Nintendo sẽ ra mắt phiên bản “18+” của phần mềm giả lập N64?

Bạn đang xem: Nintendo sẽ ra mắt phiên bản “18+” của phần mềm giả lập N64? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Có một câu chuyện khá khôi hài vừa diễn ra ỏ xứ sở mặt trời mọc đó là việc trong một đoạn quảng cáo cho gói dịch vụ Nintendo Online của mình tại đất nước này, thì ông lớn ngành game có bật mí về việc sẽ ra mắt một phiên bản “18+” của phần mềm giả lập N64 làm nhiều người khá bất ngờ.

YouTube video

Dẫu biết rằng trong những năm gần đây, đặc biệt là tại thị trường Nhật Bản Nintendo không có kiểm duyệt nội dung gắt gao nhưng ngày trước nữa. Thế nhưng việc xuất hiện một phiên bản “18+” tức chỉ dành cho người lớn của một phần mềm giả lập, chứ không phải của một tựa game cũng khiến vô số các game thủ cảm thấy bất ngờ. Nhưng sau đó mọi việc đã được nhiều game thủ tại đất nước mặt trời mọc giải thích lại để mọi người đỡ hiểu lầm hơn. Theo đó vào tháng sau thì dịch vụ Nintendo Online sẽ chào đón hai tựa game miễn phí mới là Jet Force Gemini và GoldenEye 007, đây được coi là hai viên ngọc quý của làng game từng được ra mắt trên hệ máy Nintendo 64 năm nào, và đây cũng là một dịp hiếm hoi các bạn có thể trải nghiệm hai tựa game này trên một hệ máy mới.

Nintendo 18+

Chính bài đăng này đã khiến nhiều game thủ hiểu nhầm

Mọi việc sẽ không có gì đặc biệt nếu như cả hai tựa game này tại đất nước mặt trời mọc không được dán nhãn Z, tương đương với việc hai tựa game này chỉ dành cho người trưởng thành mà thôi. Chính việc này đã buộc Nintendo phải tách riêng hai trò chơi này ra khỏi phần còn lại để rồi đặt chúng sau một lớp màng bảo vệ chỉ dành cho những game thủ trên 18 tuổi mới có thể chơi. Có rất nhiều game thủ cảm thấy hành động này của Nintendo khá buồn cười vì họ phải làm ra một phiên bản giả lập dán nhãn “18+” riêng cho hai tựa game này, thay vì chỉ cần dán nhãn lên bìa hai tựa game bên trong một phần mềm duy nhất. Nhưng nhiều bậc phụ huynh lại đánh giá cao hành động này vì nó chứng tỏ hãng rất chú tâm tới việc bảo vệ tinh thần của trẻ, vì nếu để chung bên trong một phần mềm giả lập thì nhiều lúc các game thủ nhí của chúng ta vẫn có thể bấm nhầm vào. Hiện không rõ việc này chỉ áp dụng với thị trường Nhật thôi hay sẽ áp dụng cho cả thị trường phương tây nữa, nhưng để biết được điều đó chúng ta phải đợi tới tháng 12 vì hai tựa game trên sẽ cập bên gói dịch vụ phương tây trễ hơn một tháng.

Bạn thấy bài viết Nintendo sẽ ra mắt phiên bản “18+” của phần mềm giả lập N64? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nintendo sẽ ra mắt phiên bản “18+” của phần mềm giả lập N64? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Nintendo sẽ ra mắt phiên bản “18+” của phần mềm giả lập N64? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Không ngoài dự đoán, anime My Hero Academia ss7 sẽ lên sóng trong năm 2024

Viết một bình luận