Phần thứ 2 của anime Dorohedoro được bật đèn xanh

Bạn đang xem: Phần thứ 2 của anime Dorohedoro được bật đèn xanh tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau hơn 3 năm kể từ khi anime Dorohedoro lên sóng thì đến nay season 2 mới chính thức được bật đèn xanh và bước vào giai đoạn sản xuất.

Phần thứ 2 của anime Dorohedoro được bật đèn xanh

Phần thứ 2 của anime Dorohedoro được bật đèn xanh sau hơn 3 năm kể từ phần đầu tiên. Nguồn: Twitter

Fan hâm mộ của tác phẩm Dorohedoro hẳn đã vô cùng tuyệt vọng khi tác phẩm mình yêu thích “im hơi lặng tiếng” trong một khoảng thời gian rất dài. Sau phần đầu tiên ra mắt khá thành công và nhận về nhiều sự chú ý bởi cốt truyện mới lạ và dị biệt thì người hâm mộ cũng chỉ biết ngóng chờ phần tiếp theo trong vô vọng. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi, sau hơn 3 năm kể từ khi phần phim đầu tiên kết thúc thì nay nhà sản xuất đã hé lộ thông tin về mùa phim thứ 2 của anime Dorohedoro .

Hiện tại phần phim mới đang trong quá trình sản xuất, nhưng có rất ít thông tin về dự án. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn có thể chắc chắn một điều là cốt truyện phần mới sẽ tiếp nối những diễn biến cũ và theo chân anh chàng thằn lằn Caiman cùng những người bạn.

Dorohedoro vốn là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Q Hayashida. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga Weekly Ikki của Shogakukan (tháng 11 năm 2000 đến tháng 9 năm 2014), Hibana (tháng 3 năm 2015 đến tháng 8 năm 2017) và Weekly Shounen Sunday (tháng 11 năm 2017 đến tháng 9 năm 2018), hiện đã có 23 tập truyện. Dorohedoro kể câu chuyện về nhân vật Caiman với cái đầu bò sát bị mất trí nhớ, hợp tác với người bạn Nikaido để khôi phục ký ức và sống sót trong một thế giới kỳ lạ và bạo lực.

Poster đầu tiên của anime Dorohedoro season 2. Nguồn: Twitter

Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể dài 12 tập do MAPPA sản xuất đã được phát sóng tại Nhật Bản trên Tokyo MX từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2020. Tiếp theo là bản phát hành trực tuyến trên toàn thế giới trên Netflix vào tháng 5 năm 2020. Hiện Dorohedoro season 2 đã được công bố.

Câu chuyện của Dorohedoro theo chân Caiman, một anh chàng với cái đầu bò sát đang tìm kiếm một thầy phù thủy với mục tiêu tìm lại ký ức bị mất. Được sự hỗ trợ của người bạn Nikaido, một đầu bếp điều hành The Hungry Bug, Caiman đi lang thang trong Hole để tìm kiếm lời giải cho mình. Đầu mối duy nhất của Caiman là một người đàn ông sống trong cổ họng của anh ta. Nhận được công việc tại một bệnh viện cộng đồng dành cho các nạn nhân bị tấn công bằng phép thuật, Caiman làm việc với Tiến sĩ Vaux và Kasukabe, cũng là những người muốn tìm ra sự thật của thế giới.

>>> Xem Thêm: The Boy and the Heron là anime đầu tiên trong lịch sử chiến thắng giải thưởng Quả Cầu Vàng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Phần thứ 2 của anime Dorohedoro được bật đèn xanh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Phần thứ 2 của anime Dorohedoro được bật đèn xanh bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Phần thứ 2 của anime Dorohedoro được bật đèn xanh của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Kiếm Hiệp 4.0 – Game Kiếm Hiệp Thời Đại Mới Hội Tụ Tinh Hoa Võ Học Kim Dung

Viết một bình luận