Những hình ảnh đầu tiên của Kung Fu Panda 4 bất ngờ được hé lộ

Bạn đang xem: Những hình ảnh đầu tiên của Kung Fu Panda 4 bất ngờ được hé lộ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Universal Pictures đã phát hành trailer đầu tiên cho Kung Fu Panda 4 đồng thời tạo sự háo hức cho khán giả khi đưa phản diện Tai Lung từ phần đầu tiên quay trở lại.

YouTube video

Kung Fu Panda 4 là tác phẩm mới nhất do DreamWorks Animation sản xuất và Universal Pictures phân phối. Đây là phần thứ tư trong loạt phim Kung Fu Panda và là phần tiếp theo của Kung Fu Panda 3 (2016). Tác phẩm do Mike Mitchell đạo diễn, Stephanie Ma Stine đồng đạo diễn (trong bộ phim đầu tay của cô) và Rebecca Huntley sản xuất. Jack Black, Dustin Hoffman, James Hong, Bryan Cranston, Ian McShane, Angelina Jolie, Thành Long, David Cross, Seth Rogen và Lucy Liu sẽ tiếp tục vai diễn của họ trong các bộ phim trước. Awkwafina, Viola Davis và Kế Huy Quân cũng tham gia dàn diễn viên. Phim dự kiến sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 3 năm 2024.

Mới đây thì Universal Pictures đã phát hành trailer chính thức đầu tiên của Kung Fu Panda 4 và cho khán giả cái nhìn rõ nét hơn về chuyến phiêu lưu mới của Thần Long Đại Hiệp Po. Phần phim lần này có vẻ như nhận được sự chú ý rất lớn từ khán giả sau khi mang phản diện từ phần đầu tiên là Tai Lung trở lại đồng thời giới thiệu cho người hâm mộ một kẻ thù mới vô cùng khó nhằn.

Nói qua một chút về Tai Lung thì nhân vật này vẫn luôn nằm trong những phản diện được yêu thích nhất trong toàn bộ thương hiệu Kung Fu Panda (chắc chỉ sau Shen), tuy nhiên sau phần một bị Po đẩy vào Linh Giới thì Tai Lung cũng hết đất diễn luôn từ đó, mãi đến thời điểm hiện tại thì nhân vật này mới có cơ hội quay trở lại. Thông qua trailer thì có vẻ như Tai Lung “comback” chỉ để làm nền cho The Chameleon (phản diện chính của phần phim thứ tư).

Những hình ảnh đầu tiên của Kung Fu Panda 4 bất ngờ được hé lộ

Kung Fu Panda 4 dự kiến ra rạp vào tháng 3 năm sau. Nguồn: Twitter

Về cốt truyện thì season 4 sẽ lấy bối cảnh khi Po chuẩn bị trở thành thủ lĩnh tinh thần của Thung Lũng Hòa Bình, tuy nhiên anh cũng cần một người thay thế phần việc của mình để trở thành Thần Long Đại Hiệp. Vì vậy, chú gấu trúc sẽ cần phải huấn luyện một học viên kung fu mới và chạm trán một nhân vật phản diện tên là The Chameleon, kẻ sử dụng sức mạnh từ những kẻ thù trong quá khứ của Po.

Về dàn diễn viên lồng tiếng:

  1. Jack Black trong vai Po, chú gấu ham ăn ngày nào sắp trở thành thủ lĩnh tinh thần sau khi từ bỏ danh hiệu Thần Long Đại Hiệp.
  2. Awkwafina trong vai Zhen, một con cáo tội phạm và là đồng minh mới của Po, người đồng hành cùng anh trong cuộc hành trình.
  3. Viola Davis trong vai The Chameleon, một phù thủy độc ác có thể sao chép Kung Fu của kẻ khác bằng cách hấp thụ khả năng của họ và sau đó chuyển sang hình dạng vật chất.
  4. Dustin Hoffman trong vai Master Shifu, người thầy thông thái của Po.
  5. James Hong vai ông Ping, cha nuôi ngỗng của Po.
  6. Bryan Cranston trong vai Li Shan, cha ruột của Po.
  7. Ian McShane trong vai Tai Lung, phản diện chính của bộ phim đầu tiên được Tắc kè hoa đã đưa trở về từ Linh Giới.
  8. Kế Huy Quân vai Han, một con tê tê, cầm đầu một ổ trộm cắp.

>>> Xem Thêm: Godzilla Minus One với kinh phí sản xuất chưa đến 15 triệu USD nhưng CGI vẫn ‘ăn đứt’ phim của hãng nào đó

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Những hình ảnh đầu tiên của Kung Fu Panda 4 bất ngờ được hé lộ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những hình ảnh đầu tiên của Kung Fu Panda 4 bất ngờ được hé lộ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Những hình ảnh đầu tiên của Kung Fu Panda 4 bất ngờ được hé lộ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Burn the Witch, một trong những anime được chú ý nhất 2020 sắp sửa quay trở lại với định dạng series dài tập

Viết một bình luận