Nhân vật chết trong Final Fantasy 7 Rebirth sẽ chết vĩnh viễn và không thể hồi sinh

Bạn đang xem: Nhân vật chết trong Final Fantasy 7 Rebirth sẽ chết vĩnh viễn và không thể hồi sinh tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhà phát triển Tetsuya Nomura của Final Fantasy 7 Rebirth tiết lộ rằng bất cứ ai chết trong trò chơi sẽ không được hồi sinh sau này.

Final Fantasy 7 Rebirth

Final Fantasy 7 Rebirth có vẻ sẽ nâng cao giá trị cho các anh hùng của nó đồng thời lấy đi nước mắt game thủ khi Tetsuya Nomura tuyên bố rằng bất kỳ ai chết trong tựa game này sẽ vĩnh viễn ra đi. Final Fantasy 7 Remake đã mở rộng và thay đổi cốt truyện của bản game gốc được yêu thích năm 1997, và từ các tài liệu quảng cáo trước khi phát hành, có vẻ như phần tiếp theo sắp tới của nó sẽ tiếp tục điều này. Tiếp tục từ điểm kết thúc của trò chơi trước, Final Fantasy 7 Rebirth chứng kiến Cloud Strife và những người còn lại của Team Avalanche khởi hành từ thành phố Midgar sau khi chiến đấu với Sephiroth và đánh bại Whispers of Fate kiểm soát dòng thời gian.

Defying the Whispers sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho chương tiếp theo của bộ ba Final Fantasy 7 Remake, chẳng hạn như thay đổi số phận của những nhân vật trước đây đã chết trong dòng thời gian gốc. Zack Fair, người bị quân Shinra bắn hạ trong Crisis Core: Final Fantasy 7, được tiết lộ là vẫn còn sống ở cuối Final Fantasy 7 Remake, trong khi thành viên Biggs của Avalanche sống sót sau khi Sector 7 bị phá hủy và đang tìm cách trả thù cho những đồng đội đã ngã xuống anh ta. trong Rebirth. Các nhân vật phụ khác như Jesse Rasberry được cho là đã thoát khỏi cái chết ban đầu của họ, nhưng những nhân vật khác muốn trốn tránh tử thần có thể sẽ khó khăn trong tựa game kế.

Giám đốc sáng tạo của Final Fantasy 7 Rebirth, Tetsuya Nomura, gần đây đã có một cuộc phỏng vấn với Game Informer, nơi ông thảo luận về nhiều khía cạnh khác nhau của trò chơi như những địa điểm mới có thể khám phá của Rebirth. Trong cuộc phỏng vấn này, Nomura gợi ý rằng Rebirth sẽ có nhân vật chết vĩnh viễn giống như trò chơi gốc. “Tôi tin rằng mất mát là điều gì đó xảy ra bất ngờ và không phải là điều gì đó kịch tính hay kéo dài, mà là điều gì đó mà người mà bạn vừa trò chuyện đột ngột ra đi và không bao giờ quay trở lại. Tôi tin rằng những người đã chết không nên quay lại với tựa game này, và đó là những gì chúng tôi đã làm với bản gốc.”

Trong khi Nomura không nói rõ ai có thể chết ở phần cuối của Final Fantasy 7 Rebirth, nhiều người hâm mộ đương nhiên cho rằng trò chơi sẽ kết thúc với cái chết bi thảm của Aerith Gainsborough. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Nomura đã xác nhận rằng Final Fantasy 7 Rebirth sẽ kết thúc ở Forgotten Capital, nơi Aerith chết trong đĩa thứ hai của Final Fantasy 7 gốc. Ngoài ra, xếp hạng ESRB cho Final Fantasy 7 Rebirth đề cập đến việc các nhân vật bị đâm, phù hợp với vụ ám sát gây sốc của Aerith dưới bàn tay của Sephiroth.

Tuy nhiên, game thủ cũng cần lưu ý rằng Final Fantasy 7 Remake đã thay đổi dòng thời gian của trò chơi gốc rất nhiều và một nhân vật chính khác của FF7 có thể chết thay cho Aerith. Ví dụ như một số người hâm mộ cho rằng Tifa có thể là người bị Sephiroth giết do các đoạn trailer gần đây của Final Fantasy 7 Rebirth tập trung nhiều hơn vào cô ấy. Bất cứ ai gặp phải kết cục nghiệt ngã trong Final Fantasy 7 Rebirth sẽ không được hồi sinh và điều này có thể sẽ khiến mọi thứ trở nên bi thảm hơn khi trò chơi ra mắt vào ngày 29 tháng 2.

Xem thêm: Bloober Team của Layers of Fear và Silent Hill 2 Remake công bố dự án trò chơi mới

Bạn thấy bài viết Nhân vật chết trong Final Fantasy 7 Rebirth sẽ chết vĩnh viễn và không thể hồi sinh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nhân vật chết trong Final Fantasy 7 Rebirth sẽ chết vĩnh viễn và không thể hồi sinh bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Nhân vật chết trong Final Fantasy 7 Rebirth sẽ chết vĩnh viễn và không thể hồi sinh của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Một chi nhánh của Ubisoft chính thức đóng cửa

Viết một bình luận