Arkane Studios sẽ công bố trò chơi mới tại The Game Awards 2023, có thể là Dishonored 3?

Bạn đang xem: Arkane Studios sẽ công bố trò chơi mới tại The Game Awards 2023, có thể là Dishonored 3? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một leaker tuyên bố rằng Arkane Studios đằng sau loạt game Dishonored sẽ tiết lộ trò chơi tiếp theo của mình tại The Game Awards 2023.

Arkane Studios

Trò chơi tiếp theo của Arkane Studios là Dishonored 3, một tựa game trước đó đã bị rò rỉ nhờ cuộc chiến tại tòa án của Microsoft với FTC.

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, nhà phát triển Arkane Studios của dòng game Dishonored sẽ công bố trò chơi tiếp theo của mình tại The Game Awards 2023 vào ngày 8 tháng 12. Arkane Studios đã tạo dựng được danh tiếng cho mình với tư cách là nhà phát triển hàng đầu các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, nổi tiếng với tác phẩm Dishonored series và các trò chơi phổ biến khác như Prey năm 2017 và Deathloop được giới phê bình đánh giá cao năm 2021.

Trò chơi gần đây nhất của Arkane Studios là Redfall năm 2023 thì lại có kết quả không như mong đợi. Các bài đánh giá về Redfall phần lớn là tiêu cực và trò chơi đã bị người chơi bỏ rơi gần như hoàn toàn ngay khi nó ra mắt. Arkane Studios sẽ phải tìm cách phục hồi sau sai lầm nghiêm trọng này với dự án tiếp theo của mình, nhưng một số game thủ đã cảm thấy ngạc nhiên khi biết rằng trò chơi tiếp theo của studio sẽ được công bố khá sớm vào sự kiện The Game Awards 2023.

Đây là theo rò rỉ của Nate the Hate, người tin rằng trò chơi tiếp theo của Arkane Studios sẽ được công bố tại The Game Awards 2023, diễn ra vào ngày 8 tháng 12 lúc rạng sáng mai. “Arkane Studios sẽ công bố một trò chơi hoàn toàn mới tại The Game Awards,” Nate the Hate cho biết trong một podcast gần đây. Nate the Hate không biết dự án là gì, vì vậy các game thủ sẽ phải theo dõi sự kiện để xem công bố nào diễn ra hay không và nếu có thì chính xác tựa game nào tiếp theo sẽ được ra mắt bởi Arkane Studios.

YouTube video

Dự đoán an toàn nhất về trò chơi tiếp theo của Arkane Studios là Dishonored 3, một tựa game trước đó đã bị rò rỉ nhờ cuộc chiến tại tòa án của Microsoft với FTC. Theo những tài liệu bị rò rỉ đó, Dishonored 3 đang hướng tới việc phát hành vào năm tài chính 2024. Có vẻ như nó sẽ không đáp ứng được khoảng thời gian đó, nhưng có thể dễ dàng tin rằng trò chơi vẫn là dự án tiếp theo của Arkane Studios và rất có thể sẽ được công bố tại The Game Awards năm nay.

Trong khi Dishonored 3 có vẻ là lựa chọn thực tế nhất cho trò chơi tiếp theo của Arkane Studios, studio vẫn có thể khiến người hâm mộ ngạc nhiên và công bố điều gì đó bất ngờ hơn. Phần tiếp theo của Prey có thể sẽ nhận được sự nhiệt tình từ những người hâm mộ Arkane Studips bởi trò chơi năm 2017 thường được coi là một trong những trò chơi bị underrated trong thế hệ của nó. Ngoài ra, Arkane Studios có thể tiết lộ phần tiếp theo của Deathloop, vì Deathloop đã giành được nhiều giải thưởng tại The Game Awards 2021 và tham gia chương trình với nhiều đề cử nhất so với bất kỳ trò chơi nào trong năm đó.

Cũng có thể trò chơi tiếp theo của Arkane là một IP hoàn toàn mới hoặc một phần game mới trong một nhượng quyền thương mại khác thuộc sở hữu của Bethesda như Wolfenstein. Nó thậm chí có thể là dự án Doom: Year Zero bị rò rỉ. Cuối cùng, game thủ sẽ phải theo dõi The Game Awards vào đêm nay và rạng sáng ngày mai để tìm hiểu xem liệu vụ rò rỉ này có phải sự thật hay không.

Xem thêm: Skyrim hiện đã cho phép các modder kiếm tiền, nhưng nội dung AI bị ngoại lệ

Bạn thấy bài viết Arkane Studios sẽ công bố trò chơi mới tại The Game Awards 2023, có thể là Dishonored 3? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Arkane Studios sẽ công bố trò chơi mới tại The Game Awards 2023, có thể là Dishonored 3? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Arkane Studios sẽ công bố trò chơi mới tại The Game Awards 2023, có thể là Dishonored 3? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Thị trường nào giúp doanh thu NSX game Trung Quốc tăng mạnh trong tháng 08/2023?

Viết một bình luận