Kỷ Nguyên AFK – Game idle bối cảnh giả tưởng Châu Âu đặc sắc sắp ra mắt game thủ Việt

Bạn đang xem: Kỷ Nguyên AFK – Game idle bối cảnh giả tưởng Châu Âu đặc sắc sắp ra mắt game thủ Việt tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Lạc vào thế giới hỗn độn trong Kỷ Nguyên AFK, hãy triệu tập những anh hùng mạnh nhất và tìm ra bí ẩn của vùng đất thánh.

Kỷ Nguyên AFK sẽ là tân binh đấu tướng tiếp theo gia nhập làng game Việt, ngay trong tháng 11 này. Với đồ họa 2D chibi đáng yêu, game khai thác đề tài hỗn độn giả tưởng đậm phong cách Châu Âu đặc sắc với nhiều tính năng hấp dẫn.

Kỷ Nguyên AFK tối ưu theo trải nghiệm người chơi, có thể chơi nhanh – gọn – không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo tính chiến thuật phong phú. Điều này phần lớn đến từ hệ thống bồi dưỡng tướng đa dạng, có chiều sâu cũng như kỹ năng của anh hùng được thiết kế chỉn chu, mỗi trận đánh đều có bất ngờ riêng khó đoán.

Game thủ sẽ cần ra quyết định sắp xếp trận hình 5 tướng trong 9 ô, nới rộng khuôn khổ sáng tạo đội hình. Mỗi cách xếp tương đương với 1 loại trận pháp, kích hoạt các chỉ số hỗ trợ khác nhau – khi thì tốc đánh, khi thì tăng công, tăng thủ… Hãy linh hoạt sử dụng để khắc chế team địch ở những trường hợp khác nhau.

Các anh hùng trong game được chia thành 4 Chủng Tộc, đại diện cho lý tưởng và năng lực khác nhau: Vương Quốc, Băng Nguyên, Hoang Dã, Thâm Uyên. Mỗi anh hùng đều có rất nhiều cách bồi dưỡng khác nhau, đồng thời mỗi cách kết hợp đều sẽ cho ra những hiệu quả khác nhau, thiên biến vạn hóa.

Trận đấu trong game rất linh hoạt, người chơi có thể tính toán sử dụng đội hình kiểu tấn công, phòng thủ hoặc cân bằng kết hợp với các anh hùng để tạo nên chiến lược độc đáo riêng. Sẽ không có hướng đi nào là “bá đạo nhất”, hãy thử các cách kết hợp khác nhau để tìm ra chiến lược tối ưu.

Kỷ Nguyên AFK mang đến rất nhiều loại hoạt động cả PvE lẫn PvP để người chơi tranh tài. Quy mô nhỏ có Lãnh Chiên Vực Sâu, Đấu Trường, săn Boss, Thiên Không Thành…; quy mô lớn có Phe Chiến, Đoàn Thám Hiểm, Hành Trình Vô Tận

Kỷ Nguyên AFK tích hợp cơ chế tự động chiến đấu, tự động thu thập, nhận chiến lợi phẩm ngay cả khi thoát game. Người chơi sẽ tập trung vào chiến thuật dụng tướng, nâng cấp anh hùng và triển khai trận pháp để vượt qua thử thách, còn lại phần lớn tài nguyên có thể nhận được thông qua nhiều loại thưởng.

Chỉ trong 7 ngày đầu, tân thủ có thể nhận được 130 lượt quay, 6.700 Kim Cương, 80 vạn vàng, 2 Rương Anh Hùng Thần Thoại Ngẫu Nhiên (SSR, SSR+, UR), SSR Zyra Hoa Gai, 1 tướng SSR+ Siêu Hiếm, nhiều mảnh anh hùng thần thoại cùng đa dạng nguyên liệu khác. Ngoài ra, game thủ cũng có thể nhận Bộ trang bị thần thoại, Pháp Bảo SSR+, gói Kim Cương hoàn toàn miễn phí.

Kỷ Nguyên AFK sẽ sớm ra mắt trong tháng 11, nhận thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/KyNguyenAFK

Bạn thấy bài viết Kỷ Nguyên AFK – Game idle bối cảnh giả tưởng Châu Âu đặc sắc sắp ra mắt game thủ Việt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kỷ Nguyên AFK – Game idle bối cảnh giả tưởng Châu Âu đặc sắc sắp ra mắt game thủ Việt bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Kỷ Nguyên AFK – Game idle bối cảnh giả tưởng Châu Âu đặc sắc sắp ra mắt game thủ Việt của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Diễn biến CKTG 2023 Vòng Tứ Kết ngày 1: WBG dẫn 2-0 và đẩy NRG vào ‘chân tường’

Viết một bình luận