KOMPETE – Trò chơi battle royale đầy tính sáng tạo mở truy cập sớm

Bạn đang xem: KOMPETE – Trò chơi battle royale đầy tính sáng tạo mở truy cập sớm tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

KOMPETE đang mở truy cập sớm cho người dùng Android cũng như PC trong tháng 11/2023.

Được phát triển và phát hành bởi Modernize Games, KOMPETE được định hướng như một trò chơi đa nền tảng khi dự kiến sẽ có mặt trên cả ba nền tảng phổ biến nhất hiện nay là thiết bị di động, console và PC. Hơn thế nữa, trò chơi còn tăng cường tính kết nối giữa người chơi với nhau thông qua một loạt chế độ chơi độc đáo và hàng loạt các sự kiện cộng đồng thú vị. Trước mắt, trò chơi sẽ thu nhận các phản hồi thông qua đợt mở truy cập sớm lần này để cải tiến, hoàn thiện trước khi ra mắt trong thời gian tới.

KOMPETE đang mở truy cập sớm cho người dùng Android và PC. Ảnh: Trang chủ của KOMPETE.

Modernize Games đã kết hợp giữa Unreal Engine 4 và Unreal Engine 5 để phát triển đồ họa cho KOMPETE nhằm mang tới cho người chơi những trải nghiệm thị giác tuyệt vời nhất. Trò chơi không chỉ chú trọng vào việc xây dựng cảnh quan sao cho thật chi tiết, sống động mà còn hoàn thiện cả hiệu ứng hình ảnh, hệ thống chuyển động nhằm hướng tới trải nghiệm mượt mà trong từng màn chơi đúng với những gì mà trò chơi hướng tới. Một điểm thú vị khác là trò chơi cho phép người chơi tự tay thiết kế nhân vật của bản thân với hơn 80 hạng mục bao gồm cả khuôn mặt, chiều cao, cân nặng, cơ bắp, v.v.. Hơn thế nữa, mỗi hạng mục cũng sở hữu số lượng tùy chọn không giới hạn , giúp cho người chơi thật sự tạo nên nhân vật đúng với ý tưởng của bản thân.

Trò chơi được thiết kế trên công nghệ Unreal Engine tân tiến. Ảnh: Trang chủ của KOMPETE.

Từ trước đến nay nhắc đến các trò chơi mang tính kết nối nhiều người với nhau hay cụ thể hơn là tổ hợp các trò chơi trong cùng một ứng dụng thì người ta thường chỉ nghĩ tới là các trò chơi đơn giản như bắn tank, phóng phi tiêu v.v. Tuy nhiên, KOMPETE đã phá vỡ quan điểm cố hữu đó bằng tham vọng kết nối các trò chơi từ bắn súng sinh tồn, bóng rổ tới đua xe hay đánh golf v.v vào cùng một trò chơi. Điều này giúp cho tính tiện dụng và khả năng kết nối được tăng mạnh, giờ đây người chơi có thể cùng bạn bè tận hưởng nhiều trò chơi ngay trên một trò chơi duy nhất, loại bỏ đi các khâu kết nối rườm rà và thậm chí là cả trường hợp bạn bè của mình không sở hữu trò chơi cần thiết.

KOMPETE mang tới cho người chơi cơ hội thưởng thức các môn thể thao như đua xe, bóng rổ, bắn súng và đánh golf. Ảnh: Trang chủ của KOMPETE.

Đối với phiên bản truy cập sớm hiện tại, KOMPETE mang tới cho người chơi bốn trò chơi bao gồm có bóng rổ, dua xe kart, đánh golf và bắn súng sinh tồn. Trong đó, bóng rổ và đánh golf đều sẽ lấy hình thức thi đấu là 3vs3, với bóng rổ là đội nào giành được 21 điểm trước sẽ chiến thắng còn đối với golf sẽ đội nào có số gậy cần thiết để đánh bóng vào lỗ thấp hơn sẽ là người giành chiến thắng. Hai trò chơi còn lại đều sẽ là bản đồ dành cho 15 người chơi trong khi đua xe kart cho phép người chơi sử dụng vũ khí và trang bị để hỗ trợ cho đồng đội thì bắn súng sinh tồn sẽ truyền thống hơn, tương tự như cách mà PUBG hoạt động.

Modernize Games hứa hẹn về việc sẽ liên tục cập nhật thêm các môn thể thao mới, nội dung mới cho KOMPETE. Ảnh: Trang chủ của KOMPETE.

Modernize Games cũng đã chia sẻ ngay trên trang chủ cũng như các tài khoản mạng xã hội của mình về việc nỗ lực đưa thêm các bộ môn thể thao khác vào trò chơi của mình, bao gồm cả các môn quen thuộc như bóng đá, quần vợt cũng như các môn như lướt ván, v.v.

Bạn đọc quan tâm đến KOMPETE có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Link game: https://kompete.game/

Bạn thấy bài viết KOMPETE – Trò chơi battle royale đầy tính sáng tạo mở truy cập sớm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về KOMPETE – Trò chơi battle royale đầy tính sáng tạo mở truy cập sớm bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: KOMPETE – Trò chơi battle royale đầy tính sáng tạo mở truy cập sớm của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Dungeons 4 – Hầm ngục lại một lần nữa trỗi dậy nuốt chửng mọi thứ

Viết một bình luận