Một chi nhánh của Ubisoft chính thức đóng cửa

Bạn đang xem: Một chi nhánh của Ubisoft chính thức đóng cửa tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong một thông báo trên LinkedIn, Ubisoft Luân Đôn, trước đây gọi là Future Games of London, đã xác nhận việc đóng cửa. 

Studio Ubisoft Luân Đôn được biết đến với việc tạo ra loạt Hungry Shark nổi tiếng nhưng hiện tất cả 54 vị trí tại nhà phát triển đã dừng vận hành dẫn đến việc studio phải đóng cửa.

Ubisoft Luân Đôn dừng hoạt động sau 14 năm. Ảnh: Video Games Chronicle.

Ubisoft Luân Đôn dừng hoạt động sau 14 năm. Ảnh: Video Games Chronicle.

Trong 14 năm hoạt động, Future Games of London đã biến Hungry Shark từ “ý tưởng trên giấy” thành thương hiệu đa nền tảng như ngày nay. Với việc studio đóng cửa, quá trình phát triển tất cả các trò chơi Hungry Shark trong tương lai sẽ được Ubisoft Barcelona tiếp tục đảm nhận.

Trước khi thông báo đóng cửa, sự ra đi của những nhân vật chủ chốt Future Games of London, bao gồm người đồng sáng lập Ian Harper và Chris Dawson, người sau này đã thành lập King of Crabs, nhà sản xuất Robot Squid, đã báo hiệu những thay đổi đáng kể trong studio, dẫn đến sự tan rã như hiện nay.

Bất chấp những thay đổi này, Ubisoft Luân Đôn vẫn duy trì cam kết hỗ trợ game thủ và đối tác thông qua các tổ chức độc lập. Tất cả điều này được mô tả trong quá trình sản xuất trò chơi Hungry Shark. Studio cũng bày tỏ sự đánh giá cao sâu sắc đối với đội ngũ tận tâm đã góp phần vào thành công của hãng, đồng thời ghi nhận những đóng góp của mỗi thành viên đối với việc phát triển series trò chơi. Hãng cũng gửi lời cảm ơn đến cộng đồng và tất cả những người từng theo dõi, ủng hộ Ubisoft Luân Đôn thời gian 14 năm qua.

Hungry Shark là series game đình đám của họ. Ảnh: GPhone.

Hungry Shark là series game đình đám của họ. Ảnh: GPhone.

“Sau 14 năm làm việc với series Hungry Shark, từ ý tưởng ban đầu cho đến nhượng quyền thương mại đa nền tảng như ngày nay, chúng tôi muốn nói lời cảm ơn đến nhóm phát triển của mình, họ là những con người tuyệt vời với sự chăm chỉ, nhiệt huyết của mình để làm ra sản phẩm. Công ty cam kết hỗ trợ những nhân viên về việc làm sau khi công ty đóng cửa. Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành” – phía đại diện công ty cho hay.

Vị CEO cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất biết ơn cộng đồng đã tham gia và đồng hành với sản phẩm của công ty. Thật đáng tiếc khi không thể phục vụ các bạn lâu hơn được nữa. Ubisoft Luân Đôn sẽ luôn nhớ đến các bạn”.

Bạn thấy bài viết Một chi nhánh của Ubisoft chính thức đóng cửa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Một chi nhánh của Ubisoft chính thức đóng cửa bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Một chi nhánh của Ubisoft chính thức đóng cửa của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (09/09/2023)

Viết một bình luận