LMHT: Uzi tiết lộ LPL bị cấm phát sóng, ‘tất cả là tại GEN’?

Bạn đang xem: LMHT: Uzi tiết lộ LPL bị cấm phát sóng, ‘tất cả là tại GEN’? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một tháng kể từ khi All-Star LPL 2023 kết thúc, cộng đồng LMHT Trung Quốc lại bàn tán xôn xao trước thông tin LPL Mùa Xuân 2024 bị cấm livestream.

Như nhiều game thủ đã biết, tại khu vực LPL thì Uzi được coi là một trong những biểu tượng của LMHT Trung Quốc. Và ngoài vai trò tuyển thủ chuyên nghiệp, Uzi cũng là một streamer nổi tiếng và thường xuyên chia sẻ những thông tin rất hấp dẫn bên ngoài Summoner’s Rift.

Ví dụ như tại Demacia Cup 2023 vừa qua, Uzi tiết lộ rằng khu vực LPL đang “bài trừ” ngoại binh Hàn Quốc, qua đó hạn chế hoặc thậm chí không cho tuyển thủ Hàn Quốc lên sóng trực tiếp của giải đấu.

Cách đây vài ngày, Uzi đã tiết lộ LPL đang có động thái không mấy tích cực dành cho các tuyển thủ Hàn Quốc.

Cách đây vài ngày, Uzi đã tiết lộ LPL đang có động thái không mấy tích cực dành cho các tuyển thủ Hàn Quốc.

Cho đến buổi livestream gần đây, Uzi tiếp tục bật mí rằng LPL đã bị cấm phát sóng trực tiếp tại Trung Quốc, thay vào đó giải đấu này sẽ được ghi hình và phát sóng lại cho khán giả theo dõi tương tự như All-Star 2023 vừa qua của LPL.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu vấn đề phát sóng của LPL được đưa ra bàn tán bởi cộng đồng LMHT. Bởi ngay từ đầu tháng 12/2023, đã có nhiều fan đồn đoán LPL Mùa Xuân 2024 sẽ không được phát sóng và sẽ phải ghi hình rồi phát lại như All-Star LPL 2023.

Khi ấy, nhiều ý kiến cho rằng LPL bị cấm sóng vì Riot Games lỡ để NewJeans trình diễn tại CKTG 2023. Dẫu vậy, thông tin này vẫn chưa được Riot Games, Tencent hay ban tổ chức LPL xác nhận.

Uzi cho biết LPL Mùa Xuân 2024 sẽ bị cấm phát sóng trực tiếp.

Uzi cho biết LPL Mùa Xuân 2024 sẽ bị cấm phát sóng trực tiếp.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, nhiều fan đồn đoán nguyên nhân khiến LPL Mùa Xuân 2024 không được phát sóng là vì GEN. Bởi trong giai đoạn cuối mùa vừa qua, GEN vướng phải vô số rắc rối trong “drama tự hủy” của mình. Điều này được cho là lý do khiến cho làng Esports LMHT Trung Quốc bị thắt chặt kiểm duyệt, đồng thời khiến các giải đấu như LPL bị hạn chế phát sóng.

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin do Uzi đưa ra, để biết LPL có được phát sóng hay không thì cộng đồng LMHT vẫn phải đợi đến khi giải đấu này bắt đầu.

Xem thêm: LMHT: Uzi tiết lộ LPL đang ‘bài trừ’ ngoại binh bằng những cách khác nhau

Bạn thấy bài viết LMHT: Uzi tiết lộ LPL bị cấm phát sóng, ‘tất cả là tại GEN’? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Uzi tiết lộ LPL bị cấm phát sóng, ‘tất cả là tại GEN’? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Uzi tiết lộ LPL bị cấm phát sóng, ‘tất cả là tại GEN’? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  3Q Tí Nị – Game 3Q kết hợp văn hóa meme hiện đại ‘độc bản’ tại Việt Nam

Viết một bình luận