiểu tại sao. Câu chuyện ở đây quen thuộc nên không khó để tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tuy nhiên, khái niệm về bản sắc không phải là điều chính trong phim hành động. Vấn đề chính của phim là lối viết không mượt mà.

Assassins Club ngay từ đầu đã muốn ngôn ngữ điện ảnh làm đúng nhiệm vụ của nó, thay vì dựa vào những đoạn độc thoại hay hồi tưởng. Đó là một nỗ lực đáng khen ngợi, nhưng thất bại là một bài toán khó hiểu. Bài viết ở đây còn nhầm lẫn ở những chỗ lẽ ra phải ngắn gọn, súc tích, đồng thời thiếu những phần cần phải rõ ràng. Người xem phải mất nhiều thời gian theo dõi hành động của người đàn ông mới đoán ra được anh ta đang làm gì. Đây là lý do tại sao Assassins Club trông rất lố bịch.

Diễn xuất của Henry Golding không hợp với tông phimDiễn xuất của Henry Golding không hợp với tông phim

Nhưng điểm gây thất vọng của phim có lẽ là sự thiếu kết nối giữa các diễn viên. Hình ảnh ấn tượng của phim không phải là những gương mặt quen thuộc với khán giả. Đứng một mình, họ có kỹ năng diễn xuất thực sự. Nhưng khi chúng tôi làm việc cùng nhau trong Assassins Club, hành động của từng nhân vật bị rời rạc thay vì kết hợp với nhau để tạo nên một màn tung hứng ngoạn mục.

Henry Golding có xu hướng phóng đại tình huống khẩn cấp, nhưng không ai có thể đồng ý với anh ta. Diễn viên Sam Neill rất cởi mở, anh ấy nói chuyện rất hay và sâu sắc. Trong khi cả hai nhấn mạnh đến tình cha con với nhau, thì màn trình diễn của họ lại lạc lõng và không mang được sức nặng cần thiết – trái ngược hoàn toàn với cuộc đối thoại giữa Sam Neil và người phụ nữ. , Falk thông minh và xấu xa.

Phản diện đẹp hơn nam chínhPhản diện đẹp hơn nam chính

Về phần Falk, có thể nói nhân vật phản diện chính là điểm phá cách của Assassin Club. Đó là một bước đi thông minh và đầy bất ngờ, đồng thời cũng là một kế hoạch mà anh nghĩ ra để “xây dựng lại” cuộc đời mình. Falk và Morgan là hai người tự hào về câu “sanh tử”. Nhưng có lẽ kịch bản đã tạo ra một hình ảnh Falk được xây dựng từ đầu để thất bại.

Assassins Club cũng có tính năng chiến đấu tay đôi căng thẳng, dữ dội. Chúng khá truyền thống do thiếu các góc tạo. Đối với một bộ phim như vậy, tác giả đã không yêu cầu bất cứ điều gì.

Cả hai không có đối thủ về hiệu năngCả hai không có đối thủ về hiệu năng

Nhìn chung, ngoài cách viết mờ nhạt, Assassin’s Club không tệ. Nó đứng ở giữa, nó có sai sót nhưng nó có điểm hợp lệ. Tác giả chỉ hy vọng rằng khái niệm “sự sống và cái chết” mà bộ phim đang thực hiện có thể được mở rộng và duy trì. Nhìn chung, bộ phim sẽ phù hợp với những người yêu thích điện ảnh, những người không mong đợi nhiều những bộ phim như thế này hoặc những người không muốn một bộ phim khó.

Hình ảnh: IMDb

Bạn thấy bài viết [Review] Câu Lạc Bộ Sát Thủ (Assassin Club) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Câu Lạc Bộ Sát Thủ (Assassin Club) bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Câu Lạc Bộ Sát Thủ (Assassin Club) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Riot Games đón “Tết ta” với hàng loạt món ăn truyền thống