Avatar: Frontiers of Pandora hé lộ chi tiết các tính năng độc quyền cho PS5

Bạn đang xem: Avatar: Frontiers of Pandora hé lộ chi tiết các tính năng độc quyền cho PS5 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

PlayStation đã giới thiệu những tính năng độc quyền mà Avatar: Frontiers of Pandora dành cho PS5 giúp tăng trải nghiệm khi chơi trò chơi.

Avatar: Frontiers of Pandora

Lối chơi kết hợp với các tính năng PS5 có thể giúp người chơi cảm thấy như bản thân là nhân vật đang sống và thở trong Pandora.

Sony Interactive Entertainment đã phát hành một đoạn trailer giới thiệu những tính năng mà các  game thủ PlayStation 5 có thể mong đợi khi chơi Avatar: Frontiers of Pandora bằng máy chơi game này. Phần cứng mà SIE thiết kế cho PS5 đi kèm với các tính năng mà Ubisoft dự định sử dụng để làm cho Avatar: Frontiers of Pandora trở nên hấp dẫn hơn đối với những người chơi trò chơi trên PS5.

PS5 đã trở thành máy chơi trò chơi điện tử phổ biến nhất năm 2023 dựa trên tổng doanh số bán hàng. SIE đã bán được 40 triệu máy chơi game PS5 tính đến ngày 16 tháng 7, vượt xa doanh số Xbox Series X|S của Microsoft theo tỷ lệ hai trên một. Các tính năng của PS5 có thể đóng một vai trò trong kết quả tích cực này. Bộ điều khiển DualSense của máy chơi game đi kèm với các kích hoạt thích ứng và phản hồi xúc giác cho phép người chơi cảm thấy đắm chìm và kết nối hơn với trò chơi họ đang chơi. Trong khi đó, khả năng tương thích âm thanh 3D của tai nghe không dây Pulse 3D của Sony mang lại cảm giác đắm chìm hơn và nâng cao trải nghiệm 3D của người chơi. Nhiều trò chơi được phát hành trên PS5 sử dụng các tính năng này và có vẻ như Avatar: Frontiers of Pandora của Ubisoft sẽ là một trong số đó.

Theo đoạn trailer giới thiệu tính năng mà Sony phát hành, Avatar: Frontiers of Pandora sẽ sử dụng các kích hoạt thích ứng trong bộ điều khiển DualSense của PS5 để cho phép người chơi cảm nhận mọi căng thẳng mà hành động của họ tạo ra trong trò chơi. Do đó, người chơi sẽ cảm thấy các nút L2 và R2 căng lên tương ứng mỗi khi game thủ bắn súng, chất nổ và tên lửa cũng như rút cung để bắn các loại mũi tên khác nhau trong trò chơi. Trong khi đó, phản hồi xúc giác của DualSense sẽ kích hoạt bất cứ khi nào nhân vật của người chơi trượt đất sau khi chạy, được tăng tốc độ nhảy khi nhảy lên hệ thực vật đặc biệt và cưỡi thú cưỡi.

YouTube video

Trong khi đó, game thủ PS5 sở hữu tai nghe không dây Pulse 3D của Sony có thể đắm chìm hơn nữa vào Avatar: Frontiers of Pandora thông qua khả năng tương thích âm thanh 3D của tai nghe. Điều đáng chú ý là những game thủ không có tai nghe vẫn có thể thưởng thức âm thanh 3D qua loa TV tích hợp hoặc tai nghe âm thanh nổi analog/USB tương thích. Người chơi chỉ cần đặt thiết bị âm thanh hoặc TV của mình sử dụng âm thanh 3D và cập nhật phần mềm của chúng và của PS5 lên phiên bản mới nhất nếu có.

Đoạn giới thiệu ngắn gọn mà trailer cung cấp không chỉ cho thấy trò chơi sẽ cho game thủ sự đắm chìm như thế nào mà còn cho thấy tiềm năng của nó như một trò chơi PSVR2. Lối chơi, kết hợp với tai nghe không dây Pulse 3D, phản hồi xúc giác và bộ kích hoạt thích ứng của PSVR2 có thể giúp người chơi cảm thấy như bản thân là nhân vật đang sống và thở trong Pandora. Tuy không rõ liệu Ubisoft có phát triển phiên bản VR của Avatar: Frontiers of Pandora sau khi phát hành hay không, nhưng hy vọng điều đó sẽ thành hiện thực. Những game thủ muốn thấy trò chơi đó có thể trông như thế nào thì có thể thử chơi Horizon Call of the Mountain trong thời gian chờ đợi.

Xem thêm: Lethal Company – Trò chơi kinh dị co-op mới ra mắt đã gây được tiếng vang lớn trên Steam

Bạn thấy bài viết Avatar: Frontiers of Pandora hé lộ chi tiết các tính năng độc quyền cho PS5 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Avatar: Frontiers of Pandora hé lộ chi tiết các tính năng độc quyền cho PS5 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Avatar: Frontiers of Pandora hé lộ chi tiết các tính năng độc quyền cho PS5 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cha đẻ God of War hết lời khen ngợi và đánh giá cao Starfield

Viết một bình luận