LMHT: Thua thảm ở CKTG 2023, WBG vẫn được Riot ra mắt biểu tượng cúp vô địch

Bạn đang xem: LMHT: Thua thảm ở CKTG 2023, WBG vẫn được Riot ra mắt biểu tượng cúp vô địch tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Dù không giành được chức vô địch tại kỳ CKTG 2023, seed 4 của LMHT Trung Quốc – WBG vẫn được Riot Games ra mắt biểu tượng đặc biệt.

Sau khi khép lại các kỳ CKTG, các đội tuyển vô địch thường nhận được rất nhiều món quà từ Riot Games ở cả trong và ngoài LMHT. Ví dụ như T1, sau khi vô địch CKTG 2023 thì đội tuyển này sẽ được thiết kế các trang phục vô địch theo truyền thống, đồng thời T1 cũng sẽ được Riot Games ra mắt một số vật phẩm trong game dành cho nhà vô địch.

Biểu Tượng và Biểu Cảm mới của T1 được Riot Games ra mắt trong LMHT.

Biểu Tượng và Biểu Cảm mới của T1 được Riot Games ra mắt trong LMHT.

Nhưng thay vì ra mắt những món quà giá trị dành riêng cho nhà vô địch của CKTG 2023, dường như Riot Games (hoặc Tencent) đã rất kỳ vọng vào WBG (Weibo Gaming) và đã ra mắt hẳn cho đội tuyển này một biểu tượng trong LMHT: Tốc Chiến trong tuần này.

WBG cũng được Riot Games ra mắt biểu tượng với chiếc cúp trong game.

WBG cũng được Riot Games ra mắt biểu tượng với chiếc cúp trong game.

Theo nhiều fan phân tích, biểu tượng này được Riot Games dành cho WBG ở LMHT. Bởi trong làng Esports Tốc Chiến, đội tuyển của tổ chức này có tên là “Team Weibo”. Hơn nữa, trong thời gian vừa qua “Team Weibo” cũng không tiến sâu tại bất kỳ giải đấu nào trong Tốc Chiến.

Vậy nên biểu tượng đặc biệt này được coi là “quà ăn mừng sớm” mà Riot Games hoặc Tencent dành cho WBG của LMHT, đáng tiếc là đội tuyển này đã thua thảm ở đêm chung kết CKTG 2023 vừa qua.

Về phần cộng đồng LMHT, nhiều fan đã để lại bình luận mỉa mai WBG vì biểu tượng này.

“Đừng bao giờ hỏi fan WBG chuyện gì đã xảy ra vào ngày 19/11 (đêm chung kết CKTG 2023)”.

“Liệu có biểu tượng của T1 hay mấy team khác không vậy, ha ha.”

Một số bình luận của fan về biểu tượng của WBG trong LMHT: Tốc Chiến.

Một số bình luận của fan về biểu tượng của WBG trong LMHT: Tốc Chiến.

Xem thêm: Toyz đập bỏ nhẫn vô địch CKTG 2012 và tuyên bố chia tay làng Esports sau drama với godtone

Bạn thấy bài viết LMHT: Thua thảm ở CKTG 2023, WBG vẫn được Riot ra mắt biểu tượng cúp vô địch có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Thua thảm ở CKTG 2023, WBG vẫn được Riot ra mắt biểu tượng cúp vô địch bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Thua thảm ở CKTG 2023, WBG vẫn được Riot ra mắt biểu tượng cúp vô địch của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Bạn có biết rằng VICE CITY đáng lẽ là một gói nhiệm vụ trong GTA 3

Viết một bình luận