Loạt game Pokemon sẽ tiếp tục tồn tại thêm… ‘vài trăm năm nữa’

Bạn đang xem: Loạt game Pokemon sẽ tiếp tục tồn tại thêm… ‘vài trăm năm nữa’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Pokemon là một trong những thương hiệu game lâu đời và hấp dẫn nhất, và một nhà điều hành series muốn nó tiếp tục tồn tại hàng trăm năm nữa.

Pokemon

Pikachu đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người.

Các game thủ đều biết rằng Pokemon đã là một phần quan trọng trong danh mục trò chơi huyền thoại của Nintendo trong gần 30 năm qua, và một giám đốc điều hành đã chia sẻ rằng ông hy vọng sẽ thấy thương hiệu này tiếp tục tồn tại thêm hàng trăm năm nữa. Pokemon Red và Blue ban đầu ra mắt trên Nintendo Game Boy cổ điển vào giữa những năm 90 và đã gây bão trên toàn thế giới với nhiều loại sinh vật có sức mạnh nguyên tố mà người chơi có thể bắt, huấn luyện và giao dịch với bạn bè của họ. Từ đó, series đã tạo ra vô số phần tiếp theo, phần game ngoại truyện, các phương tiện truyền thông và hàng hóa gắn liền với Pokemon như loạt phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng không kém và trò chơi thẻ bài Pokemon.

Nintendo và Game Freak đã tiếp tục xây dựng thương hiệu trong 27 năm qua, với mới nhất là các tựa game chính ra mắt vào cuối năm ngoái có tên Pokemon Scarlet và Violet. Mặc dù nhận nhiều đánh giá trái chiều do vấn đề kỹ thuật khi ra mắt, Scarlet và Violet vẫn tiếp tục trở thành một trong những phần Pokemon thành công nhất về mặt tài chính trong lịch sử nhượng quyền thương mại với hơn 23,23 triệu bản được bán ra tính đến thời điểm hiện tại. Cho đến nay có ít nhất hai bản mở rộng DLC ​​đã được xác nhận, với bản mở rộng đầu tiên là The Teal Mask đã phát hành vào tháng 9.

Thương hiệu Pokemon cũng sẽ không vội ngừng lại sớm, ít nhất là không thể đối với Takato Utsunomiya, giám đốc điều hành của The Pokemon Company. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Guardian, Utsunomiya nói rằng ông muốn thấy Pokemon tiếp tục tồn tại cho nhiều thế hệ tương lai. “Mục tiêu của chúng tôi là giữ cho Pokemon tồn tại hàng trăm năm – đảm bảo rằng nó tồn tại tốt trong suốt cuộc đời của chúng ta,” ông nói, đồng thời trích dẫn công thức giới thiệu Pokemon mới của nhượng quyền thương mại trong mỗi trò chơi như một cách để thu hút cả trẻ em và người lớn trong nhiều thập kỷ.

Nintendo và Game Freak đã tiếp tục xây dựng thương hiệu trong 27 năm qua, với mới nhất là các tựa game chính ra mắt vào cuối năm ngoái có tên Pokemon Scarlet và Violet.

Cuối cùng, Utsunomiya nói rằng các trò chơi trong tương lai sẽ có Pokemon hành xử phù hợp hơn với cách chúng được mô tả trong Pokedex, điều mà các tựa game trước đây thường gặp khó khăn khi xử lý. Ông đặc biệt trích dẫn Pokemon Legends: Arceus với Pokemon Scarlet và Violet là bước đầu tiên, với một ví dụ là cách những sinh vật như Bidoof được cho thấy thường xây dựng mật độ và di chuyển theo đàn. Utsunomiya cũng khen ngợi đội ngũ sáng tạo tại Game Freak vì khả năng tạo ra những sinh vật mới giàu trí tưởng tượng, đồng thời nói thêm rằng nhiều người trong số họ đã có tuổi thơ lớn lên chơi các trò chơi Pokemon cũ hơn, trước khi lớn lên để làm việc cho series.

Quả thực Pokemon là một thương hiệu trải dài qua nhiều thế hệ trên nhiều phương tiện khác nhau, và Utsunomiya nhắc lại rằng trò chơi này sẽ vẫn là trọng tâm cốt lõi của công ty ông trong những năm tới. Chỉ có thời gian mới biết được liệu mục tiêu tiếp tục loạt Pokemon tồn tại hàng trăm năm của ông ấy có thành hiện thực hay không, nhưng những nếu có thể thì đó sẽ là một điều đáng vui mừng với các game thủ.

Xem thêm: Nintendo Switch 2 chưa chắc đã có sự nâng cấp đồ họa lớn dù hỗ trợ DLSS? 

Bạn thấy bài viết Loạt game Pokemon sẽ tiếp tục tồn tại thêm… ‘vài trăm năm nữa’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Loạt game Pokemon sẽ tiếp tục tồn tại thêm… ‘vài trăm năm nữa’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Loạt game Pokemon sẽ tiếp tục tồn tại thêm… ‘vài trăm năm nữa’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Bị fan phàn nàn quá nhiều, Riot Games ra tay chỉnh sửa hình phạt của chế độ xếp hạng

Viết một bình luận