Neowiz đầu tư vào Blank Game Studios

Bạn đang xem: Neowiz đầu tư vào Blank Game Studios tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Khoản đầu tư này nhằm mục đích tăng cường giá trị các nhà làm game Hàn Quốc trên toàn cầu.

Neowiz thông báo rằng đã đầu tư 17 triệu USD vào nhà phát triển Blank Game Studios của Ba Lan. Thông qua khoản đầu tư, công ty Hàn Quốc đã mua được 21% cổ phần của nhà sản xuất trò chơi.

Neowiz đầu tư vào Blank Game Studios. Ảnh: Future Game Releases.

Neowiz đầu tư vào Blank Game Studios. Ảnh: Future Game Releases.

Blank Game Studios được thành lập bởi Mateusz Kanik, Mikołaj Marchewka, Jędrzej Mróz và Marcin Jefimow. Kanik trước đây từng là giám đốc trò chơi của Cyberpunk 2077 và Marchewka từng là giám đốc điều hành của Rookiez đến từ Warsaw. Trong khi đó, Mróz là giám đốc sản xuất của Cyberpunk 2077 và Jefimow là nhà sản xuất điều hành của Cyberpunk 2077: Phantom Liberty. Nhóm phát triển cốt lõi của Blank chủ yếu bao gồm cựu nhân viên của CD Projekt Red.

Đồng giám đốc điều hành của Neowiz, Seung-Cheol Kim, cho biết: “Là một nhà đầu tư chiến lược, chúng tôi xem Blank Game Studios như một studio nổi lên như một hiện tượng trong lĩnh vực trò chơi chất lượng AAA. Chúng tôi cũng nhận thấy sự kết hợp sẽ đem đến những giá trị mới cho ngành game”. Với sự hợp tác này, Neowiz đặt mục tiêu tăng cường sự hiện diện trên thị trường toàn cầu.

Quan hệ đối tác chiến lược nhằm mục đích mở rộng sự hiện diện của cả hai công ty trên thị trường và Neowiz hy vọng sẽ củng cố vị thế của mình. Cả hai công ty sẽ tiếp tục trở thành studio phát triển cạnh tranh và hợp tác trên nhiều cơ hội kinh doanh khác nhau. Giám đốc trò chơi Mateusz Kanik cho biết thêm: “Nhóm của chúng tôi đã quyết định đẩy mạnh sự hợp tác, liên kết cùng với Neowiz để đem đến những sản phẩm chất lượng cho người chơi”.

Hai hãng sẽ tạo ra nhiều trò chơi giá trị. Ảnh: X.com.

Hai hãng sẽ tạo ra nhiều trò chơi giá trị. Ảnh: X.com.

Được thành lập vào năm 1997, Neowiz là công ty tiên phong trong các nền tảng xã hội và trò chơi trực tuyến. Là một trong những công ty trò chơi hàng đầu tại Hàn Quốc, công ty đã phát hành thành công nhiều trò chơi trên PC và di động thông qua www.pmang.com từ năm 2003. Năm 2006, công ty đã đồng phát triển và ra mắt FIFA Online, NBA Street và Battlefield được nhiều người biết đến. Neowiz hiện đang tập trung vào việc tạo và phục vụ các trò chơi trực tuyến cho gamer toàn cầu với các tựa game chất lượng cao như Brave Nine, Lies of P và DJMAX RESPECT.

Bạn thấy bài viết Neowiz đầu tư vào Blank Game Studios có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Neowiz đầu tư vào Blank Game Studios bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Neowiz đầu tư vào Blank Game Studios của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Top những game mobile dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam tháng 11/2023

Viết một bình luận