LMHT: Vướng phải drama ở 2 kỳ CKTG liên tiếp, Trymbi và FNC ‘đường ai nấy đi’

Bạn đang xem: LMHT: Vướng phải drama ở 2 kỳ CKTG liên tiếp, Trymbi và FNC ‘đường ai nấy đi’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Liên tiếp đem ra những lựa chọn “đáng ngờ” trong 2 kỳ CKTG, FNC đã thông báo chia tay tuyển thủ LMHT nổi tiếng LEC – Trymbi.

Cách đây một năm, Trymbi đã từng khiến khá nhiều game thủ LMHT quốc tế bức xúc khi lựa chọn Nasus hỗ trợ để đối đầu với Ashe và Heimerdinger tại CKTG 2022. Vụ việc đã khiến chính fan LEC và đông đảo khán giả quốc tế chỉ trích kịch liệt.

Đến CKTG 2023, Trymbi đã từ RGE chuyển sang khoác áo FNC, vậy nhưng anh vẫn tiếp tục vướng phải drama liên quan đến những lựa chọn trong vị trí hỗ trợ của mình.

Lựa chọn Alistar của Trymbi được cho là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của FNC trước WBG.

Lựa chọn Alistar của Trymbi được cho là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của FNC trước WBG.

Cụ thể hơn, Trymbi đã đem ra con bài Alistar hỗ trợ ở ván 3 với WBG, thậm chí HLV Nightshare còn tiết lộ sau trận đấu rằng lựa chọn này đến từ cá nhân Trymbi. Đến chính WBG Crisp cũng khẳng định WBG biết mình sẽ thắng sau khi Trymbi khóa vào Alistar.

Kết quả là mới đây, FNC đã thông báo về việc chia tay Trymbi sau vỏn vẹn 1 năm gắn bó. Đặc biệt, trên bài viết cập nhật tình hình và cho phép Trymbi tìm kiếm đội tuyển mới, FNC cũng đưa ra thông báo khiến khá nhiều fan chú ý:

“Mặc dù chúng tôi hiểu và tôn trọng sự tò mò xung quanh các sự kiện gần đây, nhưng chúng tôi sẽ không tha thứ cho những cáo buộc không chính xác và dẫn đến sự căm ghét nhắm vào các nhân viên của chúng tôi.”

FNC cho phép Trymbi tìm kiếm bến đỗ mới.

FNC cho phép Trymbi tìm kiếm bến đỗ mới.

Theo nhiều fan nhận xét, nếu không tính những khoảnh khắc “đáng ngờ” ở các kỳ CKTG, Trymbi vẫn là một trong những người chơi hỗ trợ khá nổi bật ở khu vực LEC. Nhưng nhiều fan cho rằng hầu hết các đội tuyển LEC đều đã “chốt” đội hình trước ở thời điểm hiện tại, thế nên Trymbi chưa chắc sẽ tìm kiếm được bến đỗ mới trong mùa giải 2024.

Nhiều fan cho rằng các đội LEC đã "chốt" đội hình nên rất khó để tuyển thủ này tìm kiếm bến đỗ mới.

Nhiều fan cho rằng các đội LEC đã “chốt” đội hình nên rất khó để tuyển thủ này tìm kiếm bến đỗ mới.

Xem thêm: LMHT: WBG Daeny thừa nhận anh thấy sợ khi đối đầu với T1 ở trận chung kết CKTG 2023

Bạn thấy bài viết LMHT: Vướng phải drama ở 2 kỳ CKTG liên tiếp, Trymbi và FNC ‘đường ai nấy đi’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Vướng phải drama ở 2 kỳ CKTG liên tiếp, Trymbi và FNC ‘đường ai nấy đi’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Vướng phải drama ở 2 kỳ CKTG liên tiếp, Trymbi và FNC ‘đường ai nấy đi’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Game MOBA vẫn chiếm tỉ trọng cao nhất tại Trung Quốc

Viết một bình luận