LMHT: Xuất hiện hàng nghìn tài khoản có tên Faker sau đợt cập nhật Riot ID

Bạn đang xem: LMHT: Xuất hiện hàng nghìn tài khoản có tên Faker sau đợt cập nhật Riot ID tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau đợt cập nhật Riot ID của Riot Games, máy chủ LMHT tại Việt Nam đã có gần 500 tài khoản đổi tên giống với Quỷ Vương Bất Tử Faker.

Sau ngày 20/11 vừa qua, Riot Games đã đổi toàn bộ tên tài khoản LMHT thành Riot ID như đã thông báo từ trước.

Với thay đổi mới này, người chơi có thể đổi Riot ID thành những cái tên mình yêu thích mà không lo bị trùng tên như trước. Kết quả là đã có hàng nghìn người chơi đổi tên tài khoản giống với thần tượng của mình trong LMHT, đặc biệt là đổi tên giống với Quỷ Vương Bất Tử – Faker.

Sau đợt cập nhật Riot ID, Faker là tuyển thủ được rất nhiều người hâm mộ "mượn tên" đặt cho tài khoản của bản thân.

Sau đợt cập nhật Riot ID, Faker là tuyển thủ được rất nhiều người hâm mộ “mượn tên” đặt cho tài khoản của bản thân.

Theo Game4V thống kê, đã có 4.924 tài khoản LMHT đổi tên thành “Hide on Bush” sau đợt cập nhật Riot ID vừa rồi. Trong đó, máy chủ Việt Nam có 254 tài khoản và máy chủ Hàn Quốc có nhiều nhất với 3.619 tài khoản “Hide on Bush”.

Đã có gần 5.000 tài khoản LMHT đổi tên thành “Hide on Bush” trên toàn thế giới.

Đã có gần 5.000 tài khoản LMHT đổi tên thành “Hide on Bush” trên toàn thế giới.

Tiếp đến là cái tên “T1 Faker”, cái tên này có đến 1.358 tài khoản trên toàn thế giới sử dụng. Trong đó máy chủ LMHT Việt Nam có 186 tài khoản và máy chủ Hàn Quốc là nhiều nhất với 814 người sử dụng.

T1 Faker cũng là tên tài khoản được rất nhiều người hâm mộ của Quỷ Vương sử dụng.

T1 Faker cũng là tên tài khoản được rất nhiều người hâm mộ của Quỷ Vương sử dụng.

Tuy nhiên, thống kê bên trên chưa bao gồm máy chủ LMHT Trung Quốc, vậy nên nếu tính cả máy chủ ở nước tỷ dân thì có lẽ sẽ có đến hàng chục nghìn tài khoản sử dụng tên giống với Faker.

Có thể thấy sau chức vô địch CKTG lần thứ 4, Faker đã thu hút thêm được rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới, vậy nên người hâm mộ của Quỷ Vương Bất Tử có lẽ sẽ ngày một tăng cao trong làng Esports quốc tế.

Xem thêm: LMHT: ‘Bạn gái tin đồn’ của T1 Oner là ai?

Bạn thấy bài viết LMHT: Xuất hiện hàng nghìn tài khoản có tên Faker sau đợt cập nhật Riot ID có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Xuất hiện hàng nghìn tài khoản có tên Faker sau đợt cập nhật Riot ID bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Xuất hiện hàng nghìn tài khoản có tên Faker sau đợt cập nhật Riot ID của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cộng đồng LMHT nói gì sau khi GAM đánh gục LLL? Fan Trung Quốc dự đoán JDG sắp thua đại diện VCS

Viết một bình luận