Nhân viên làm game được huy động gia nhập quân đội

Bạn đang xem: Nhân viên làm game được huy động gia nhập quân đội tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Khoảng 150 trong số 1.100 nhân viên của Playtika tại Israel đã gia nhập quân đội dự bị của đất nước này.

Nhà phát hành trò chơi di động Playtika có trụ sở tại Israel đã công bố báo cáo tài chính quý 3 năm 2023, tiết lộ số tiền doanh thu khổng lồ là 630 triệu USD được tạo ra trong khoảng thời gian 3 tháng. Điều này diễn ra trong bối cảnh cuộc xung đột của Israel với Hamas vô cùng khó lường.

Nhân viên Playtika tham gia lực lượng dự bị quân đội. Ảnh: Awesome TLV.

Nhân viên Playtika tham gia lực lượng dự bị quân đội. Ảnh: Awesome TLV.

May mắn, không có thành viên nào tại Playtika bị tấn công trong cuộc chiến gần đây, nhưng một số đã mất người thân của họ và giờ đây cũng phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trên thực tế, trong số 1.100 người làm việc tại Playtika ở Israel có 14% đã gia nhập lực lượng quân dự bị Israel, tương đương khoảng 150 người. Hiện có tổng số khoảng 3.800 nhân viên của Playtika đang làm việc trên khắp toàn cầu.

Thông qua báo cáo tài chính, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành Playtika, Robert Antokol, tuyên bố rằng công ty “đã chuẩn bị tốt để vượt qua các thách thức” và cam kết “bảo vệ nhân viên và lợi ích của các cổ đông”. Ông chia sẻ: “Tính đến tuần này, khoảng 14% nhân sự của chúng tôi ở Israel đã được điều động tham gia lực lượng dự bị của quân đội Israel. Khi chúng tôi nắm chặt chẽ tình hình, chúng tôi sẽ bắt đầu lập kế hoạch dự phòng kinh doanh và thực hiện những điều chỉnh cần thiết liên quan đến phát hành game”.

Hãng sẵn sàng thích ứng với điều kiện khó khăn. Ảnh: Mobilegamer.biz.

Hãng sẵn sàng thích ứng với điều kiện khó khăn. Ảnh: Mobilegamer.biz.

Hiện tại, nhân sự công ty ở Israel chủ yếu làm việc tại nhà, với sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp tại các văn phòng toàn cầu của Playtika. Họ đã chuyển một số lượng nhân viên từ Israel sang Ba Lan và Romania để dự phòng trong trường hợp tình hình ở Israel leo thang. Mặc dù công ty đang phải đối mặt với những thách thức chính trị, nhưng tin rằng đã chuẩn bị tốt để vượt qua khó khăn do cuộc chiến ở Israel. Hãng cam kết bảo vệ nhân viên của mình trong mọi trường hợp. Công ty cũng chủ động thay đổi kế hoạch để đảm bảo hoạt động của công ty trước tình hình mới.

Bạn thấy bài viết Nhân viên làm game được huy động gia nhập quân đội có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nhân viên làm game được huy động gia nhập quân đội bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Nhân viên làm game được huy động gia nhập quân đội của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Avatar Reckoning thông báo về thời điểm ra mắt

Viết một bình luận