Baldur’s Gate 3 sẽ không xuất hiện trên Game Pass

Bạn đang xem: Baldur’s Gate 3 sẽ không xuất hiện trên Game Pass tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Kể từ khi ra mắt rất thành công trên máy PC tựa game Baldur’s Gate 3 đã trở thành mục tiêu của Microsoft và đã có lời đồn rằng game sẽ lên Game Pass, nhưng đáng tiếc rằng điều đó sẽ không xảy ra.

Baldur's Gate 3 Game Pass

Baldur’s Gate 3 sẽ không bao giờ lên Game Pass

Khi được hỏi về việc Baldur’s Gate 3  có đặt chân lên Game Pass không thì Vincke một trong những nhân sự cấp cao của Larian Studio, thì ông đã cho rằng đây là một câu hỏi khá nhạy cảm thế nhưng cũng không quên khẳng định rằng: “Baldur’s Gate 3 đã, đang và sẽ không bao giờ lên Game Pass.” Và khi được hỏi tại sao studio lại từ chối việc này ông đã tự tin nhấn mạnh rằng: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức để tạo ra một tựa game tuyệt vời và chúng tôi cảm thấy mức giá mà hiện tại là xứng đáng với công sức chúng tôi bỏ ra.”

Baldur's Gate 3 Game Pass

Đây là một tin rất buồn nhưng biết sao được

Sự tự tin của ông cùng với Larian hoàn toàn có cơ sở khi mà Baldur’s Gate 3 đã xuất sắc giành được giải thưởng GOTY cùng với nhiều đứng nhất nhiều hạng mục khác tại The Game Awards 2023. Thế nhưng chúng ta không thể chỉ nhìn vào những giải thưởng mà Baldur’s Gate 3 đạt được để đánh giá, mà chúng ta còn cần nhìn vào hành trình làm game vô cùng gian khổ kể từ khi game còn ở trong giai đoạn Early Access khi game còn vô số vấn đề đồng thời Larian Studio cũng gặp vô số khó khăn. Thế nhưng thay vì bỏ cuộc hoặc làm ra một sản phẩm cho có thì studio này đã kiên trì tiếp thu ý kiến đến từ cộng đồng fan hâm mộ, đồng thời khắc phục từng vấn đề một. Họ đã làm tốt tới mức không một feedback nào của các game thủ bị ngó lơ chính điều này đã dẫn tới việc khi ra mắt chính thức tựa game vô cùng hoàn hảo. Đó là còn chưa kể tới việc để game thủ có những trải nghiệm mượt mà nhất họ đã không sử dụng Denuvo và để mức giá phù hợp với từng khu vực game được bán ra, nếu với chừng đó việc họ đã làm mà các bạn còn muốn họ cho game lên Game Pass thì cũng thật quá đáng. Có thể các bạn không mua được game bây giờ nhưng vào dịp cuối năm khả năng cao game sẽ được giảm giá lúc này Game4V xin phép khuyên các bạn hãy ủng hộ game ngay khi có thể.

Bạn thấy bài viết Baldur’s Gate 3 sẽ không xuất hiện trên Game Pass có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Baldur’s Gate 3 sẽ không xuất hiện trên Game Pass bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Baldur’s Gate 3 sẽ không xuất hiện trên Game Pass của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Doanh thu game Trung Quốc sau nửa năm 2023 ở mức nào?

Viết một bình luận