LMHT: Toàn cảnh drama giữa huanfeng và TT tại LPL

Bạn đang xem: LMHT: Toàn cảnh drama giữa huanfeng và TT tại LPL tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Cộng đồng LMHT đã xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng TT đã gây sức ép để khiến huanfeng phải chuyển sang thi đấu ở vị trí hỗ trợ.

Cách đây vài ngày, câu chuyện về huanfeng đang “chật vật vì tiền thuê nhà” đã được đông đảo game thủ LMHT bàn tán xôn xao. Nguyên nhân vì tuyển thủ này từng bước vào chung kết CKTG năm nào cùng SN, vậy nhưng đến nay lại không thể lo cho cuộc sống của chính mình.

Đã có chuyện gì xảy ra với huanfeng?

Cựu thành viên TT - huanfeng đã không gặt hái được bất kỳ thành công nào trong suốt những mùa giải vừa qua.

Cựu thành viên TT – huanfeng đã không gặt hái được bất kỳ thành công nào trong suốt những mùa giải vừa qua.

Chi tiết về vụ việc này, huanfeng chỉ ra sân thi đấu duy nhất 2 trận ở LPL Mùa Hè 2023 cho TT (ThunderTalk Gaming). Sau đó, huanfeng đã phải dự bị cho 1xn trong toàn bộ mùa giải.

Chia sẻ về vụ việc này, đã có nhiều nguồn tin trên các diễn đàn LMHT Trung Quốc tiết lộ rằng huanfeng bị ban huấn luyện cùng quản lý gây sức ép và yêu cầu anh tập luyện để thi đấu ở vị trí hỗ trợ. Những người này được cho là đã hứa sẽ để huanfeng thi đấu chính (cùng một tuyển thủ khác) nếu anh chịu thi đấu ở vị trí hỗ trợ.

Kết quả là tuyển thủ này đã chấp nhận tập luyện cho vị trí mới thay vì ngỏ ý muốn chấm dứt hợp đồng và rời đội. Lịch sử đấu của huanfeng cũng xuất hiện những trận đấu hỗ trợ thay vì xạ thủ như mọi khi.

Hợp đồng ban đầu của huanfeng và TT kéo dài đến hết năm 2024.

Hợp đồng ban đầu của huanfeng và TT kéo dài đến hết năm 2024.

Nhưng ngay cả khi đã tập luyện trong vị trí hỗ trợ, huanfeng vẫn bị TT chấm dứt hợp đồng vào ngày 11/12 – 1 ngày trước khi mùa chuyển nhượng năm nay kết thúc. Điều này khiến huanfeng rơi vào cảnh “thất nghiệp” và phải “chật vật vì tiền thuê nhà”.

Từng thi đấu ở sân khấu lớn nhất LMHT, giờ đây huanfeng đang gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp.

Từng thi đấu ở sân khấu lớn nhất LMHT, giờ đây huanfeng đang gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp.

Về phần TT, đội tuyển này đã bị chỉ trích kịch liệt vì những thông tin bên trên. Thậm chí đông đảo fan LMHT Trung Quốc còn cho rằng TT đã có hành động thiếu chuyên nghiệp khi chấm dứt hợp đồng với huanfeng ngay trước khi mùa chuyển nhượng kết thúc. Vậy là đội tuyển này cũng lên tiếng trong drama này:

“Sau LPL Mùa Hè 2023, đội tuyển đã trao đổi với các tuyển thủ về việc kết thúc hợp đồng và giúp họ liên hệ với các đội tuyển khác.

Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, các tuyển thủ đã tự nguyện chuyển sang vị trí hỗ trợ để thử sức mà không chịu bất kỳ áp lực hay ép buộc nào từ đội tuyển. Trong giai đoạn này, đội tuyển đã tổ chức rất nhiều trận đấu tập và thử nghiệm liên quan đến các tuyển thủ chuyển sang hỗ trợ, đồng thời tiếp tục tích cực tìm kiếm các đội mới cho các xạ thủ và hỗ trợ của mình.

Cuối cùng, hai bên đã đạt được sự đồng thuận và hoàn toàn tôn trọng lựa chọn chấm dứt hợp đồng.

Đội tuyển và các tuyển thủ luôn giao tiếp một cách thân thiện, không có mâu thuẫn hay xung đột, không hề có ý định đuổi tuyển thủ…”

TT lên tiếng về drama với huanfeng.

TT lên tiếng về drama với huanfeng.

Dẫu vậy, cộng đồng LMHT Trung Quốc vẫn tỏ vẻ nghi ngờ về những thông tin mà TT đưa ra. Hiện tại, huanfeng vẫn là cái tên được khá nhiều fan nhắc đến và bàn tán trong giai đoạn này.

Xem thêm: LMHT: Doinb đã tiêu xài hoang phí ra sao trước drama ‘đưa nhau đi trốn’ tại Hàn Quốc?

Bạn thấy bài viết LMHT: Toàn cảnh drama giữa huanfeng và TT tại LPL có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Toàn cảnh drama giữa huanfeng và TT tại LPL bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Toàn cảnh drama giữa huanfeng và TT tại LPL của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Đội hình như mơ trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới bạn không thể bỏ qua

Viết một bình luận