Máy chủ gian lận Genshin Impact và Honkai Star Rail bị đánh sập

Bạn đang xem: Máy chủ gian lận Genshin Impact và Honkai Star Rail bị đánh sập tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo một thông báo công khai trên WeChat, HoYoverse đã hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng ở Trung Quốc và triệt phá 6 trường hợp mở máy chủ riêng Genshin Impact và Honkai Star Rail.

Tính đến ngày 23 tháng 10, HoYoverse cho hay đã đạt được tiến bộ đáng kể trong chiến dịch bảo vệ quyền lợi của mình. Hãng hợp tác chặt chẽ với các cơ quan thực thi pháp luật và an ninh của Trung Quốc để phá các vụ án mở server lậu, trái phép đối với hai game Genshin Impact và Honkai Star Rail.

Hãng tích cực chống lại server trái phép. Ảnh: pocket.

Hãng tích cực chống lại server trái phép. Ảnh: pocket.

Trong thông báo, HoYoverse tuyên bố 6 máy chủ phi pháp của Genshin Impact và Honkai Star Rail đã bị phát hiện và phải đóng cửa, bao gồm cả máy chủ riêng Zhu Xian (诛仙私服) – server được nhiều người tham gia, nạp game.

HoYoverse là nhà phát triển các tựa game nổi tiếng Genshin Impact và Honkai Star Rail đã có hành động cứng rắn, kịp thời để dẹp bỏ các máy chủ riêng trái phép liên quan đến trò chơi của họ. Hãng cũng tích cực chủ động phối hợp với chính quyền Trung Quốc để ngăn chặn hành vi trục lợi trái phép, bảo vệ an toàn cho game thủ.

Việc đóng cửa máy chủ phi pháp cũng đã bắt giữ 16 cá nhân liên quan đến vận hành và phát triển máy chủ này, nhấn mạnh mức độ nghiêm trọng mà tổ chức gây ra. HoYoverse và cơ quan chức năng Trung Quốc xem xét những vi phạm này để xử lý theo quy định luật pháp.

Song song với đó, HoYoverse đã khởi xướng hành động pháp lý chống lại các trang web và người sáng tạo nội dung quảng bá và bán các dịch vụ liên quan đến hai trò chơi Genshin Impact và Honkai Star Rail không thuộc sự quản lý của công ty. Công ty đã đệ đơn kiện dân sự chống lại những người tham gia lập nên diễn đàn này, buộc họ phải chịu trách nhiệm về các hoạt động bất hợp pháp. Cách tiếp cận này nhằm mục đích phá bỏ server chui, hoạt động trái phép và ngăn cản những cá nhân, tổ chức có ý định lập máy chủ lậu.

Ba tựa game hàng đầu của miHoYo. Ảnh: GamingX.

Ba tựa game hàng đầu của miHoYo. Ảnh: GamingX.

Lập trường của HoYoverse là kiên quyết ngăn chặn, xử lý kịp thời đối với các hoạt động máy chủ lậu và cho rằng đây là “hành vi tội phạm nguy hiểm trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến”. Điều này vi phạm nghiêm trọng quyền của các công ty, gây tổn hại đến lợi ích của nhà phát triển và game thủ, gây ra nhiều rủi ro cho sự an toàn cho người chơi.

Cam kết của công ty là đảm bảo quyền lợi của chủ sở hữu bản quyền và cho game thủ. HoYoverse cam kết tăng cường chống lại các hoạt động bất hợp pháp, đảm bảo môi trường chơi game công bằng và an toàn cho người chơi.

Bạn thấy bài viết Máy chủ gian lận Genshin Impact và Honkai Star Rail bị đánh sập có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Máy chủ gian lận Genshin Impact và Honkai Star Rail bị đánh sập bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Máy chủ gian lận Genshin Impact và Honkai Star Rail bị đánh sập của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Sau One Piece thì một thương hiệu huyền thoại khác là Pokemon rục rịch để chuyển thể live action

Viết một bình luận