LMHT: Faker quyết định chọn Orianna nhận trang phục vô địch thay vì Ahri

Bạn đang xem: LMHT: Faker quyết định chọn Orianna nhận trang phục vô địch thay vì Ahri tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Thay vì lựa chọn Ahri như nhiều fan LMHT kỳ vọng trước đó, Quỷ Vương Bất Tử bất ngờ “quay xe” chọn Orianna trong những ngày cuối.

Sau khi lên ngôi vô địch CKTG 2023, các tuyển thủ T1 đều đã úp mở về vị tướng LMHT mà mình sẽ chọn để nhận trang phục vô địch thế giới. Trong đó, nhiều fan đều tin rằng Faker sẽ lựa chọn Ahri để nhận trang phục thứ 4 của mình.

Trên thực tế, Faker đã muốn chọn Ahri trong quá khứ nhưng lại chọn những vị tướng khác có highlight ấn tượng (như Zed). Hơn nữa, năm nay Faker cũng chia sẻ anh muốn chọn một vị tướng nào đó mà nhiều fan sẽ thích để làm trang phục, thế nên fan lại càng tin tưởng T1 Ahri sẽ xuất hiện trong mùa giải sắp tới.

Faker đã quyết định chọn Ahri nhưng lại "quay xe" chọn Orianna vào những ngày cuối cùng.

Faker đã quyết định chọn Ahri nhưng lại “quay xe” chọn Orianna vào những ngày cuối cùng.

Nhưng trong buổi livestream mới nhất, Quỷ Vương Bất Tử bất ngờ “quay xe” và thay đổi ý định về việc chọn trang phục vô địch: “Tôi đã quyết định không chọn Ahri nhận trang phục vô địch của mình. Tôi quyết định chọn Orianna. Tôi nghĩ Orianna sẽ tốt hơn.”

Vì nguyên nhân này, T1 Orianna sẽ xuất hiện thay vì T1 Ahri như nhiều fan kỳ vọng trước đó.

Còn về phần Orianna, dù không phổ biến như Ahri nhưng đây cũng là một trong những vị tướng khá nổi bật trong LMHT. Trong quá khứ, Orianna đã từng nhận được trang phục vô địch của TPA Toyz, vậy nên T1 Orianna sẽ là trang phục vô địch thế giới thứ 2 của vị tướng này.

Keria mở thêm một cuộc bình chọn cho fan bỏ phiếu giữa Renata Glasc và Bard.

Keria mở thêm một cuộc bình chọn cho fan bỏ phiếu giữa Renata Glasc và Bard.

Ở một diễn biến khác, “quái vật thiên tài” Keria lại một lần nữa mở một cuộc bình chọn trên Instagram cá nhân về việc chọn giữa Renata Glasc và Bard. Vì lý do ấy, nhiều fan cho rằng hôm nay là “deadline” – ngày hẹn mà Riot Games yêu cầu T1 chốt danh sách những tướng nhận trang phục.

Xem thêm: LMHT: Fan Hàn cắt áo GEN, thậm chí gửi hoa tang đến trụ sở đội tuyển này sau ‘drama tự hủy’

Bạn thấy bài viết LMHT: Faker quyết định chọn Orianna nhận trang phục vô địch thay vì Ahri có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Faker quyết định chọn Orianna nhận trang phục vô địch thay vì Ahri bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Faker quyết định chọn Orianna nhận trang phục vô địch thay vì Ahri của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Faker chính thức được miễn nghĩa vụ quân sự với HCV ở Asian Games 2022

Viết một bình luận