LMHT: Riot Games sẽ ra mắt chế độ chơi mới trong mùa giải 2024?

Bạn đang xem: LMHT: Riot Games sẽ ra mắt chế độ chơi mới trong mùa giải 2024? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

“Công ty làm phim” Riot Games mới đây đã hé lộ về một dự án liên quan đến chế độ chơi mới sẽ được khởi động vào tháng 1 dành cho LMHT.

Trong mùa giải 2023, cộng đồng LMHT đã không được trải nghiệm nhiều các chế độ chơi đặc biệt, nguyên nhân vì Riot Games đã đổ dồn nhân sự vào việc thiết kế chế độ chơi mới là Võ Đài (2v2v2v2).

Dường như nhận ra sự thành công của chế độ chơi mới nên Riot Games cũng đã úp mở về kế hoạch sẽ ra mắt sản phẩm tương tự trong mùa giải 2024, điều này khiến cho khá nhiều fan LMHT quốc tế hào hứng.

Dù chưa tiết lộ chi tiết nhưng dự án mới sẽ có liên quan đến vị trí Trưởng Nhóm Thiết Kế Chế Độ Chơi của Riot Maxw3ll.

Dù chưa tiết lộ chi tiết nhưng dự án mới sẽ có liên quan đến vị trí Trưởng Nhóm Thiết Kế Chế Độ Chơi của Riot Maxw3ll.

Cụ thể hơn về việc này, Riot Maxw3ll đã chia sẻ về dự án mới dành cho LMHT:

“Bắt đầu từ tháng 1, tôi sẽ thực hiện một dự án LMHT mới, xoay quanh vị trí Trưởng Nhóm Thiết Kế Chế Độ Chơi. Các chế độ sẽ tiếp tục hoạt động gồm Võ Đài, các chế độ (cũ) quay trở lại, và thậm chí cả những bất ngờ mới vào năm tới. Cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thích Võ Đài, đó là một trong những điểm nổi bật trong sự nghiệp của tôi.”

Riot Maxw3ll chia sẻ về dự án mới trong mùa giải 2024.

Riot Maxw3ll chia sẻ về dự án mới trong mùa giải 2024.

Qua chia sẻ này, có thể thấy Riot Games đã khởi động một dự án liên quan đến chế độ chơi mới của LMHT. Dẫu vậy, vì tháng 1 đội ngũ nhân viên Riot Games mới khởi động dự án này, vậy nên chế độ chơi mới có lẽ sẽ được ra mắt trong mùa hè hoặc mùa đông của năm 2024.

Mặt khác, cũng có nhiều fan kỳ vọng rằng Riot Maxw3ll sẽ ra mắt một chế độ chơi đặc biệt mới trong LMHT nhưng không liên quan đến moba (tương tự như Đấu Trường Chân Lý). Tuy nhiên, cộng đồng game thủ sẽ phải đợi đến mùa giải 2024 để có thể biết thêm thông tin về dự án này.

Xem thêm: LMHT: Thấy WBG bị fan công kích quá nhiều, TheShy phải lên tiếng ‘giải vây’

Bạn thấy bài viết LMHT: Riot Games sẽ ra mắt chế độ chơi mới trong mùa giải 2024? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Riot Games sẽ ra mắt chế độ chơi mới trong mùa giải 2024? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Riot Games sẽ ra mắt chế độ chơi mới trong mùa giải 2024? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2023 mới nhất hôm nay

Viết một bình luận