LMHT: Tuyển thủ từng vướng drama với Faker – Gori ‘tự hủy’ tại PCS làm fan bật cười

Bạn đang xem: LMHT: Tuyển thủ từng vướng drama với Faker – Gori ‘tự hủy’ tại PCS làm fan bật cười tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong màn trình diễn mới nhất của Gori tại PCS, tuyển thủ này đã khiến đông đảo fan LMHT bật cười vì màn solo 1v1 đầy bất ngờ.

Cách đây vài ngày, Riot Games đã hé lộ khá nhiều điều thú vị dành cho mùa giải LMHT 2024, một trong số đó là thể thức solo 1v1 để chọn bên tại một số giải đấu lớn.

Điển hình như VCS cũng áp dụng luật thi đấu mới này. Nhưng trong ngày thi đấu đầu tiên (20/01) thì VCS chưa có ván đấu thứ 3, vậy nên cộng đồng LMHT vẫn chưa được theo dõi trận đấu solo thú vị nào.

Gori (thứ 2 từ bên phải sang) từng vướng phải vụ việc đầy tiêu cực với Faker.

Gori (thứ 2 từ bên phải sang) từng vướng phải vụ việc đầy tiêu cực với Faker.

Mặt khác, khu vực PCS cũng đã có những trận solo thú vị với diễn biến không thể bất ngờ hơn. Đặc biệt là anh chàng Gori – tuyển thủ từng vướng phải drama với Faker đã có một trận solo khiến cho khán giả bật cười.

YouTube video

Week1 Day1 選邊權單挑賽 Side Selection Showdown|2024 PCS SPRING

Cụ thể hơn về trận solo này, khi Vòng Bo Tử Thần vừa xuất hiện, Gori đã Biến Về để hoàn thành Giáo Thiên Ly và ra đối đầu với Zac trong tay Driver. Dẫu vậy, vì Biến về quá muộn, Gori đã bị hạ gục bởi Vòng Bo Tử Thần và nhận về thất bại trong trận solo 1v1 này.

Gori "bay màu" vì Vòng Bo Tử Thần.

Gori “bay màu” vì Vòng Bo Tử Thần.

Vì nguyên nhân này, không chỉ bình luận viên mà chính khán giả theo dõi trực tiếp cũng bật cười và trêu chọc Gori.

Hiện tại, mùa giải 2024 chỉ vừa mới bắt đầu và PCS cũng như VCS hứa hẹn sẽ có nhiều màn solo 1v1 thú vị hơn rất nhiều.

Xem thêm: LMHT: Riot Games lên tiếng đính chính về doanh thu, fan cà khịa ‘T1 đã bị LCK phản bội’

Bạn thấy bài viết LMHT: Tuyển thủ từng vướng drama với Faker – Gori ‘tự hủy’ tại PCS làm fan bật cười có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Tuyển thủ từng vướng drama với Faker – Gori ‘tự hủy’ tại PCS làm fan bật cười bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Tuyển thủ từng vướng drama với Faker – Gori ‘tự hủy’ tại PCS làm fan bật cười của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Vòng Thăng Hạng VCS 2024 lộ diện 6 đội tuyển, đội mua slot của SBTC đã bị gạch tên?

Viết một bình luận