Các fan anime Jujutsu Kaisen chuẩn bị tinh thần để nói lời chia tay với nhân vật Nanami

Bạn đang xem: Các fan anime Jujutsu Kaisen chuẩn bị tinh thần để nói lời chia tay với nhân vật Nanami tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Chỉ là nhân vật phụ trong Jujutsu Kaisen vậy mà ấn tượng mà Kento Nanami để lại vượt xa nhân vật chính, nhưng sớm thôi các fan anime sẽ phải nói lời tạm biệt với anh.

Các fan anime Jujutsu Kaisen chuẩn bị tinh thần để nói lời chia tay với nhân vật Nanami

Các fan anime Jujutsu Kaisen nên chuẩn bị để nói lời chia tay với Nanami. Nguồn: Twitter

Theo đó trong tuần này, tập 15 của anime Jujutsu Kaisen mùa 2 sẽ ra mắt, đồng thời tập này cũng là thời điểm một trong những khoảnh khắc bi kịch khiến cộng đồng Jujutsu Kaisen đau buồn nhất sẽ diễn ra. Kento Nanami, một trong các nhân vật để lại nhiều ấn tượng nhất đối với các fan hâm mộ sẽ phải hy sinh trong tập mới. Trong nguyên tác manga thì nhân vật Nanami đã tử trận ở Jujutsu Kaisen Chương 120 với tựa đề: “Sự cố Shibuya, Phần 38.”

Mọi chuyện bắt đầu khi Sukuna đến khu vực Shibuya 109 cùng Megumi tại Trạm thu phí Shibuya để cậu hồi phục. Nanami cũng xuất hiện tại đó, bản thân anh đã bị thương rất nặng sau trận chiến với Jogo (với khuôn mặt và nửa thân trên bị cháy xém) và Bầy tử thần của Dagon. Tuy nhiên anh vẫn còn sống, lang thang với lưỡi kiếm của mình để rồi chạm mặt Mahito. Mahito khi biết rằng Yuji đang đến thì hắn ta ngay lập tức giết Nanami sau khi phá hủy nửa thân trên của anh.

Nanami đã chiến đấu anh dũng đến phút chót, điều này càng khiến người hâm mộ thêm thương tiếc nhân vật này. Nguồn: Twitter

Sự ra đi của Kento Nanami trên manga trở thành một cú sốc rất lớn khi chap 120 ra mắt, đó cũng là thời điểm mà khán giả biết được sự tàn khốc của thế giới Chú Thuật của Jujutsu Kaisen khi một nhân vật dù quan trọng và được yêu thích đến thế nào đi chăng nữa cũng có thể “bay màu” nếu tác giả muốn. Và thời khắc đó đau buồn đó sắp sửa được tái hiện trong bản anime với độ viral lớn hơn rất nhiều. Việc để cho Kento Nanami hy sinh trong sự kiện Shibuya là dấu hiệu rõ ràng nhất cho khả năng “tự hủy” của tác giả Akutami Gege khi ông lần lượt để các nhân vật có nhiều cảm tình của khán giả ra đi để các nhân vật khác có đất diễn (ngay cả Gojo còn chẳng thoát được).

Nanami lần đầu xuất hiện với vẻ ngoài lạnh lùng và xa cách, thời điểm đó nhân vật này cũng chẳng nhận được nhiều cảm tình của khán giả, nhưng sau khi Akutami Gege khai thác về Nanami nhiều hơn đồng thời giúp fan hiển rõ về anh thì Kento Nanami dần trở thành nhân vật yêu thích của các fan hâm mộ. Thậm chí độ nhân diện của khán giả về nhân vật này còn vượt qua cả Itadori Yuji (cũng phải thôi vì nhân vật chính của Jujutsu Kaisen chỉ là chức danh làm cảnh).

Với việc tập 15 của anime Jujutsu Kaisen ss2 sắp sửa lên sóng thì người hâm mộ cũng nên chuẩn bị sẵn tinh thần để nói lời chia tay với anh.

>>> Xem Thêm: Mùa phim thứ 2 của Tondemo Skill De Isekai được MAPPA bật đèn xanh

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Các fan anime Jujutsu Kaisen chuẩn bị tinh thần để nói lời chia tay với nhân vật Nanami có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Các fan anime Jujutsu Kaisen chuẩn bị tinh thần để nói lời chia tay với nhân vật Nanami bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Các fan anime Jujutsu Kaisen chuẩn bị tinh thần để nói lời chia tay với nhân vật Nanami của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Rò rỉ tin đồn Riot Games điều tra hành vi ‘quăng game’ đáng ngờ tại Bắc Mỹ

Viết một bình luận