PS5 Pro sẽ không sớm được công bố vì Sony không muốn cản trở doanh số của PS5

Bạn đang xem: PS5 Pro sẽ không sớm được công bố vì Sony không muốn cản trở doanh số của PS5 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một người nổi tiếng trong ngành dự đoán thời điểm ra mắt của PS5 Pro đồng thời nhận xét một số suy đoán gần đây về chiếc máy chơi game.

PS5 Pro

Mặc dù được cho là có bộ phần cứng bên trong tương tự như PS5, nhưng PS5 Pro có thể sẽ hỗ trợ công nghệ nâng cấp độc quyền tương tự như DLSS của Nvidia.

PlayStation 5 Pro có thể sẽ được công bố vào gần cuối quý 3 năm 2024, đó là những gì một người nổi tiếng trong ngành đã dự đoán. Dự đoán này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi thông số kỹ thuật PS5 Pro bị rò rỉ trực tuyến, cho thấy rằng bản sửa đổi được đồn đại về chiếc máy chơi game thế hệ thứ chín của Sony sẽ cung cấp một sự nâng cấp phần cứng thế hệ trung khiêm tốn hơn so với những gì PS4 Pro đã đưa ra vào cuối năm 2016.

Jeff Grubb của Giant Bomb đã báo cáo vào giữa tháng 12 rằng mặc dù được cho là có bộ phần cứng bên trong tương tự như PS5, nhưng PS5 Pro sẽ hỗ trợ công nghệ nâng cấp độc quyền tương tự như DLSS của Nvidia. Theo hiểu biết sâu sắc của anh thì giải pháp phần mềm này sẽ cho phép chiếc máy chơi game sắp ra mắt đẩy mạnh khả năng phần cứng của nó vượt xa những gì mà mẫu PS5 cơ bản có thể làm được. Trong những tuần sau báo cáo đó, một số người hâm mộ đã lên mạng xã hội để suy đoán rằng Sony có thể công bố PS5 Pro tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2024, diễn ra từ ngày 9 tháng 1 đến ngày 12 tháng 1.

Người trong ngành được biết đến là Tom Henderson không đồng ý với quan điểm đó và nhắc đi nhắc lại về diều đó trong một tweet cập nhật trên mạng xã hội X gần đây. Đưa lên Twitter vào ngày 4 tháng 1, Henderson đã viết rằng anh ấy sẽ “ngạc nhiên” nếu Sony tiết lộ PS5 Pro trong sự kiện tháng 1, ít nhất là cho rằng kế hoạch phát hành chiếc máy chơi game của công ty không thay đổi. Henderson trước đây đã báo cáo rằng gã khổng lồ ngành game đang nhắm mục tiêu phát hành PS5 Pro vào mùa nghỉ lễ cuối năm 2024.

Đưa lên Twitter vào ngày 4 tháng 1, Henderson đã viết rằng anh ấy sẽ “ngạc nhiên” nếu Sony tiết lộ PS5 Pro trong sự kiện tháng 1 vì họ sẽ làm cản trở việc bán PS5 nếu công bố sớm PS5 pro.

Giải thích rõ hơn về quan điểm đó trong một tweet tiếp theo, người trong ngành viết rằng anh thực sự nghi ngờ Sony sẽ cản trở “10 tháng bán hàng của PS5 thông thường” bằng cách tiết lộ biến thể Pro của chiếc máy chơi game tại CES 2024. Do đó, anh đã kết luận rằng mình “có xu hướng tin rằng một thông báo muộn vào quý 3″ sẽ được đưa ra cho PlayStation 5 Pro.

Henderson không phải là người trong ngành duy nhất tin rằng chiếc máy chơi game được đồn đại sẽ được tung ra thị trường trong kỳ nghỉ lễ cuối năm 2024; một báo cáo khác gợi ý rằng PS5 Pro đang nhắm mục tiêu phát hành vào tháng 11 năm 2024 đã xuất hiện trên mạng trực tuyến vào mùa hè năm 2023, cùng với tuyên bố rằng thiết bị chơi game này có tên mã nội bộ là Trinity.

Liên quan đến sự tham gia của Sony vào Triển lãm Điện tử Tiêu dùng năm nay, công ty đã xác nhận rằng hội nghị CES 2024 sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 1, lúc 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương. Một thông tin cập nhật gần đây trên trang web Sony Square đã đề cập đến “tăng cường sức sáng tạo bằng công nghệ” là một trong những chủ đề CES 2024 của công ty, cho biết rằng dòng sản phẩm trưng bày của họ có thể sẽ có các mẫu máy ảnh và ống kính mới, cùng với các sản phẩm khác phù hợp với mô tả chương trình đó.

Xem thêm: Square Enix sẽ ‘mạnh tay ‘ sử dụng AI 

Bạn thấy bài viết PS5 Pro sẽ không sớm được công bố vì Sony không muốn cản trở doanh số của PS5 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về PS5 Pro sẽ không sớm được công bố vì Sony không muốn cản trở doanh số của PS5 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: PS5 Pro sẽ không sớm được công bố vì Sony không muốn cản trở doanh số của PS5 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Streamer J* – bạn thân các tuyển thủ SE nắm trong tay bằng chứng cá độ của TF hoặc SGB?

Viết một bình luận