Bom tấn Godzilla x Kong: The New Empire sẽ ra mắt sớm hơn so với dự kiến

Bạn đang xem: Bom tấn Godzilla x Kong: The New Empire sẽ ra mắt sớm hơn so với dự kiến tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tin vui cho những ai đang mong chờ tác phẩm Godzilla x Kong: The New Empire thì có vẻ như bom tấn thuộc MonsterVerse sẽ phát hành sớm hơn dự kiến.

YouTube video

Là một trong những bom tấn được mong ngóng nhất trong nửa đầu năm 2024, Godzilla x Kong: The New Empire hiện đang được lên kế hoạch ra rạp vào cuối mùa xuân này, tuy nhiên nhà phát hành đột nhiên lại muốn đẩy lịch ra mắt sớm hơn so với dự kiến ban đầu. Phần phim tiếp theo thuộc Vũ Trụ MonsterVerse của Legendary chắc chắn đang khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên khi giờ đây Godzilla và Kong sẽ hợp tác chống lại một kẻ thù mới.

Theo như thông tin mới được cập nhật từ The Hollywood Reporter, Godzilla x Kong: The New Empire dự kiến ra rạp bắt đầu từ ngày 29 tháng 3, thay vì ngày 12 tháng 4 như thông báo trước đó. Trong thời điểm mà các sự kiện đình công chưa chấm dứt như hiện nay thì việc một tác phẩm ra rạp sớm hơn thời hạn quả là hiếm hoi, thông thường chỉ có lùi lịch đi chứ rất hiếm có phim nào phát hành sớm. Godzilla x Kong: The New Empire có lẽ là một ngoại lệ khi phần kịch bản của phim không quá rắc rối giúp cho khâu lên ý tưởng được hoàn thiện nhanh chóng và bớt rắc rối hơn.

Bom tấn Godzilla x Kong: The New Empire sẽ ra mắt sớm hơn so với dự kiến

Bom tấn Godzilla x Kong: The New Empire sẽ ra mắt sớm hơn so với dự kiến. Nguồn: Twitter

Godzilla x Kong: The New Empire hiện sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 3. Đạo diễn phần phim Godzilla vs Kong – Adam Wingard trở lại chỉ đạo phần tiếp theo, tác phẩm do Simon Barrett viết kịch bản. Các diễn viên từng xuất hiện trong MonsterVerse đã được xác nhận tham gia bộ phim bao gồm Rebecca Hall trong vai Tiến sĩ Ilene Andrews, Brian Tyree Henry trong vai Bernie Hayes và Kaylee Hottle trong vai Jia.

Đây là phần hậu truyện của Godzilla vs Kong (2021), là bộ phim điện thứ 5 trong loạt phim thuộc vũ trụ điện ảnh MonsterVerse. Ngoài ra đây cũng là bộ phim thứ 38 của chuỗi phim về quái vật Godzilla và phần phim thứ 13 thuộc thương hiệu King Kong, tác phẩm là cột mốc đánh dấu việc Godzilla lần thứ 5 được sản xuất bởi hãng phim Mỹ.

Phần mới nhất này tiếp nối cuộc đối đầu bùng nổ giữa Godzilla và Kong với một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới, đưa Kong toàn năng cùng Godzilla đáng sợ chống lại một Titan vô cùng nguy hiểm mang tên Scar King, kẻ thách thức sự tồn tại của họ và của chính chúng ta. Bộ phim mới sẽ đi sâu hơn vào lịch sử của những Titan này, nguồn gốc của họ, những bí ẩn của Skull Island và nhiều hơn thế nữa, đồng thời khám phá trận chiến thần thoại đã giúp tôi luyện nên những sinh vật phi thường để gắn kết họ với loài người mãi mãi.

>>> Xem Thêm: The Boy and the Heron là anime đầu tiên trong lịch sử chiến thắng giải thưởng Quả Cầu Vàng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Bom tấn Godzilla x Kong: The New Empire sẽ ra mắt sớm hơn so với dự kiến có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bom tấn Godzilla x Kong: The New Empire sẽ ra mắt sớm hơn so với dự kiến bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Bom tấn Godzilla x Kong: The New Empire sẽ ra mắt sớm hơn so với dự kiến của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Skyrim hiện đã cho phép các modder kiếm tiền, nhưng nội dung AI bị ngoại lệ

Viết một bình luận