LMHT: Doinb đã tiêu xài hoang phí ra sao trước drama ‘đưa nhau đi trốn’ tại Hàn Quốc?

Bạn đang xem: LMHT: Doinb đã tiêu xài hoang phí ra sao trước drama ‘đưa nhau đi trốn’ tại Hàn Quốc? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Giữa drama “đưa nhau đi trốn” tại Hàn Quốc, cộng đồng LMHT Trung Quốc đã bàn tán về những lần tiêu xài hoang phí trong quá khứ của Doinb.

Cách đây 3 tuần, CEO của nền tảng Douyu đã bị bắt giữ tại Trung Quốc vì cáo buộc tổ chức đánh bạc trái phép, rửa tiền, lừa dối người dùng nền tảng,… Vào lúc ấy, streamer hàng đầu nền tảng này – Doinb cũng bị fan nghi ngờ là có liên quan và đang bị cảnh sát triệu tập để điều tra.

Doinb đã "mất tích" hơn 3 tuần kể từ khi CEO Douyu bị bắt giữ.

Doinb đã “mất tích” hơn 3 tuần kể từ khi CEO Douyu bị bắt giữ.

Tuy nhiên, cũng vào thời điểm ấy, Doinb đột ngột thông báo cho fan anh phải về Hàn Quốc chăm sóc cho người nhà bị bệnh, kể từ lúc ấy đến nay streamer này đã “mất tích” khỏi mạng xã hội hơn 3 tuần và bị fan nghi ngờ anh đã “trốn về Hàn Quốc lánh nạn”.

Vậy Doinb từng tiêu xài hoang phí thế nào mà bị fan nghi ngờ có liên quan đến CEO Douyu?

Lật lại quá khứ, Doinb từng có một số thành tích như Á Quân LPL Mùa Hè 2015, top 1 Vòng Bảng Bảng A LPL Mùa Xuân 2016,… nhưng anh chưa từng vô địch LPL cho đến cuối năm 2019. Vậy nên từ lúc “debut” cho đến cuối năm 2019, Doinb không được đánh giá cao và được cho là sở hữu mức lương trung bình trong làng Esports LMHT Trung Quốc.

Doinb cầu hôn bạn gái với chiếc nhẫn 14 tỷ VND là chủ đề rất được quan tâm đầu năm 2019.

Doinb cầu hôn bạn gái với chiếc nhẫn 14 tỷ VND là chủ đề rất được quan tâm đầu năm 2019.

Nhưng vào đầu năm 2019, Doinb bất ngờ cầu hôn bạn gái Umi với chiếc nhẫn kim cương trị giá 4,2 triệu CNY (khoảng 14,3 tỷ VND). Đây là thông tin đã khiến cộng đồng LMHT bàn tán suốt một thời gian dài. Bởi thời điểm này thu nhập của các tuyển thủ vẫn chưa tăng vọt như hiện tại.

Tiếp đến, Doinb và vợ đã mua “lâu đài xa xỉ” – tổ ấm rộng khoảng 1.400m2 tại Tô Châu. Dù không tiết lộ giá nhưng dựa trên thông tin cộng đồng fan Trung Quốc thống kê, riêng giá đất cũng “ngốn” của Doinb khoảng 40 triệu CNY (khoảng 136 tỷ VND). Nếu tính thêm chi phí nội thất thì con số sẽ còn cao hơn rất nhiều.

Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT cũng xuất hiện tin đồn căn nhà này của Doinb đang được rao bán tại Trung Quốc.

Một "góc nhỏ" trong "lâu đài" 1.400m2 của Doinb tại Tô Châu, Trung Quốc.

Một “góc nhỏ” trong “lâu đài” 1.400m2 của Doinb tại Tô Châu, Trung Quốc.

Tới đầu năm 2023, Doinb bất ngờ “vung tiền làm content” khi mua 200 chiếc iPhone 14 để tặng những vị khách đến trò chuyện trên livestream và theo dõi LPL cùng anh. Theo ước tính, 200 chiếc iPhone 14 khi ấy có tổng giá trị khoảng 1,2 triệu CNY (khoảng 4 tỷ VND).

YouTube video

Doinb tặng iPhone cho khách

Cuối cùng là tin tức vào tháng 10 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về tuyển thủ LMHT từng vô địch CKTG 2019 mua căn nhà trị giá 10,3 tỷ KRW (khoảng 186 tỷ VND) với diện tích 330m2 ở Hannam The Hill (Seoul). Cộng đồng LMHT cho rằng chính Doinb là người mua nhà trong tin tức này.

Hannam The Hill là khu vực có giá nhà đắt đỏ bậc nhất Hàn Quốc.

Hannam The Hill là khu vực có giá nhà đắt đỏ bậc nhất Hàn Quốc.

Tất nhiên, việc chi tiêu của Doinb có thể liên quan đến tài chính của vợ anh chàng này, bởi nhiều fan tin rằng Umi là cô nàng có “gia thế khủng”, một phần do cộng đồng fan chưa từng thấy cô nàng này đi làm mà thường xuyên đăng ảnh đi du lịch, đi ăn và đi chơi ở những nơi xa hoa đắt đỏ.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, drama Doinb đột ngột “mất tích” suốt nhiều tuần đã khiến cộng đồng LMHT Trung Quốc bàn tán về những lần tiêu xài hoang phí của tuyển thủ này, nghi ngờ số tiền anh kiếm được có liên quan đến CEO của Douyu.

Xem thêm: Drama: Faker bị fan LMHT la ó trong sự kiện của Red Bull

Bạn thấy bài viết LMHT: Doinb đã tiêu xài hoang phí ra sao trước drama ‘đưa nhau đi trốn’ tại Hàn Quốc? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Doinb đã tiêu xài hoang phí ra sao trước drama ‘đưa nhau đi trốn’ tại Hàn Quốc? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Doinb đã tiêu xài hoang phí ra sao trước drama ‘đưa nhau đi trốn’ tại Hàn Quốc? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Riot xác nhận sẽ có đợt cập nhật VFX cho Brand

Viết một bình luận