Tam Quốc Chí – Chiến Lược lần đầu ra mắt mùa giải SS1 ‘Trục Lộc Trung Nguyên’ trên toàn cầu với lối chơi độc đáo cùng phúc lợi nhân đôi

Bạn đang xem: Tam Quốc Chí – Chiến Lược lần đầu ra mắt mùa giải SS1 ‘Trục Lộc Trung Nguyên’ trên toàn cầu với lối chơi độc đáo cùng phúc lợi nhân đôi tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tam Quốc Chí – Chiến Lược sẽ ra mắt mùa giải mới SS1 vào ngày 16/1/2024 với tên gọi “Trục Lộc Trung Nguyên”. Theo thông tin từ ban điều hành trò chơi, thị trường Việt Nam là nơi đầu tiên ra mắt mùa giải SS1 “Trục Lộc Trung Nguyên” đầu tiên trên toàn thế giới. Người chơi Việt Nam sẽ là người tiên phong trải nghiệm những lối chơi mới. Mùa giải mới này bao gồm lối chơi mới, nhiệm vụ mới cùng rất nhiều cơ hội nhận được nhiều Kim Châu và tướng 5 sao.

Mùa giải SS1 Trục Lộc Trung Nguyên lấy bối cảnh vào những năm Hưng Bình, triều Hán suy yếu, hào kiệt nổi dậy. Người chơi có thể tự do chọn châu trong 6 thế lực sinh ra. Sau khi chọn châu sinh ra, võ tướng đại diện thế lực sẽ thông qua kênh riêng, cùng các chủ công quyết đoạt bá nghiệp. Đồng thời, kịch bản mới có thêm nhiệm vụ Thế Lực Hưng Thịnh, tất cả Chủ Công của mỗi thế lực cùng hưởng mục tiêu và tiến độ hưng thịnh của thế lực, dựa theo chỉ dẫn và cùng thế lực hoàn thành mục tiêu tương ứng, như công chiếm bến cảng, thành trì… có thể giúp cho thế lực phát triền và nhận lượng lớn Kim Châu.

Nhiệm vụ mùa giải là một tính năng mới trong kịch bản lần này. Hoàn thành nhiệm vụ theo hướng dẫn sẽ nhận được lượng lớn Kim Châu, điểm Chiến Pháp, Xu và danh tướng, góp phần giúp người chơi tăng thêm sức mạnh chinh chiến sa trường.

Hoàn thành 56 nhiệm vụ mùa giải, có thể tùy chọn 1 trong 4 tướng cam 5*: Hoàng Trung, Từ Hoảng, Trình Phổ, Lữ Linh Ỷ; giúp bổ sung đội hình phối tướng cho mỗi vị chiến lược gia.

Kịch bản “Trục Lộc Trung Nguyên” lần này cũng sẽ có thêm cách chơi mới, thảo phạt Tàn Quân Khăn Vàng. Mỗi châu sinh ra đều có 3 doanh trại Khăn Vàng, xung quanh có rất nhiều đội quân tàn quân, đội quân của người chơi vào khu vực cảnh giới sẽ bị tấn công. Người chơi có thể thảo phạt Tàn Quân Khăn Vàng và doanh trại của chúng, nhận quà hấp dẫn như Xu, đồng thời chiêu hàng tướng tài Khăn Vàng, chấn hưng thế lực.

Ngoài ra, Quan Tiêu cũng là một nét mới của kịch bản mùa này, trên bản đồ sẽ xuất hiện thêm Quan Tiêu tại châu tài nguyên Giang Hoá, Quan Trung. Quan Tiêu nằm tại những tuyến đường huyết mạch các cửa ải của châu sinh ra và Tây Thành Thượng Lạc, ban đầu ở trạng thái phá hủy. Sau khi bị chiếm lĩnh lần đầu, cần 1 giờ xây dựng lại, sau khi xây dựng lại đây sẽ trở thành cứ điểm đóng quân quan trọng, tiến cử ưu tiên chiếm lĩnh sau khi vào châu tài nguyên. Ngoài ra Quan Tiêu còn có thể điều động và nối đất, thuận tiện cho việc tác chiến nhanh chóng đối với hảo hữu đồng minh.

Mùa giải mới SS1 Trục Lộc Trung Nguyên có rất nhiều chỉ dẫn. Làm theo chỉ dẫn, người chơi sẽ có thể nhận được vô số phần thưởng, và còn có thể bảo vệ cho con đường phát triển của mỗi Chủ Công, tăng tỷ lệ giành chiến thắng.

***

Tam Quốc Chí – Chiến Lược là tựa game chiến lược chiến tranh SLG với đề tài Tam Quốc, từ khi ra mắt đến nay luôn giữ vững nhịp độ cập nhật liên tục, tổng cộng đã trình làng 9 mùa giải mới, mùa giải nào cũng bao gồm nhiều lối chơi mới mẻ đặc sắc. Kịch bản của năm “Đại Chiến Xích Bích” vừa ra mắt gần đây đã tái hiện xuất sắc trận thủy chiến hỏa công ở thời kỳ Tam Quốc, giúp cho xếp hạng game và độ nổi tiếng của phiên bản này khởi sắc.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược là tựa game chiến lược chiến tranh SLG đặc sắc, sở hữu bối cảnh lịch sử Tam Quốc kinh điển, lối chơi độc đáo cũng như trải nghiệm chiến trường PVP chân thực. Để tìm hiểu chi tiết hơn về phiên bản cập nhật và sự kiện mới nhất của Tam Quốc Chí – Chiến Lược, người chơi có thể theo dõi fanpage chính thức và tải game về để cùng phiêu lưu đến chiến trường Tam Quốc thuần mưu lược tại đây: https://bit.ly/48QOeyU

Bạn thấy bài viết Tam Quốc Chí – Chiến Lược lần đầu ra mắt mùa giải SS1 ‘Trục Lộc Trung Nguyên’ trên toàn cầu với lối chơi độc đáo cùng phúc lợi nhân đôi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tam Quốc Chí – Chiến Lược lần đầu ra mắt mùa giải SS1 ‘Trục Lộc Trung Nguyên’ trên toàn cầu với lối chơi độc đáo cùng phúc lợi nhân đôi bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tam Quốc Chí – Chiến Lược lần đầu ra mắt mùa giải SS1 ‘Trục Lộc Trung Nguyên’ trên toàn cầu với lối chơi độc đáo cùng phúc lợi nhân đôi của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Nintendo công bố các quy tắc mới dành cho người sáng tạo nội dung

Viết một bình luận