LMHT: Zeus lên kế hoạch vô địch LCK Kickoff ra sao với 5 người đi đường trên?

Bạn đang xem: LMHT: Zeus lên kế hoạch vô địch LCK Kickoff ra sao với 5 người đi đường trên? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Không chỉ lên kế hoạch “dễ như ăn bánh”, Zeus còn khiến nhiều fan LMHT thích thú vì dự định lập hẳn một đội LCK với 5 người đi đường trên.

Như nhiều game thủ đã biết, Riot Games đã hủy bỏ hầu hết sự kiện All-Star ở các khu vực LMHT trên thế giới. Thay vào đó, LMHT sẽ có một sự kiện chào mừng mùa giải mới với những đội hình và thể thức đặc biệt.

Ví dụ như LCK Kickoff 2024 sẽ có 5 đội tuyển tranh tài, mỗi đội tuyển chỉ bao gồm những thành viên thi đấu ở cùng một vị trí, 5 đội bao gồm:

  1. Team MID: Faker, Chovy, Karis, Bdd, Clozer.
  2. Team JGL: Oner, Peanut, Sylvie, Lucid, GIDEON.
  3. Team SUP: Keria, BeryL, Execute, Andil, Pleata.
  4. Team TOP: Zeus, DuDu, Rascal, Kiin, DnDn.
  5. Team BOT: Deft, Aiming, Gumayusi, Viper, Peyz.

Zeus đã lên kế hoạch khá "dễ dàng" cho việc vô địch LCK Kickoff 2024.

Zeus đã lên kế hoạch khá “dễ dàng” cho việc vô địch LCK Kickoff 2024.

Và trong video mới nhất về LCK Kickoff 2024, đội trưởng của Team TOP – Zeus đã lên kế hoạch tỉ mỉ để giành chiến thắng trong sự kiện này.

Zeus: Tại đường trên, anh DuDu sẽ lấy trụ 1 trước phút 14. Anh Kiin sẽ chơi pháp sư đường giữa và farm khoảng 12 lính mỗi phút. Sau đó anh DnDn sẽ tạo đột biến với vai trò đi rừng. Trong khi đó, em và anh Rascal sẽ hủy diệt đường dưới của đối phương.

Rascal: Như vậy có hơi dễ thì phải?

Zeus: Như vậy là đủ để tạo một đội LCK rồi.

DuDu: Hay chúng ta tạo một team (LCK) với mấy thành viên như này đi?

Rascal: Mùa sau nhé?

YouTube video

Team TOP 인터뷰 | 2024 시즌 오프닝

Trở lại với LCK Kickoff 2024, sự kiện dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/01 sắp tới với 25 tuyển thủ LMHT Hàn Quốc. Còn về phần thưởng, dù chưa hé lộ gì nhiều nhưng nhiều fan dự đoán đội thắng sẽ giành được những Biểu Tượng và Biểu Cảm đặc biệt từ Riot Games như đầu mùa giải 2023.

Một số Biểu Cảm cho sự kiện tương tự ở mùa giải 2023.

Một số Biểu Cảm cho sự kiện tương tự ở mùa giải 2023.

Xem thêm: LMHT: Ra mắt teaser hé lộ Smolder – vị tướng mới sắp cập bến Summoner’s Rift

Bạn thấy bài viết LMHT: Zeus lên kế hoạch vô địch LCK Kickoff ra sao với 5 người đi đường trên? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Zeus lên kế hoạch vô địch LCK Kickoff ra sao với 5 người đi đường trên? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Zeus lên kế hoạch vô địch LCK Kickoff ra sao với 5 người đi đường trên? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  MAPPA phát hành poster đặc biệt để nhìn lại toàn bộ diễn biến của Jujutsu Kaisen ss2

Viết một bình luận