Grand Theft Auto 6 chưa phát hành đã giành được giải thưởng đầu tiên

Bạn đang xem: Grand Theft Auto 6 chưa phát hành đã giành được giải thưởng đầu tiên tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trò chơi thế giới mở rất được mong đợi Grand Theft Auto 6 đã giành được giải thưởng đầu tiên trước cả khi được ra mắt.

Grand Theft Auto 6

Rockstar Games cuối cùng đã công bố GTA 6 vào tháng 2 năm 2022 với một tuyên bố ngắn gọn xác nhận rằng trò chơi đang được phát triển.

Grand Theft Auto 6 là tựa game mà các game thủ hẳn đang rất trông ngóng nhưng sớm nhất cũng phải đến năm 2025 mới phát hành, tuy vậy nó đã giành được giải thưởng đầu tiên cho mình. Rockstar Games cuối cùng đã công bố Grand Theft Auto 6 vào tháng 2 năm 2022 với một tuyên bố ngắn gọn xác nhận rằng trò chơi đang được phát triển. Hơn một năm sau, đoạn trailer giới thiệu Grand Theft Auto 6 đầu tiên xuất hiện trên mạng và thế giới game đã rất nhộn nhịp kể từ đó.

Đoạn trailer giới thiệu Grand Theft Auto 6 đã phá kỷ lục, thu về hơn 156 triệu lượt xem và còn tiếp tục tăng. Chỉ vậy cũng đã đủ làm ta hiểu rằng trailer GTA 6 đã khiến cộng đồng phấn khích đến mức nào về trò chơi thế giới mở sắp ra mắt này. Nhiều người hâm mộ đã chờ đợi Grand Theft Auto 6 hơn một thập kỷ, và vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhiều người đưa trò chơi này đứng đầu danh sách những tựa game được mong đợi nhất của họ..

Mới được xác nhận bởi sự kiện Game of the Year trên Blog PlayStation gần đây, sử dụng cuộc thăm dò ý kiến của người hâm mộ để trao giải thưởng cho nhiều trò chơi khác nhau. Một trong những hạng mục giải thưởng này là Trò chơi được mong đợi nhất năm 2024 trở đi. Vị trí thứ tư thuộc về Dragon’s Dogma 2, trong khi Marvel’s Wolverine giành được vị trí thứ ba. Final Fantasy 7 Rebirth về nhì nhưng Grand Theft Auto 6 đã mang về giải cao nhất. Nói cách khác, GTA 6 đã giành được giải thưởng đầu tiên trước cả khi ra mắt và thậm chí nó chỉ mới ra một đoạn giới thiệu.

YouTube video

Grand Theft Auto 6 có thể chỉ mới có một đoạn trailer cho đến nay, nhưng rõ ràng nó đã làm rất tốt khi khiến người hâm mộ cuồng nhiệt vì trò chơi. Mặc dù ngắn gọn nhưng đoạn trailer giới thiệu GTA 6 chứa đầy thông tin và chi tiết thú vị, đáng chú ý nhất là xác nhận bối cảnh của Vice City và nhân vật nữ chính Lucia. Giới game thủ đã phân tích nhiều thứ trong trailer GTA 6 kể từ khi nó ra mắt và phấn khích cho đến khi đoạn trailer tiếp theo sẵn sàng.

Dựa trên cách Rockstar Games đã quảng cáo các trò chơi trước của mình, rất có thể là đoạn giới thiệu GTA 6 tiếp theo sẽ không ra mắt cho đến cuối năm 2024. Tất nhiên, hoàn toàn có khả năng Rockstar Games sẽ phá vỡ khuôn mẫu và phát hành một trailer GTA 6 mới. Khi đoạn giới thiệu GTA 6 tiếp theo ra mắt, hy vọng chúng ta sẽ được thấy những chi tiết mới và ngày phát hành cụ thể của trò chơi.

Xem thêm: Phiên bản PC có thể chơi được của Marvel’s Wolverine đã bị tung lên mạng trực tuyến 

Bạn thấy bài viết Grand Theft Auto 6 chưa phát hành đã giành được giải thưởng đầu tiên có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Grand Theft Auto 6 chưa phát hành đã giành được giải thưởng đầu tiên bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Grand Theft Auto 6 chưa phát hành đã giành được giải thưởng đầu tiên của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Nhóm game của miHoYo nổi bật tại Bilibili World

Viết một bình luận