Đồng sáng lập Rockstar Games tiết lộ những dự án đầu tiên tại studio mới, nhưng có thể khiến game thủ thất vọng

Bạn đang xem: Đồng sáng lập Rockstar Games tiết lộ những dự án đầu tiên tại studio mới, nhưng có thể khiến game thủ thất vọng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Người đồng sáng lập Rockstar Games Dan Houser có ảnh hưởng đến các tựa game GTA và RDR đã tiết lộ hai dự án đầu tiên tại studio mới của mình với hướng đi đầy bất ngờ.

Rockstar Games

Studio mới của Dan Houser có tên Absurd Ventures, đang tách ra khỏi lịch sử trò chơi điện tử của Rockstar Games.

Người đồng sáng lập Rockstar Games là Dan Houser đã tiết lộ cho các game thủ hai dự án đầu tiên tại studio mới của mình. Studio mới này có tên Absurd Ventures, đang tách ra khỏi lịch sử trò chơi điện tử của Rockstar Games. Hai dự án đầu tiên của hãng, có tựa đề A Better Paradise và American Caper, lần lượt được sản xuất dưới dạng tiểu thuyết đồ họa và drama âm thanh.

Kể từ khi Houser rời Rockstar Games vào năm 2020, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi động thái tiếp theo của anh ấy. Một năm sau khi ra đi, Houser thành lập studio Absurd Ventures. Khi công ty phát hành tài liệu quảng cáo đầu tiên vào tháng 6 năm nay vẫn chưa ai rõ họ sẽ tập trung vào loại nội dung nào. Nhưng giờ đây, những người hâm mộ cuồng nhiệt của Houser và tác phẩm của anh ấy về các thương hiệu như Grand Theft Auto và Red Dead Redemption có thể sẽ thấy thất vọng khi được xem cái nhìn đầu tiên về những gì Absurd Ventures đang làm.

American Caper, một tiểu thuyết đồ họa của studio, xoay quanh hai gia đình người Mỹ bị cuốn vào một thế giới kinh doanh tham nhũng, chính trị và tội phạm. Nó được minh họa bởi họa sĩ truyện tranh đáng kính Simon Bisley. Còn A Better Paradise, một drama âm thanh của Absurd Venture, là một bộ phim kinh dị hiện sinh lấy bối cảnh trong tương lai gần. Phim bao gồm 12 tập và được đồng sản xuất bởi Q-CODE Media, một công ty âm thanh từng đoạt nhiều giải thưởng.

Cùng với các công bố này, Houser cũng nêu chi tiết rằng hai dự án này sẽ là phần giới thiệu về hai vũ trụ riêng biệt, trong đó Absurd Ventures đã sẵn sang thực hiện các dự án tương lai trong các vũ trụ đó. Những game thủ là người hâm mộ riêng Houser có thể cảm thấy chút nhẹ nhõm khi biết tin này vì hẳn Houser sẽ có các dự án game khi hoạt động lâu dài tại studio mới của mình.

YouTube video

Việc Houser rời Rockstar Games đã ảnh hưởng đến cổ phiếu của Take-Two Interactive và khiến nó sụt giá sau khi Houser rời đi; Take-Two Interactive là công ty mẹ của Rockstar. Một số nhân viên tài năng của Rockstar Games đã theo Houser đến studio mới của anh ấy, bao gồm nhà văn Michael Unsworth của Red Dead Redemption và nhà văn kiêm nhà sản xuất Rockstar Lazlow Jones.

Houser đã có ảnh hưởng đáng kể đến các trò chơi của Rockstar Games và vẫn chưa rõ Grand Theft Auto 6 có thể khác biệt như thế nào so với các phần game trước đó do sự ra đi của anh ấy. Ngoài tiết lộ sắp tới của Grand Theft Auto 6, các game thủ hâm mộ Rockstar Games giờ đây sẽ dần có nhiều điều để mong chờ hơn từ một số nhà sáng tạo yêu thích của họ tại công ty. Absurd Ventures chưa xác nhận rằng các dự án tương lai của họ có liên quan đến trò chơi điện tử hay không nhưng điều đó chắc chắn có thể xảy ra nếu xét đến lịch sử của Houser và đồng nghiệp của anh ấy. Tài liệu quảng cáo của Absurd Ventures đã sử dụng một số ngôn ngữ thú vị, tuyên bố rằng American Caper sẽ “có màn ra mắt dưới dạng tiểu thuyết đồ họa”, có thể suy ra rằng các phần trong tương lai trong vũ trụ của nó sẽ có các định dạng khác nhau.

Xem thêm: Supernatural: Trò chơi kinh dị mới lấy cảm hứng từ P.T. được công bố

Bạn thấy bài viết Đồng sáng lập Rockstar Games tiết lộ những dự án đầu tiên tại studio mới, nhưng có thể khiến game thủ thất vọng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đồng sáng lập Rockstar Games tiết lộ những dự án đầu tiên tại studio mới, nhưng có thể khiến game thủ thất vọng bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đồng sáng lập Rockstar Games tiết lộ những dự án đầu tiên tại studio mới, nhưng có thể khiến game thủ thất vọng của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Avatar: Frontiers of Pandora hé lộ chi tiết các tính năng độc quyền cho PS5

Viết một bình luận